x close

ว่านไฉ - อาย เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน ฝ่ายชายเผยแอบชอบมานาน จนถึงวันลงเอย

          ว่านไฉ อคิร เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน อาย กมลเนตร กลางป่าที่เชียงดาว ฝ่ายชายเผย แอบชอบฝ่ายหญิงมานานแล้ว แต่ตอนนั้นทักกันแบบพี่น้อง บวกเวลาไม่คาบเกี่ยว ต่างคนต่างมีแฟน
อาย กมลเนตร ว่านไฉ อคิร

ภาพจาก Instagram wahncai

 

          เรียกว่าความรักของ อาย กมลเนตร กับ ว่านไฉ อคิร สุกงอมหอมหวานจนได้เลื่อนขั้นจากแฟนเตรียมมาเป็นคู่ชีวิตกันแล้ว หลังฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติสุดสดชื่นที่เชียงใหม่ ซึ่งฝ่ายหญิงก็เซย์เยสพร้อมสวมแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้ายเพื่อเป็นการยืนยัน ทำเอาแฟน ๆ ชื่นอกชื่นใจกันทั้งโซเชียล

 

อ่านข่าว : ว่านไฉ ประกาศขอ อาย กมลเนตร แต่งงาน สัญญารักหวาน อ่านแล้วเขินเลย !

 

 

          ล่าสุด (14 กันยายน 2564) อาย กมลเนตร และ ว่านไฉ อคิร ให้สัมภาษณ์กับ วันบันเทิง เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ แล้วว่านไฉอยากไปขอแต่งงานที่ต่างประเทศ เพราะตัวเองก็ทำงานด้านท่องเที่ยว แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ก็เลยไม่ได้ไป แต่ด้วยความที่อายเป็นคนชอบธรรมชาติมาก ๆ อยู่แล้ว และทริปนั้นก็ไปถ่ายรายการที่เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พอดี ก็เลยคิดว่าโอกาสนี้น่าจะดีที่สุดแล้ว

 

          ว่านไฉ เผยอีกว่า วันที่ขอไม่คิดว่าจะขอ เพราะแค่พกแหวนแต่งงานติดตัวเอาไว้ คิดว่าถ้ามีโมเมนต์ดี ๆ ก็จะขอเลย โดยอายเผยอีกว่า เคยคุยกันจริงจังว่าอยากแต่งงาน และว่านไฉก็บอกว่าจะไปขอแต่งงานที่อะแลสกา ซึ่งอายก็ไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน ก็วาดฝันว่ามันจะออกมาเป็นยังไง ทริปที่เชียงดาวก็เลยไม่ได้เอะใจว่าจะมีเซอร์ไพรส์ แต่ก็มีคนสงสัยว่าเซอร์ไพรส์จริงหรือเปล่า อายบอกเลยว่า ถ้ารู้ก่อนก็ขอสวยนิดหนึ่ง มันเรียลจริง ๆ

 

อาย กมลเนตร ว่านไฉ อคิร

ภาพจาก Instagram wahncai

 

           ณ โมเมนต์ที่ถูกขอแต่งงาน อายทำตัวไม่ถูก รู้สึกโลกดับ ป่าดับไปหมด ก็เลยร้องไห้ ส่วนว่านไฉก็รู้สึกเขินมาก ไม่ใช่แค่อายไม่เคยถูกขอแต่งงาน แต่ว่านไฉก็ไม่เคยขอใครแต่งงานเหมือนกัน มือสั่นไปหมดกลัวทำแหวนตก แล้วก็ส่งสัญญาณกับโปรดิวเซอร์ให้เก็บภาพโมเมนต์นั้น อายร้องไห้นานอยู่ 5 นาทีกว่าจะตอบ

 

           เมื่อย้อนกลับไปถึงตอนที่รู้จักกัน ว่านไฉ เผยว่า ไม่เคยบอกใครมาก่อน แต่แอบชอบอายมานานแล้ว มีโมเมนต์ที่เจอกันในงานหนึ่งแล้วได้นั่งดูคอนเสิร์ตกัน 2 คน แบบเป็นเพื่อนกัน นั่งคุยกันนานแล้วก็รู้สึกว่าอายน่ารัก แต่ตอนนั้นเวลาอาจจะไม่ได้มาคาบเกี่ยวกันสักเท่าไร ต่างคนต่างมีแฟน จึงไม่เคยได้โคจรมาคุยกันในลักษณะแบบนี้เลย

 

อาย กมลเนตร ว่านไฉ อคิร

ภาพจาก Instagram kamolned

 

           จนวันหนึ่งโตขี้น สั่งสมประสบการณ์ความชอบของตัวเองแล้วได้มาเจอกัน ก็ยังรู้สึกว่าอายน่ารักเหมือนเดิม แต่เหตุมันเกิดจากความเข้าใจผิดจนวันที่ได้ขอแต่งงาน เพราะตอนนั้นได้คุยโทรศัพท์กับอายนานประมาณ 3 ชั่วโมง จึงรู้สึกว่าตัวเองพิเศษ แต่พอมารู้อีกทีอายคุยโทรศัพท์นานกับทุกคนเลย เช่น น้องที่ทำงานโทร. มาคุยเรื่องงาน 10 นาที นอกนั้นก็เมาท์ต่อกันยาว ๆ เป็นชั่วโมง แต่การเข้าใจผิดในวันนั้นมันก็ดี เพราะได้รู้ว่าอายก็รู้สึกกับว่านไฉเหมือนกัน

 

           อาย ยอมรับว่า ตอนที่ว่านไฉมาบอกชอบก็ตกใจ เพราะมันเร็วสำหรับอาย ปกติจะเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์กับใครสักคน อายคุยกันเป็นปี แต่กับว่านไฉไม่ถึงเดือน ซึ่งด้วยอายุ ณ ตอนนี้ ต่างคนต่างเติบโตในแบบที่สุดของตัวเอง จึงคลิกและเข้าใจ ก็เลยลองคุยกัน คบกัน และลงเอยที่แต่งงานกันแบบนี้

 

อาย กมลเนตร ว่านไฉ อคิร

ภาพจาก Instagram kamolned

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ว่านไฉ - อาย เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน ฝ่ายชายเผยแอบชอบมานาน จนถึงวันลงเอย โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2564 เวลา 18:52:21 5,807 อ่าน
TOP