x close

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เปิดตัวมีรักครั้งใหม่แล้ว - สไปร์ท SPD ก็รู้ว่าคนนั้นเป็นใคร ?!

               เก๋ไก๋ สไลเดอร์ น้ำตานองเล่าเหตุเลิกรักครั้งเก่า รับมีรักครั้งใหม่แล้ว อุบตอบใช่คนในข่าวไหม เผย สไปร์ท รู้ว่าเป็นใคร
 เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

             แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังโดนจับตามองอยู่ตลอด สำหรับความสัมพันธ์ของอดีตคู่รักยูทูบเบอร์ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และ สไปรท์ SPD ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เหลือแค่ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไว้เท่านั้น

             ล่าสุด (7 กันยายน 2564) เก๋ไก๋ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ โดยยอมรับว่า สาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะเบื่อกัน เพราะตั้งแต่คบกันมาก็อยู่ด้วยกันมาตลอด ทั้งเรียน ทั้งทำงาน พยายามอยากให้ทุกอย่างมันแฮปปี้ แต่บางอย่างก็รู้สึกว่าเราอาจจะต้องการกันมากกว่านั้น เราอยู่ด้วยกันเราจะรู้เขาให้เราเป็นตัวของตัวเอง ให้เราตัดสินใจทำอะไรเอง 

 เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

              ถามว่าเวลาเราไม่สบายแต่เขาไม่มีเวลามาดูแลเรา เพราะมัวแต่ทำอย่างอื่นอย่างการทำงาน คิดคอนเทนต์ ฯลฯ ทำให้น้อยใจไหม ซึ่งเก๋ไก๋ก็บอกว่า ผู้หญิงอาจจะน้อยใจ แต่ส่วนตัวก็คิดตลอดว่าเราไม่สบายเราก็หายเองได้ ถ้าเขาไม่สบายเขาก็หายเองได้ ทุกอย่างมันแฟร์ เราไม่อยากให้เขาต้องมาดูแลเราอะไรเยอะมากด้วยซ้ำ

              เก๋ไก๋ ยืนยันว่าความรักที่ทั้งคู่มีให้กันนั้นเท่ากันแน่นอน เขาให้อิสระเรา เราให้อิสระเขา มันเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง เราเป็นคนที่เต็มร้อย รักมาก เขาเป็นคนที่เพอร์เฟกต์สำหรับเรา เราคือคนที่เข้าไปจีบเขา การจีบคนคนหนึ่งให้มารักเรา ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาไม่ได้แสดงออก เขาจะมีสเปกที่เขาชอบอยู่แล้ว

            ถามว่าเคยคิดว่าตัวเองไม่ใช่สเปกเขาและไม่สวยไหม ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่มั่นใจในสีผิวตัวเอง ไปเอาบีบีมาทาให้ตัวขาว รู้สึกอะไรที่เราไม่เพอร์เฟกต์เราจะไปหามาเปลี่ยน ๆ พอมาวันหนึ่งรู้สึกมองในกระจกทำไมเราไม่สวยเลย เมื่อถูกทำไมต้องเปลี่ยนตัวเองให้เขาชอบ เก๋ไก๋ก็เผยว่า เราต้องการให้มีคนรัก ผู้หญิงชอบคนคนหนึ่งก็อยากให้คนคนนั้นรัก ช่วงที่รู้สึกว่าตัวเองไม่สวย มันจะทำให้เราไม่ดูแลตัวเอง ถึงวันที่เรารู้สึกไม่ภูมิใจตัวเอง เราก็หยิบข้อด้อยที่เรามองตัวเอง มาทำร้ายตัวเอง

            ตอนเลิกก็พยายามพูดคุยกัน การที่ตัวติดกันตลอดเวลามันจะไม่ได้ยินเสียงกันมาก การที่อยู่ด้วยกันมานานน่าจะเติมสิ่งที่ขาด มันอยู่ในคอมฟอร์ตโซน มันดีทุกอย่าง พอวันหนึ่งมันแยกจากกันจะเป็นยังไง ก็ลองดูเลิก เป็นเพื่อนกันดีกว่า ตอนนั้นก็ถามเขาเลย เขาก็บอกโอเค คิดในใจทำไมมันปล่อยง่าย ทำไมมันดูไม่แคร์ มองอีกมุมเขาคงคิดว่าทำไมมาบอกเขาแบบนี้ เพราะเราบอกว่าเราจะเลิกกับเขา

             เมื่อถามว่าเขาไม่รั้งเหรอ เก๋ไก๋ บอกว่า ไม่รั้งเลย เราหัวเราะคุยกันขำ เราไม่ทะเลาะกัน ไม่มีการโกรธกันแม้แต่นิดเดียว ก็คุยกันหลายรอบ ลองเป็นเพื่อนกัน เพราะเขามีอะไรหลายอย่างที่อยากทำ เราก็อยากออกจากความรู้สึกเดิม ๆ เก๋ไก๋ ยังเผยถึงช่วงเลิกกันแรก ๆ ว่า เฮ้ย เราโสดแล้วเหรอเนี่ย แต่ผ่านมาเดือนหนึ่งรู้สึกว่าน้ำตามันเริ่มนอง ไม่รู้เขาเป็นยังไง ต้องมีความรู้สึกนี้อยู่แล้ว อยู่ในคอมฟอร์ตโซนก็ดี แต่ออกมามันก็ดีเหมือนกันนะ ดีจริง ๆ ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก

             ส่วนเรื่องง้อ ขอร้องอย่าทำเลย เวลาเขาเซอร์ไพรส์หรืออะไร เราจะเป็นคนที่ดีใจง่าย เรื่องซื้อของแบรนด์เนมมาง้อ คือเขาซื้อของให้เราดีใจทุกอย่าง ทั้งที่ถ่ายคลิปบางทีเรางอนอยู่ ของไม่สำคัญเท่าการเข้าใจกัน ส่วนเรื่องที่แฟน ๆ เชียร์ให้กลับมาคบกัน อันนี้ก็ไม่รู้อนาคต ที่เราตัดสินใจเป็นเพื่อนแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม

              งานนี้ เก๋ไก๋ ยังยอมรับตอนนี้มีคนใหม่เข้ามาคุยแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกอยากเปิดตัวใคร แล้วก็ไม่อยากให้ใครรับรู้ และเมื่อโดนถามว่าเป็นคนในวงการไหม ใช่คนที่มีข่าวหรือเปล่า ซึ่งเก๋ไก๋ก็ไม่ยอมตอบ และบอกว่า ไม่รู้สิ ชอบให้คนสงสัย เพราะสงสัยแล้วจะได้กดติดตาม และยอมรับว่า สไปร์ทก็รู้ว่ามีคนใหม่แล้ว เขารู้ตลอด เพราะบอกเอง ถ้าวันหนึ่งเขาเห็นอะไร เขาจะได้รู้เลยว่าใช่


ขอบคุณข้อมูลจาก One Playground
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เปิดตัวมีรักครั้งใหม่แล้ว - สไปร์ท SPD ก็รู้ว่าคนนั้นเป็นใคร ?! อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2564 เวลา 11:31:22 76,298 อ่าน
TOP