x close

เอวา หกฉากครับจารย์ เล่าแผลใจ... เคยถูกเพื่อนทั้งชั้นรุมบูลลี่ ผู้ชายด่าหน้าปลาตี-

          เอวา ตลกหกฉาก เล่าบาดแผลที่ยังฝังลึก ถูกเพื่อนในโรงเรียนรุมบูลลี่ คนทั้งชั้นไม่ชอบหน้า โดนผู้ชายด่าหน้าปลาตี- ทุกวันนี้ยังรู้สึกตลอดเวลาว่าไม่เคยดีพอ
เอวา หกฉากครับจารย์

ภาพจาก Instagram sunflowava

          หากจะพูดถึงสาวที่ทั้งตลก สวย และรวยมาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึง เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก นักแสดงจากละครซิตคอม หกฉากครับจารย์ ขึ้นมาอีกหนึ่งรายชื่อแน่นอน เพราะตอนนี้เธอได้กลายเป็นนักแสดงตลกและยูทูบเบอร์ขวัญใจแฟน ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว

          เห็นเอวาเป็นสาวโก๊ะและอารมณ์ดีแบบนี้ ก็มีเรื่องที่ขำไม่ออกเหมือนกัน โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจกับรายการ ตีท้ายครัว ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตเธอว่า ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวไม่เห็นด้วยที่เอวาจะเข้าวงการบันเทิง เพราะหลายคนบอกว่าเหมือนเต้นกินรำกิน เป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง วันหนึ่งแก่ตัวไปก็อาจจะทำไม่ได้แล้ว เขาไม่เห็นว่ามันเป็นเป้าหมายที่ดีสำหรับเอวา

พิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเห็นว่าทำได้

          เอวาอยากเข้าวงการบันเทิงก็เพราะไม่รู้ว่าชีวิตคนเราจะอยู่ได้อีกนานแค่ไหน 80-90 ก็อาจจะไม่อยู่แล้ว เลยรู้สึกว่าอยากทำสิ่งที่ตัวเองรัก จะไปได้ไกลแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับอนาคต ตอนแรกที่คิดจะเข้าวงการ เริ่มจากเคยเรียนเดินแบบตั้งแต่อายุ 14 ได้ไปออกงานโชว์ คุณพ่อคุณแม่ก็ตามไปให้กำลังใจด้วย โฆษณาโฟมล้างหน้าก็เคยเล่นเป็นตัวรอง อากงอยากให้ลองไปเล่นดู พิสูจน์ตัวเองมาเยอะมากกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้

ตอนเด็ก ๆ โดนบูลลี่หนัก โดนผู้ชายด่าหน้าปลาตี-

          ตอนเด็ก ๆ อยู่โรงเรียนราชินีบนมาก่อน พอย้ายมาอยู่โรงเรียนนานาชาติ ก็เหมือนเป็นคนเดียวที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แล้วก็โดนบูลลี่เพราะชื่อเก่าชื่อ อุ๋ย ครูก็จะพูดยาก คนก็หาว่าเอวาเป็นคน Wanna be ขี้โกหก สวยก็ไม่สวย ตอนนั้นผิวไม่ค่อยดี จัดฟัน เรียนไม่เก่ง เคยโดนผู้ชายด่าแรง ๆ ว่าหน้าปลาตี- เพราะเป็นคนที่นักเรียนทั้งชั้นเกลียดมาก ยิ่งเป็นเด็กใหม่ด้วย ทำให้ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกไม่ค่อยมีความมั่นใจ การบูลลี่พวกนั้นมันเหมือนเป็นบาดแผลที่มองไม่เห็น แต่มันรู้สึกตลอดเวลา ตอนนี้เวลามองกระจกก็ยังรู้สึกว่าตัวเองยังดีไม่พอ ทุกวันนี้ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองดีพอเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอวา หกฉากครับจารย์ เล่าแผลใจ... เคยถูกเพื่อนทั้งชั้นรุมบูลลี่ ผู้ชายด่าหน้าปลาตี- อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:21:19 17,152 อ่าน
TOP