x close

น้ำหวาน The Face ประวัตินางแบบสาวสวยสุดแซ่บ ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก

          น้ำหวาน The face ประวัติสาวสวยสุดแซ่บ ที่หัวใจไม่เคยว่าง ล่าสุดกับประเด็นรีเทิร์นรัก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ จะจริงหรือไม่ ไปส่องประวัติ น้ำหวาน รักษ์ณภัค พร้อมผลงานของเธอกัน
น้ำหวาน The Face

          สาวสวยสุดแซ่บ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค ที่พักหลังนั้นมีประเด็นดราม่าและประเด็นความรักมากมาย และล่าสุดก็มีประเด็นฮอต ทั้งภาพหนุ่มปริศนาในอินสตาแกรม แถมยังมีคนตาดีจับภาพได้ว่า น้ำหวาน และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ไปเที่ยวด้วยกันที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จนลุ้นกันว่าครั้งนี้จะมีการรีเทิร์นรักหรือไม่ ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกมาเคลียร์ทั้ง 2 ประเด็นชัด ๆ แล้ว อย่างไรก็ตาม น้ำหวาน รักษ์ณภัค ยังมีอะไรมากกว่าความสวยและข่าวคราวความรักให้ได้ติดตาม กระปุกดอทคอมจะพาไปส่อง ประวัติ น้ำหวาน The Face เพื่อให้รู้จักเธอมากขึ้นสักหน่อย

กว่าจะมาเป็น น้ำหวาน The Face

          น้ำหวาน มีชื่อจริงว่า รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ชีวิตก่อนเข้าวงการของเธอนั้นค่อนข้างน่าเห็นใจ จากการที่สูญเสียคุณพ่อจากอุบัติเหตุ และต้องดูแลคุณแม่ที่ผ่านการผ่าตัดใหญ่จนหายดี โดยก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดัง เธอได้ผ่านการประกวดมาหลายเวที โดยเริ่มจากรายการ “Thailand Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์” ในปี พ.ศ. 2555 แม้ครั้งนั้นเธอจะไม่ผ่านเข้ารอบ แต่น้ำหวานก็ไม่ย่อท้อ เพราะในปีต่อมา เธอได้ลงประกวดเวที Brand ambassadorAsni และเวที Miss Motor Show 2013 ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้งสองเวที
 

          น้ำหวานเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นจากการเข้าร่วมรายการ The FaceThailand Season 2 ในปี พ.ศ. 2558 โดยเธออยู่ในทีมของเมนเทอร์ คริส หอวัง และถึงแม้จะถูกคัดออกในช่วงต้น ๆ ของรายการ แต่ความสวยโดดเด่นของเธอก็ทำให้เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายกันตนา และเริ่มมีผลงานการแสดง จนได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว

น้ำหวาน The Face

น้ำหวาน The Face ผลงานในวงการบันเทิง

          หลังจากจบรายการ The Face Thailand Season 2 แล้ว น้ำหวานก็มีผลงานทางด้านการแสดงมากมาย อาทิ ละครเทิดพระเกียรติ “ต้นน้ำของแผ่นดิน”, ฝ่าดงพยัคฆ์, ซีรีส์ เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated, รัก ลวง หลอน เดอะซีรีส์ ตอน เรือนลี้ลับ, ทะเลแปร, แพศยา, จิตสังหาร, ศีรษะมาร และตุ๊กตาผี ซึ่งบทบาทส่วนใหญ่ที่ได้รับมักจะเป็นตัวร้าย จากคาแรกเตอร์ของเธอที่มีความสวยเซ็กซี่ นอกจากนี้ น้ำหวาน ก็ยังมีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และอีเวนต์ต่าง ๆ ไม่ขาดสาย
น้ำหวาน The Face

ชีวิตรักแซ่บ ๆ ของ น้ำหวาน The Face

          น้ำหวาน มีชีวิตรักที่น่าจับตามองตั้งแต่เธอเข้าพิธีแต่งงานกับ ดร.นัท ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 หลังจากคบหาดูใจกันนานถึง 5 ปี แต่ความสัมพันธ์ก็ดูเหมือนจะสั่นคลอนจนต้องเลิกราและหย่าร้างกันไปเมื่อปลายปี 2563 โดยมีดราม่าตามมามากมาย ทั้งเรื่องไม่เคยได้สินสอด เรื่องการซื้อบ้าน และเรื่องมือที่สาม ซึ่งมีกระแสแรงทั่วโซเชียล แต่ในที่สุดทุกประเด็นก็เคลียร์กันไปได้ด้วยดี
น้ำหวาน The Face

          หลังจากหย่าร้างกับ ดร.นัท เป็นที่เรียบร้อย น้ำหวานก็มีข่าวว่าคบหาดูใจกับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ และครั้งนั้นเธอย้ำว่าฝ่ายชายดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่ก็มีประเด็นมากมาย เนื่องจากความอารมณ์ร้อนของฝ่ายชาย และพฤติกรรมบางอย่างของน้ำหวาน ทำให้เมื่อเดือนกรกฎาคม 2564 ทั้งคู่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กัน และต่อมาก็ปรากฏภาพน้ำหวานกับผู้ชายคนใหม่ ทำเอาหลายคนจับตามองว่าจะเป็นคนที่มาดามหัวใจเธอหรือไม่ แต่กระแสก็เงียบลงไป เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาเคลียร์ชัด ๆ ว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น
 

          ล่าสุดก็มีคนตาดี จับภาพได้ว่าน้ำหวานและไฮโซแชมป์ไปเที่ยวหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยกัน จนหลายคนลุ้นว่าจะรีเทิร์นรักหรือเปล่า ซึ่งครั้งนี้ทั้งน้ำหวานและไฮโซแชมป์ก็รีบออกมาเคลียร์ประเด็นนี้ทันที ว่าเพียงแค่ไปเคลียร์ พูดคุย และเที่ยวพักผ่อนกันเท่านั้นในฐานะพี่น้อง ไม่มีทางรีเทิร์นได้ เพราะต่างคนก็ต่างมีเส้นทางของตัวเอง ไม่อยากให้ข่าวไปสร้างความเสียหายให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

น้ำหวาน The Face

          สวยแซ่บ มีความสามารถแบบนี้ เชื่อว่าหัวใจของเธอคงไม่ว่างนาน คงต้องจับตาดูกันต่อไปว่า ความรักของน้ำหวานจะเป็นไปในทิศทางไหน และจะลงเอยอย่างสวยงามหรือไม่

ภาพจาก : Instgram namwan_raknapak
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำหวาน The Face ประวัตินางแบบสาวสวยสุดแซ่บ ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2564 เวลา 17:18:57 22,719 อ่าน
TOP