x close

ดราม่าอีก อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดอีกฝ่ายร้อนตัว ยันขอถอนตัว เสือ ชะนี เก้ง ไม่ได้โดนปลด

          อ๊อฟ ปองศักดิ์ เดือดปุด ๆ ฟาดกลับรายการบันเทิงช่องดังเมาท์เรื่องไม่จริง ยันไม่ได้โดนปลด เสือ ชะนี เก้ง แต่ขอถอนตัวเองตั้งแต่ปีที่แล้ว แจงเรื่องเมียผู้บริหารอันเฟรนด์ ยังไงกันแน่ โต้ข่าวตามแฟนไปอยู่ต่างประเทศ
อ๊อฟ ปองศักดิ์

          จากกรณี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมา Call Out เป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมเล่าประสบการณ์ว่า เคยถูกภรรยาของผู้บริหารช่องหนึ่งขออันเฟรนด์เพราะความเห็นไม่ตรงกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ยินดีและรู้สึกอยากยิ้มมุมปากที่อีกฝ่ายจะมีคนเลิกติดตามไป เพราะวิสัยทัศน์ที่ไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์

อ่านข่าว : อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังโดน ! เจอเมียผู้บริหารช่องขออันเฟรนด์ หลัง Call Out แต่ไม่แคร์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

ภาพจาก Instagram aofpongsak

          ต่อมา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถูกรายการบันเทิงชื่อดังทางช่อง GMM25 ออกมาเมาท์ว่าทำไมเพิ่งออกมาพูดเรื่องภรรยาผู้บริหารอันเฟรนด์ ต้องการอะไร ทั้งที่ตัวเองก็จะหนีไปอยู่ต่างประเทศกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติแล้ว ที่ออกมาแฉเรื่องนี้เพราะจะหาเรื่องเทงานหรือไม่

          เรื่องนี้ร้อนถึงหู อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์แก้ข่าวแบบทันควัน ยอมรับว่าเรื่องที่ภรรยาผู้บริหารขออันเฟรนด์นั้น เป็นช่วงปีที่แล้ว ซึ่งอ๊อฟก็ได้ขอถอนตัวจากละครตั้งแต่ตอนนั้น แต่ทีมงานขอไว้ พร้อมตอกกลับอีกฝ่ายให้เอาความจริงมาคุยกัน

          โดยระบุว่า แก้ข่าวนะคะ ใช่ค่ะ ผิดพลาดเองที่ไม่ระบุเวลาและปีที่เขาคนนั้นส่งมาขออันเฟรนด์ ปีที่แล้วค่ะ ที่เขาส่งข้อความมา แล้วทางเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ขอถอนตัวตั้งแต่ตอนนั้น (ถามทีมงานได้) แต่ทางทีมงานขอร้องไว้ค่ะ จนมาถึงตอนนี้บรรลุเป้าหมายแล้วค่ะ ไม่ได้จะเทงานนะ แล้วก็ไม่ได้จะย้ายไปอยู่กับผัวที่ต่างประเทศด้วย ผัวเป็นชาวอเมริกัน ส่วนฉันมีธุรกิจที่อัมสเตอร์ดัม ตายแล้ว.. รายการออกตัวแบบนี้รู้เลยนะคะว่าใคร คุณร้อนตัวกันเองนะ ขอถอนตัวเองค่ะ แล้วสัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของฉันแล้ว ไม่บอกนะคะว่าอะไร ถ้าอยากเล่นก็จะเล่นด้วยค่ะ เอาความจริงมาพูด ดูซิว่าอะไรจะจริงกว่ากัน ขอบคุณ twitter นะคะที่ช่วยแชร์ให้

อ๊อฟ ปองศักดิ์

ภาพจาก Instagram aofpongsak

          ทั้งนี้ แม้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ จะไม่ได้พูดชื่อเรื่องที่ถอนตัว แต่แฟนคลับก็เชื่อว่าคือซิตคอมเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง ที่อ๊อฟเล่นอยู่เรื่องเดียวตอนนี้ รับบทเป็น "ชีต้า" ซึ่งมีแฟนละครจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์เสียดายและรู้สึกใจหาย รวมถึงมีหลายคนระบุว่า ถ้าไม่มีอ๊อฟก็จะเลิกดูเรื่องนี้อีกด้วย
อ๊อฟ ปองศักดิ์

ภาพจาก Instagram aofpongsak

อ๊อฟ ปองศักดิ์

ภาพจาก Instagram aofpongsak

อ๊อฟ ปองศักดิ์

ภาพจาก Instagram aofpongsak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่าอีก อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดอีกฝ่ายร้อนตัว ยันขอถอนตัว เสือ ชะนี เก้ง ไม่ได้โดนปลด โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:04:26 29,209 อ่าน
TOP