x close

เปิดแชต ไดอารี่เมียดารา เปิดใจเรื่องราวสุดช้ำ เหตุเปิด IG แฉพระเอกดัง ทำแบบนี้ไม่โอเค !!

            เจ๊มอย 108 เปิดแชตคุยสาวเจ้าของเรื่อง ไดอารี่เมียดารา เล่าที่มาความช้ำ ก่อนเปิด IG แฉจัดหนักพระเอกดัง 60 EP. พอถลำลึกแล้วมาทิ้งกัน แบบนี้ไม่โอเค
ไดอารี่เมียดารา

            เป็นประเด็นร้อน ๆ ในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามองไม่น้อย สำหรับดราม่า #ไดอารี่เมียดารา หลังมีสาวอ้างเป็นเมียของพระเอกดัง เล่าเรื่องราวสุดฉาวแฉฝ่ายชายแบบจัดหนัก จัดเต็ม โดยบอกว่าจะมีทั้งหมด 60 EP. ซึ่งก็มีทั้งเรื่องส่วนตัว และประเด็นว่าฝ่ายชายเหยียดแฟนคลับ โดยมีทั้งคนที่มองว่าหากเป็นเรื่องจริงก็ผิดหวัง แต่บางคนก็มองว่าเรื่องที่เล่าส่วนใหญ่ก็คือเรื่องของคู่รักทะเลาะกันเท่านั้น แต่อีกฝ่ายกลับเอาเรื่องส่วนตัวมาแฉ ขณะที่หลายคนก็คิดว่าควรรอฟังคำชี้แจงจากอีกฝั่งก่อน

            อ่านข่าว : จับตา.. #ไดอารี่เมียดารา แฉพฤติกรรมพระเอกดัง เบื้องหลังฉาวเข้าไส้ !?

            ล่าสุด (16 กรกฎาคม 2564) เพจดัง เจ๊มอย108 V1 ก็ออกมาโพสต์ภาพแชตคุยกับเจ้าของเรื่อง #ไดอารี่เมียดารา ระบุว่า "ความในใจของผู้หญิง 1 คน #ไดอารี่เมียดารา แต่ทั้งหมด ทั้งมวล ไม่มีใครทำร้ายเราได้ นอกจากตัวเราเองนะ.. มิมิว ป.ล. เมนต์กันดี ๆ เพราะทั้งคู่มีทนายนะจ๊ะ และมีแค่คนสองคนเท่านั้นที่รู้ว่า.. เรื่องจริง เป็นยังไง ? ด้วยรัก #อิพิมเมียทุกคน"

            โดยในแชตดังกล่าว เจ้าของเรื่องเปิดใจว่า เคยบอกฝ่ายชายมาตลอดว่าเขาคือรักสุดท้ายในชีวิตเธอ เพราะหมดศรัทธาในความรักมาแล้วจากชีวิตที่ผิดพลาด จนมาเจอเขา บอกเขาเสมอว่ารับผิดชอบชีวิตเธอนะ เธอเกลียดผู้ชายที่ไม่รับผิดชอบ เธออาจจะงอแง งี่เง่า แต่ก็เพราะมีแค่เขา

            เธอใช้ชีวิตแบบหลบซ่อนมาตลอดเพื่อปกป้องชื่อเสียงของเขา ไม่เคยอยากทำร้ายเขาเลย เธอเอาชีวิตมาฝากที่เขา เลือกทิ้งทุกอย่าง แต่วันนี้เขามาทิ้งเธอ เธอจะใช้ชีวิตยังไง ตอนที่จะไปเขาไม่ยอมปล่อย พอวันนี้ถลำลึกมากแล้ว มาทำแบบนี้เธอไม่โอเค ที่ต้องการคือช่วยเป็นลูกผู้ชายและให้เกียรติเธอบ้าง เธอยกโทษให้เขาได้ ขอโทษหัวใจเธอบ้าง

            เธอไม่ได้มีความสุขที่ต้องมาสู้กับคนรัก แต่เขาไม่เคยเข้าใจมุมที่เธอรู้สึก ไม่เคยรู้ว่าเธอแบกอะไรไว้บ้าง ช่วงปีแรกเธอทนไม่ไหวในสิ่งที่เขาเป็น บอกเลิกตลอด แต่เขาไม่ยอมเลิก พอผ่านไปก็พยายามรับให้ได้ แต่บางทีก็มีแบบไม่ไหว รู้สึกเจ็บ พอก่อนเลิกจริงก็มีคิดว่าเลิกก็เลิกจะได้หลุดพ้นจากความรู้สึกนี้ แต่พอเขาจะไปจริง ๆ ก็คิดว่าทนต่อแหละ รักเขา ไม่มีเขาก็อยู่ไม่ได้ ไม่อยากเสียตัวให้ใครอีก
            และนี่ก็เป็นการเปิดใจจากฝ่ายหญิงที่ออกมาแฉ ส่วนเรื่องราวจากอีกฝั่งจะเป็นอย่างไรก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดแชต ไดอารี่เมียดารา เปิดใจเรื่องราวสุดช้ำ เหตุเปิด IG แฉพระเอกดัง ทำแบบนี้ไม่โอเค !! โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:43:30 54,915 อ่าน
TOP