x close

แพรวพราว แสงทอง เปิดแชตลับ ! ลูกน้องออกจากวง แต่ลับหลังทำกันแบบนี้..

           แพรวพราว แสงทอง หมอลำซิ่งซุปตาร์ เผยสาเหตุโพสต์เสียใจ เป็นห่วงลูกน้องออกจากวงหลายคน แต่กลับเจอแชตลับหลัง แอบนินทาสนั่น ทำกันแบบนี้ได้ลง

           กลายเป็นประเด็นที่แฟน ๆ ต่างจับตา กรณีวงของหมอลำซิ่งซุปตาร์ แพรวพราว แสงทอง ที่มีสมาชิกลาออกจากวงไปหลายคน จนคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น แถมยังเจอโพสต์ก่อนหน้านี้ของหมอลำสาวที่บอกว่า "ขอเวลาทำใจ พร้อมเมื่อไรจะเล่าให้ทุกคนฟัง เกินคำว่า..เสียใจ"

           ล่าสุด (16 กรกฎาคม 2564) แพรวพราว แสงทอง ก็ออกมาโพสต์คลิป "จบเสียที !! เปิด..แชทลับ !! สวรรค์มีตาเคลียร์ประเด็นครั้งสุดท้าย !!" พูดคุยพร้อมกับ "แม่ยุ้ย" ไล่เรียงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมเผยแชตของน้อง ๆ ที่ออกจากวงไป ที่พูดถึงพวกเธอลับหลัง โดยเผยว่าเป็นแชตที่ได้เจอเนื่องจากมีคนล็อกอินเฟซบุ๊กไว้ในโน้ตบุ๊กเครื่องนี้ แล้วอาจจะลืมล็อกเอาต์ จึงได้เห็นข้อความทั้งหมด และได้รู้ความจริงทุกอย่าง

           โดยตอนแรกที่น้อง ๆ ลาออก ก็รู้สึกเป็นห่วง ว่าออกไปแล้วจะอยู่ยังไง พอมารู้ว่าเขาจะไปทำวง ก็รู้สึกเหมือนเป็นการแทงข้างหลัง หักหลังกัน แต่ก็ยังห่วงว่าไปแล้วจะดูแลจัดการกันยังไง แต่หลังจากมาเห็นแชต เห็นหลักฐานก็เสียใจ ความเป็นห่วงไม่มีแล้ว มารู้ว่าเขาเอาความเป็นห่วงของเราไปพูดสนุกปาก ว่าเราไปตอกย้ำ

           - คนที่บอกว่าไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่ในแชตคือวางแผนตั้งแต่ต้นแล้วว่าจะออก ถึงกับเช่าบ้านไว้รอ รู้สึกเหมือนโดนแทงข้างหลัง

           - ตอนแรกจะออกก่อนวันที่ 17 ที่เรามีไลฟ์ เหมือนตั้งใจให้งานเรามีปัญหา แล้วจะออกมาไลฟ์วันเดียวกับเรา

           - แพรวพราวพูดถึงน้องที่ออกไป แต่บอกว่าไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่า "พี่ว่าหนูเลิกตอแหลได้แล้ว" คิดอะไรให้พูดมาตรง ๆ เพราะในแชตมันสวนทางกับที่หนูถ่ายคลิป

           - มีการขึ้นคลิปของอดีตสมาชิกวงที่บอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่มีช่องทางไหนที่เคยลามปามไปถึงหัวหน้า หัวหน้าดีที่สุดเสมอ และไม่เคยว่าถึงทีมงาน โดยเอาข้อความในแชตลับมาเทียบให้ดูแบบชัด ๆ ว่ามีทั้งแขวะ ด่าลับหลังแบบยับ ! แพรวพราว บอกว่าสิ่งที่น้องโพสต์กับในกลุ่มคือ "หน้ามือกับหลังตีน"

           - น้องบอกไม่รู้เรื่อง แต่ในแชตบอกสร้างบ้านรอทุกคนแล้ว แต่พอเกิดปัญหาเอาตัวรอด ไม่ออกมาปกป้องเพื่อน ส่วนที่พี่โพสต์ไม่ได้เจาะจงเธอ แต่เธอก็มาร้องไห้ บอกไม่เคยคิดจะทำร้ายบอส

           - ที่เจ็บคือน้องแขวะว่าที่บอกจะทำทุกอย่างเพื่อลูกน้องแต่ซื้อของมาเต็มบ้าน ทั้งรถทั้งเฟอร์นิเจอร์ คือเกี่ยวอะไรกัน อิจฉาหัวหน้าเหรอ ที่ซื้อของก็คือซื้อก่อนจะทำกลุ่มปิดแล้วด้วยซ้ำ

           นอกจากนี้ในไลฟ์ดังกล่าว แพรวพราว ยังได้ขึ้นข้อความจากแชตของกลุ่มอดีตลูกน้องมาให้ดูอีกหลายชุด พร้อมชี้แจงในแต่ละประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งสามารถไปติดตามแบบเต็ม ๆ กันได้ในเฟซบุ๊ก หมอลำแพรวพราว แสงทอง 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพรวพราว แสงทอง เปิดแชตลับ ! ลูกน้องออกจากวง แต่ลับหลังทำกันแบบนี้.. โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:15:24 58,445 อ่าน
TOP