x close

ป๊อบ ปองกูล ย้อนดราม่าคบซ้อนมีโลกสองใบ ตอนนั้นรู้สึกเหมือนถูกรถชน

          ป๊อบ ปองกูล ย้อนเหตุการณ์เจอดราม่าโลกสองใบ รู้สึกเหมือนถูกรถชน แค่ไม่ตาย หลังจากนั้นพยายามแก้ไข พยายามทำดีที่สุดแล้ว
ป๊อบ ปองกูล

ป๊อบ ปองกูล

          เรียกว่าเป็นดราม่าใหญ่อยู่พักหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับกรณีโลกสองใบของนักร้องเสียงนุ่ม ป๊อบ ปองกูล ที่ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าคบผู้หญิง 2 คน คือ คุณปลา (ภรรยา) และ คุณโบว์ ในเวลาเดียวกันจริง ทุกอย่างเป็นความผิดของตนทั้งหมด แต่ยืนยันว่าหลังจากนี้จะไม่มีเรื่องราวความรักที่เป็นเรื่องชู้สาวเกิดขึ้นอีก ไม่เคยคิดอยากใช้ชีวิตแบบมีภรรยา 2 คน
 
ป๊อบ ปองกูล

          ล่าสุด (29 กรกฎาคม 2564) ป๊อบ ปองกูล มานั่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งในรายการ ซานิเบาได้เบา เปิดเผยว่า ตอนนั้นเหมือนถูกรถชน แต่มันไม่ตายแค่นั้นเอง ถามว่าเอาชีวิตรอดมาได้ยังไง ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่หลังจากนั้นก็ต้องเยียวยาตัวเอง เยียวยาผู้ประสบเหตุด้วยกัน

          ย้อนกลับไปช่วงนั้น คิดตลอดเวลาว่าต้องหยุดได้แล้ว แต่พอมองกลับไปมันก็เป็นทางที่ซับซ้อนจนหาทางออกไม่เจอแล้ว รู้ว่าจบไม่ดีและพังแน่นอน ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงที่ไม่ปกติมาก ๆ จากเป็นคนที่วุฒิภาวะทางอารมณ์ไม่ดีอยู่แล้ว ตอนนั้นยิ่งหนักเลย

          ในเรื่องราวของป๊อบที่ทุกอย่างจบแล้ว ป๊อบรู้สึกว่าตัวเองจริงใจกับการแก้ปัญหากับคุณโบว์ ตอนนั้นเดินเข้าไปหาคุณโบว์กับญาติ แล้วพูดในสิ่งที่จะทำมันจริง ๆ ซึ่งในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ตนพยายามทำสิ่งนั้นจริง ๆ มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรขนาดนั้น แต่มันเป็นเรื่องที่ว่าป๊อบไม่ได้ทิ้งโบว์ และรู้สึกดีที่วันหนึ่งไปเดินตลาด พี่สาวของคุณโบว์มาทักไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบ ยังมองป๊อบเป็นคน ๆ หนึ่ง
 

ป๊อบ ปองกูล

ป๊อบ ปองกูล

          ส่วนภรรยาของป๊อบ ก็ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย เพราะเขาก็ต้องผ่านเหตุการณ์ที่ยากเหมือนกัน ถ้าวันนี้มองกลับไปก็รู้สึกว่าตนพยายามทำดีที่สุดในสิ่งที่จะทำได้แล้ว ยอมรับว่าตัวเองผิด และเขาให้อภัยในสิ่งที่ทำ แค่นั้นป๊อบก็จบแล้ว

          สิ่งที่ทำให้ป๊อบผ่านเรื่องนั้นมาได้ก็คือภรรยา เธอไม่เคยซ้ำเติมป๊อบเลย หลังจากนั้นสมมติมีเรื่องราวให้ทะเลาะกัน ภรรยาก็ไม่เอาเรื่องนี้มาเป็นมีดแทงป๊อบเลย ถ้าย้อนกลับไปได้ก็อยากแก้ไข มันเหมือนระเบิดปรมาณู
 

ป๊อบ ปองกูล

ภาพจาก One Playground
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อบ ปองกูล ย้อนดราม่าคบซ้อนมีโลกสองใบ ตอนนั้นรู้สึกเหมือนถูกรถชน โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:10:39 23,715 อ่าน
TOP