x close

เจนนี่ ได้หมดฯ ปล่อยโฮ ! โดนเทียบชั้น ลิซ่า ลั่นแรงหงส์อยู่ส่วนหงส์ อย่าเกาะมาก

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียใจหนักมาก โดนคนแซะแรงเทียบชั้น ลิซ่า BLACKPINK ไม่ได้ หงส์อยู่ส่วนหงส์ สัมภเวสีอยู่ในหลุม อย่าเกาะมาก

          เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ที่โดนกระแสดราม่าโจมตีมาโดยตลอด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไร ก็จะถูกจับจ้องอยู่ตลอด จนเธอต้องจัดการขั้นเด็ดขาดด้วยการฟ้องร้องไปแล้ว ทำให้คอมเมนต์ในแง่ลบลดลงจากแต่ก่อนไปมาก

          ล่าสุด (12 กันยายน 2564) มีเรื่องที่ทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องเสียน้ำตาอีกหน หลังมีชาวเน็ตคนหนึ่งอัดคลิปวิพากษ์วิจารณ์เธอใน TikTok เทียบกับ ลิซ่า BLACKPINK จากข่าวหนึ่งที่ชาวเน็ตคนนี้เองก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นข่าวจริงหรือไม่ ซึ่งเนื้อหาของข่าวมีใจความประมาณว่า "น้ำใจจากลิซ่า ที่ประกาศตัวผลักดัน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผ่าน MV ตัวเอง เหมือนกำลังจะบอกว่ารีบตามมานะ พี่จะรอตรงนี้ คือมิตรภาพระหว่างอีสานกับใต้"

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

          อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตคนดังกล่าวบอกว่าจริงไม่จริงไม่รู้ แต่เห็นโพสต์ในเฟซบุ๊กก็เลยขอเอามาพูดหน่อย ถ้าไม่จริงก็ต้องขอโทษด้วย และยังมีการพูดเปรียบเทียบด้วยว่า ลิซ่าไปไกลกว่าเจนนี่เยอะ เจนนี่ยังย่ำอยู่ในวังวนอยู่เลย ปล่อยหงส์อยู่ส่วนหงส์ สัมภเวสีอยู่ในหลุม อย่าเกาะมาก

          จากคลิปนี้เองทำให้เจนนี่มีการโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านทางเฟซบุ๊กว่า "ยอมรับว่าทุกวันนี้เป็นคนเข้มแข็งและปล่อยผ่านทุกอย่างได้ดีกว่าเมื่อก่อนมาก ๆ แต่พอมาเห็นคลิปนี้ใน TikTok บวกกับคอมเมนต์ต่าง ๆ นานา ที่คนรุมด่า ใช้ถ้อยคำรุนแรง บางคอมเมนต์ลามปามถึงครอบครัว #ทั้งที่เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย มันก็บอบบางใช้ได้เลยนะ

          หนูบอกทุกคนมาเสมอว่าหนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน หนูไม่ทราบว่าคนโยงต้องการอะไร ตอนเห็นข่าวแรก ๆ หนูก็เฉย ๆ เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็คงเงียบเหมือนข่าวอื่น ๆ ที่เคยเกิดขึ้น แต่พอวันนี้มาเห็นคลิปแบบนี้ บวกกับคอมเมนต์ที่ทำร้ายจิตใจแบบนี้ หนูกลับเสียใจอย่างบอกไม่ถูก หนูขอโทษทุกคนที่หนูเคยบอกว่าหนูเข้มแข็งมากพอแล้ว พอเอาเข้าจริง ๆ ก็ยังคงเป็นเด็กขี้ร้องของแม่เหมือนเดิม"

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

          นอกจากนี้ยังโพสต์สตอรี่ที่มีการวิดีโอคอลไปร้องไห้กับแม่เกตุ และชี้แจงด้วยว่ารูปชุดสีเขียวที่ทำผมหน้าม้า เป็นรูปนานแล้ว ไม่รู้ว่าคนโยงต้องการอะไร ซึ่งแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ปลอบและส่งกำลังใจให้เจนนี่กันอย่างมากมาย

          ขณะที่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวของเจนนี่ ก็มีการโพสต์ภาพกอดพี่สาว พร้อมเขียนข้อความด้วยว่า "ทุก ๆ อย่างในชีวิตมันก็เป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้น เพราะสุดท้ายมันก็จะผ่านพ้นไปเอง แม้แต่เรื่องร้าย ๆ ก็เช่นกัน รัก"

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิซ่า BLACKPINK

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดฯ ปล่อยโฮ ! โดนเทียบชั้น ลิซ่า ลั่นแรงหงส์อยู่ส่วนหงส์ อย่าเกาะมาก โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564 เวลา 15:57:49 109,368 อ่าน
TOP