x close

เอ อุไรมนัส ประวัติแฟนสาวหล่อ ฝน ธนสุนธร จากแดนเซอร์สู่หวานใจตัวจริง

          เอ อุไรมนัส ประวัติแฟน ฝน ธนสุนธร ที่ล่าสุดทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนักร้องสาวแต่งงาน มาทำความรู้จัก เอ อุไรมนัส พร้อมเผยโฉมหน้าสาวหล่อ ผู้กุมหัวใจเจ้าหญิงลูกทุ่งคนนี้กัน
แฟนดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ป๋าเอ แมนมาก

          ถือเป็นเรื่องน่ายินดีของวงการเพลงเลยทีเดียว เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ฝน ธนสุนธร ถูกแฟนสาวหล่อ เอ อุไรมนัส เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการ วู้ดดี้โชว์ สร้างความซาบซึ้งจนกลั้นน้ำตาแห่งความสุขไว้ไม่อยู่ เพราะทั้งคู่ดูแลกันและกันมานานนับครึ่งชีวิต วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักประวัติ เอ อุไรมนัส พร้อมเผยโฉมหน้าหวานใจตัวจริงของเจ้าหญิงลูกทุ่งให้ชมกันแบบชัด ๆ
 

          สำหรับ ประวัติ เอ อุไรมนัส ประสมสิน สาวหล่อที่อายุห่างจาก ฝน ธนสุนธร 3 ปี (ปัจจุบันอายุ 44 ปี) เป็นชาวจังหวัดปราจีนบุรี เรียนจบจากโรงเรียนปราจีนกัลยาณี ด้วยรูปร่างที่ปราดเปรียว ในสมัยเด็ก ๆ เธอยังเคยเป็นนักกรีฑาเยาวชนทีมชาติอนาคตไกลอีกด้วย ก่อนจะเบนเข็มมาเป็นแดนเซอร์ในวงดนตรี ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เธอได้พบกับนักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจคนไทยอย่าง ฝน ธนสุนธร

แฟนดารา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ป๋าเอ แมนมาก

          ความรักของ เอ อุไรมนัส กับเจ้าหญิงลูกทุ่ง เริ่มต้นจากการเจอกันตามงานคอนเสิร์ต โดย เอ เป็นแดนเซอร์ ซึ่งช่วงนั้น ฝน ให้ช่วยทำเป็นคบกัน เธอจะได้ไม่ต้องลำบากใจเวลามีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบ จากนั้นความสัมพันธ์ก็ค่อย ๆ ขยับจนกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว ด้วยพื้นฐานการยอมรับสิ่งที่อีกฝ่ายเป็น มองในส่วนที่ดี ทำให้พัฒนามาเป็นคู่ชีวิตที่ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมายาวนานถึง 18 ปี
 

          ทั้งนี้ ฝน ธนสุนธร เคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไว้ว่า เอ อุไรมนัส เป็นสาวหล่อที่ตรงสเปก ตลก ร่าเริง ทะลึ่ง น่ารัก ทำให้เธอรู้สึกดี ๆ โดยไม่รู้ตัว ส่วน เอ ชอบนักร้องสาวตรงความน่ารัก ร้องเพลงเพราะ ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้มาอยู่เคียงข้างกัน พอฝนเปิดโอกาสให้จึงได้คบกันและคอยดูแลกันมาตลอด ซึ่งหลังจากเป็นแฟนแล้ว พักหลังก็มักจะได้เห็นภาพของทั้งคู่ถี่ขึ้นจากอินสตาแกรม แถมดูจะตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋อีกต่างหาก เรียกได้ว่าไปด้วยกันทุกที่เลยทีเดียว

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram fon_thanasoonthorn

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram pa_a_manmak

          แม้กฎหมายในเมืองไทยจะยังไม่รองรับการจดทะเบียนสมรสของคนเพศเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็มีแพลนแต่งงานเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ต้องล้มโครงการเพราะโควิด 19 ซึ่งล่าสุด เอ อุไรมนัส ก็คุกเข่าขอ ฝน ธนสุนธร แต่งงานอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ทำเอาทุกคนที่ได้ทราบข่าวต่างยินดีไปกับทั้งคู่ด้วย
แฟนดารา

ภาพจาก : รายการ วู้ดดี้โชว์

          ได้รู้จักตัวตนของ เอ อุไรมนัส กันบ้างแล้ว บอกเลยไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ฐานะอย่างไร แต่เรื่องความรักนั้นไม่มีเงื่อนไขจริง ๆ ซึ่งเธอก็ได้พิสูจน์แล้วด้วยการดูแลแฟนสาวอย่างดีและสม่ำเสมอมายาวนาน ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Woody, Instagram pa_a_manmak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ อุไรมนัส ประวัติแฟนสาวหล่อ ฝน ธนสุนธร จากแดนเซอร์สู่หวานใจตัวจริง โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2564 เวลา 16:12:37 21,623 อ่าน
TOP