x close

คลับเฮ้าส์ระอุ ! สาวแฉผัวเก่าแอบแซ่บเด็กนักร้องตอนอายุ 14 - ถูกหลอกให้เซ็นยกลูก

          สาวปริศนาโผล่แฉในคลับเฮ้าส์ อดีตผัวแอบแซ่บเด็กนักร้อง ได้กันตั้งแต่อายุ 14 โดนนอกใจจนกลายเป็นโรคซึมเศร้า แถมถูกหลอกให้เซ็นยกลูกให้ 

          เรียกว่าเป็นดราม่ายามดึก เมื่อล่าสุด (2 สิงหาคม 2564) สาวปริศนาได้ออกมาแฉเรื่องของอดีตสามีและเด็กนักร้อง ผ่านทาง Clubhouse แบบหมดเปลือกว่า เราและอดีตสามีคบกันมา 3 ปี ก่อนจะเจอคู่กรณี ตอนมาแรก ๆ เป็นเด็กนักเรียนอยู่ในโรงเรียนที่ฝ่ายชายสอนอยู่ อยากปั้นนักร้องลองดูมั้ย ซึ่งก็ต้องเจียดเงินในครอบครัวมาทำ เราเห็นว่าน้องใส ๆ เราก็มาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้น้อง มันจะมีช่วงที่ฝ่ายชายรับเด็กนักร้องหญิงคนอื่นเข้ามา น้องก็มาพูด ๆ ถึงนักร้องคนใหม่ว่าไม่ดี เราก็ไม่เอา เพราะเราไม่ได้คิดอะไร 
 


          ตอนแรกปั้นนักร้อง 2 คน ชาย-หญิง (น้องคนนั้น) พออยู่ด้วยกันมา เราก็รู้สึกว่าฝ่ายชายดูเอ็นดูเด็กคนนี้มาก แกชอบพูดลอย ๆ ว่า รักเธอจังเลย อยากเอาเธอมาเป็นลูก ตอนนั้นเราก็เอ็นดู แต่อดีตแฟนชอบพูดว่าเราไม่รักเด็กคนนี้ เรามีความแคลงใจ เวลาเดินห้างให้เด็กผู้หญิงครั้งละ 500-1,000 บาท แต่ไม่ให้เด็กผู้ชาย แล้วก็ไม่ให้เราด้วยทั้งที่เราเป็นเมีย พอกลับมาถึงบ้านก็ทะเลาะกัน ตอนนั้นเราก็คิดว่ามีอะไรแปลก ๆ ซึ่งในตอนที่เกิดเรื่องน้องผู้หญิงอายุ 14 ปี 

 

          จากนั้นก็ทะเลาะกันบ่อยมากเกือบทุกวัน เพราะน้องเลิกเรียนก็จะมาบ้านเราทุกวัน เราก็มีแอบมองบ้างแต่เราก็พยายามคิดว่าเราคิดไปเอง พอเริ่มมีเพลงออกคอนเสิร์ตเราก็ไป เพราะเราเป็นคนแต่งหน้าให้ เราไม่เคยได้เงินอะไรเลย เพราะเงินทั้งหมดต้องเอาไปให้เด็กคนนี้ทำเพลง ทุกครั้งเวลาไปห้างเขาจะพาเด็กคนนี้ไปทำ ไปคลินิกต่าง ๆ แต่เราไม่ได้ทำด้วย  

 

          ต่อมาเราเข้าโรงพยาบาล เขาไปถ่ายโฆษณาที่บ้าน กต. แล้วเขาเห็นแชตที่ กต. คุยแชตกับนักร้องผู้ชายที่เราปั้นมา เขาก็ร้องไห้แล้วโทร. มาหา เราเองก็ร้องไห้เพราะเขาไปหึงเด็กคนนั้น เราก็บอกว่า ถ้าเด็กคบกันจริง ๆ ก็ไปคุยกันดี ๆ ว่าไม่ให้คบกัน เด็กมันก็โทร. หาเราว่าไม่มีอะไรกันจริง ๆ เพราะกลัวโดนไล่ออก ก็เลยบอกว่าค่อย ๆ คุยกัน จากนั้นเขาก็ไปร้องไห้กับแม่ครูเรื่องเด็กคนนี้ ก่อนที่เด็กทั้งสองคนจะมาขอขมาว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน ฝ่ายอดีตสามีไม่คุยกับเด็กผู้ชายเลยหลังเกิดเรื่อง คุยแต่กับเด็กผู้หญิงเท่านั้น 

          วันต่อมาเขาพาเด็กคนนี้ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก พอไปถึงอุดรฯ ตกเครื่อง แต่ก็ยังพยายามซื้อตั๋วใหม่เพื่อพาไปกรุงเทพฯ เราก็รออยู่ที่โรงพยาบาล คิดว่าเขาจะพากันมาถึงบ้านประมาณบ่าย 3 ครึ่ง แต่มาถึง 6 โมงเย็น เลยถามว่าไปไหนมาทำไมกลับเย็นจัง เขาก็บอกว่าพาเด็กคนนั้นไปซื้อรองเท้าที่ห้าง เราก็อึ้ง เลยพูดว่าคงจะรักมันมากสินะ เขาก็เลยบอกว่าจะพาเด็กนั่นไปถ่ายเอ็มวีต่อที่เลย แล้วแกก็ไป ตอนนั้นเราก็คิดว่าจะถึงเลยไม่เกิน 2 ทุ่ม เลยโทร. ถามทีมงานว่าถึงหรือยัง ทีมงานเลยบอกว่า 3 ทุ่มแล้วยังไม่ถึง เราก็งงว่าพากันไปไหน เลยทักหาเด็กว่าอยู่ไหน เขาก็ถ่ายรูปว่าอยู่ปั๊ม 

 

          เราก็ปล่อยเวลาผ่านไป ต่อมาเขากลับมาตี 2 ครึ่ง ร้องไห้มาบอกว่า เขาชั่ว เขาเลว เราเลยถามว่าเป็นอะไร เขาเลยบอกว่า อ้ายฮักเขา ก็เลยถามว่ารักใคร เขาก็บอกว่า รักเด็กนั่น ขอรักต่อได้มั้ย ตอนนั้นเราก็ถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาก็บอกว่ามีแล้วเมื่อวาน เขามาบอกเราเพราะคิดว่าเรารับได้ เพราะว่าได้เงินเดือนละเป็นแสนแล้วตอนนั้น เขาก็มองว่าเราสร้างมาด้วยกัน เราคงรับได้ ตอนนั้นที่มีอะไรกัน ผู้หญิงอายุ 14 เขาชอบพูดต่อหน้าเราว่าเขาคิดถึงเด็กคนนั้น อยากตายจังเลยไม่รู้จะทำยังไงดี เราเลยบอกให้เขาไปตายคนเดียว วัน ๆ เหม่อลอยหาแต่เด็กคนนั้น

 

          ตอนเช้าไปโรงเรียน ตอนค่ำไปกินข้าวบ้านเด็กคนนั้นตลอด ไม่มีเวลาให้เราเลย เขาไปไหนมาไหนด้วยกันได้โดยที่ไม่เอาเราไปแล้ว เพราะเขาคิดว่าเรารับได้ ตอนนั้นเราจดทะเบียนสมรสกันด้วย พอผ่านไปเดือนนึงเราทนไม่ไหวแล้ว ก็เลยบอกแม่กับพ่อเด็กคนนั้น เขาก็บอกว่าเดี๋ยวรอให้คู่นั้นมาก่อนค่อยคุยกัน แต่บอกว่าจะพยายามพูดช่วยให้ แต่ดูไม่ตกใจอะไร 

 

          เราถามแม่เมียน้อยว่า ครูบอกว่าได้กันกับเด็กคนนี้แล้วจะให้ทำยังไง แม่เขาก็ตอบกลับว่า แม่ไม่ซีเรียสว่าเขาได้หรือไม่ได้กัน เป็นเรื่องธรรมดาของเด็ก ตอนนั้นเราช็อก แต่เขา เด็กนั่น และครอบครัว นั่งหัวเราะเรา จากนั้นเราคุยกับเด็กคนนั้น เรากอดเขาแล้วบอกว่า ขอร้องได้มั้ยอย่าทำครอบครัวพี่พังได้มั้ย ทางนั้นก็พยักหน้า หลังจากนั้นพอเราทักไปถามว่ามีอะไรกันจริงมั้ย เขาก็บอกว่าอย่าถามแบบนี้ได้มั้ย ไม่งั้นจะบล็อก พอถามแม่เด็กเรื่องสัญญาค่ายว่าถ้าไม่อยากให้ลูกแม่เป็นเมียน้อย หนูฉีกสัญญาค่ายให้เลยให้ไปอยู่ที่อื่น หนูจะเริ่มต้นใหม่เป็นครอบครัว 
 

          ตอนนี้ถ้าแม่ไม่พอใจ แม่สามารถฟ้องครูได้เลยนะ แล้วแม่เด็กก็แคปไปส่งให้ครูดูว่าเมียจะหักหลัง แฟนเราก็ทักมาว่าคิดได้ยังไง ด่าเราสารพัดอย่าง ก็เลยตัดสินใจว่าจะหย่า แกก็ไม่ฟัง แล้วไปเอาแม่มา แต่แม่แกไม่ชอบเราอยู่แล้ว ทุกคนรุมด่าเรา พี่ชายเขาบอกว่าเราเป็นตัวถ่วงความเจริญของผัว ส่วนเงินในบัญชีเป็นล้าน บ้าน รถ แกบอกว่าแกไม่แบ่งให้ เราเลยบอกว่า งั้นหนูขอแค่ 3 แสน หนูจะกลับไปเรียนต่อ เพื่อตั้งใจหางานมาเลี้ยงลูก แต่แม่แกบอกว่าให้ไปแต่ตัว อย่ามาขอตังค์ ส่วนแฟนพูดใส่เราว่าเราไม่ได้ทำงานอะไร จะมาขอเงินทำไม พอเราฟังเราก็เลยบอกว่าไม่เอาก็ได้ แล้วก็กลับเข้าห้องไป

 

          พอเข้าห้องก็มากอดเราบอกว่า ขอได้มั้ย ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย เขาอยากให้ครอบครัวคิดว่าตัวเองถูก แต่ตัวเองผิด เราก็เลยบอกว่า หนูไม่เป็นไร หนูพร้อมจะไปแล้ว พอกลับมาถึงบ้านครอบครัวเราร้องไห้กอดเรา น้องก็บอกว่าเด็กนักเรียนเขารู้กันหมด แค่ไม่กล้าบอก แม่ก็พาไปหาทนายว่าฟ้องหย่าได้มั้ย ทนายก็บอกว่าเราไม่มีหลักฐาน ต้องอดทน ต่อมาก็พากันไปหย่า แม่ครูก็โทร. มาบอกว่าพากันไปหย่าไม่รู้เหรอว่าวันนี้เป็นวันเกิดลูก ก็เลยไม่ได้หย่ากัน 

 

          ต่อมามีคนทักมาถามว่าพี่หย่ากับแฟนหรือยัง เราก็บอกว่าไม่หย่าแล้ว ว่าจะเริ่มต้นกันใหม่ ไม่ถึง 2 นาที ไลน์เด็กคนนั้นก็เด้งมา แกก็เลยถามว่าบอกคนอื่นเหรอว่ายังไม่ได้หย่า พออ่านไลน์เสร็จก็บอกว่าพรุ่งนี้ไปหย่าเลยนะ วันต่อมาก็ไปหย่ากันจริง ๆ แกบอกว่าแกจะให้เงินแสนห้า ก็โอนให้แสนนึง แต่ยื้อไว้อีกส่วนหนึ่งเพราะกลัวเราออกไปจากชีวิตเขา จากนั้นเราก็ขนของกลับบ้าน แม่ครูก็พูดประชด 

 

          ภรรยามีชู้ พอจะเป็นเหตุผลให้หย่าได้มั้ย ตอนนั้นเราอยู่วัด เราก็แบบอุตส่าหย่ามาแบบเงียบ ๆ แต่เขาก็พูดว่ามึงไปกับใครล่ะ แล้วก็ไม่ยอมลบโพสต์ ทำให้คนอื่นคิดว่าเรามีชู้ เราก็เลยโพสต์ว่าเหตุมันเกิดจากใคร ตอนนั้นไม่ได้อยากแฉแค่อยากปกป้องตัวเอง แกก็รีบโทร. มาขอให้ลบ เพราะคนไปถล่มด่าแกกับเด็กนั่น เราก็เลยบอกว่า กูไม่ลบ ส่วนแกก็ลบโพสต์ของแกทิ้ง แล้วก็ไปพูดว่า หย่ากันแล้วทำไมต้องออกมาพูด หลังจากนั้นทัวร์ก็มาลงเราแทนว่าเกาะกระแสเด็กคนนี้ 

 

          ตอนนั้นเราเหมือนตายทั้งเป็น กลายเป็นโรคซึมเศร้าต้องไปหาหมอ พอผ่านไป 1 วัน น้องก็มาบอกว่าเด็กนั่นไปพูดกับผู้ชายคนอื่นที่มันคุยว่า ที่เราโพสต์ว่ามันได้กับครูไม่จริง จริง ๆ แล้วเราอะมีแฟนใหม่ ครูก็เลยขอหย่า หลัง ๆ พอเลิกกันไปแกก็ไว้ใจเรามาระบายกับเราว่าเด็กนั่นไม่ดี นอกใจแกไปมีอะไรกับคนในวง ต่อมาแกก็ขึ้นว่าหมดสัญญากับนักร้อง บอกว่าจะเลิกปั้นแล้ว และบอกว่าได้กับคนใหม่อีก เด็กนั่นก็มาโพสต์ด่าครูแล้ว แต่แม่เด็กบอกว่ากลัวครูแฉ เลยบอกให้เด็กปล่อยให้ท้อง ครูจะได้ไม่ด่า แต่ญาติพี่น้องก็แอบสงสัยว่าเด็กลูกใคร 

 

          เรื่องลูกเรา ตอนที่ยังไม่มีเรื่องนี้ก็คุยกันตลอดว่าถ้ามีเรื่องนอกใจเลิกกัน ให้เขาเป็นคนเลี้ยงได้มั้ย เพราะเราจะไปเรียนต่อ ดูแลลูกให้ก่อนนะ เขาก็บอกว่าที่เซ็นลงหลังใบหย่าคือเราไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูอะไร จะได้ไม่ต้องเดือดร้อนตรงนี้ ก็ไม่รู้ว่าลูกเป็นสิทธิ์ขาดของเขา เพิ่งรู้เร็ว ๆ นี้ตอนเก็บภาษีย้อนหลังของแก 5 ล้าน แกก็มาบอกว่าให้ไปเซ็นใบลดหย่อนภาษีให้หน่อย เราก็งง ๆ 

 

          พอไปถึงนายทะเบียนก็บอกที่เซ็นข้างหลังใบหย่าว่า เราเซ็นว่าพ่อมีสิทธิ์คนเดียว เราก็งงว่าจะทำยังไง เราก็อยากได้ลูกคืนเหมือนกัน เขาให้เราเซ็นรับรองว่าเพราะเวลาลูกไปเรียนจะได้ไม่มีปัญหา นายทะเบียนเขาก็บอกว่าไม่ต้องเซ็นอะไรแล้ว เพราะสิทธิ์อยู่กับพ่อหมดแล้ว แต่ไม่ค้นทะเบียนให้เพราะอดีตผัวจดทะเบียนสมรสกับเด็กคนนั้นแล้ว ที่ฝ่ายชายแถลงข่าวว่าจบกันด้วยดี เป็นเพราะเราไม่พูด เราไม่ทำร้าย แต่จริง ๆ แล้วที่เรารับฟังก็เพราะรอวันนี้นี่แหละ 


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คลับเฮ้าส์ระอุ ! สาวแฉผัวเก่าแอบแซ่บเด็กนักร้องตอนอายุ 14 - ถูกหลอกให้เซ็นยกลูก โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 00:44:12 225,309 อ่าน
TOP