x close

อาหลี อัฐริญญา เขินบิด ! โดนแซวคลั่งรัก ตูมตาม ตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปาก

          อาหลี อัฐริญญา รับตรง ๆ เรียก ตูมตาม ยุทธนา ว่าแฟนได้เต็มปาก เผยดูใจนานครึ่งปี รับแอบกลัวเรื่องเจ้าชู้ แต่ขอค่อย ๆ เรียนรู้ก่อนคิดแต่งงาน
ภาพจาก Instagram y.n.p.k

ภาพจาก Instagram y.n.p.k

 

          ไม่โสดแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ที่เพิ่งออกมาเปิดตัวคบหากับ อาหลี อัฐริญญา นักแสดงสาวหน้าใหม่ของช่อง one31 ซึ่งความหวานก็ทำเอาหลายคนอดแซวไม่ได้ แถมรักครั้งนี้ยังดูจริงจังมากมองไกลถึงงานแต่งงานอีกต่างหาก

 

          ล่าสุด (14 กันยายน 2564) อาหลี อัฐริญญา ก็ออกมาเปิดใจกับ วันบันเทิง ทางช่อง one31 ถึงความรักครั้งนี้ว่า ตอนนี้เรียกตูมตามว่า แฟน ได้เต็มปากแล้ว ดูใจกันมาประมาณครึ่งปีแล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้จะคุยกันในเชิงนั้น ก็มีปรึกษาเรื่องใช้ชีวิตและการทำงานมาโดยตลอด

 

ภาพจาก Instagram y.n.p.k

ภาพจาก Instagram y.n.p.k

 

          โดยรักครั้งนี้มี แนท อนิพรณ์ เป็นแม่สื่อแม่ชักให้ เพราะสนิทกับพี่แนทประมาณหนึ่ง เจอกันครั้งแรกตอนงานทำบุญช่อง แต่ก็รู้จักกันมาประมาณหนึ่งแล้ว ซึ่งเราก็ได้ยินมาจากพี่แนทตลอดว่าเขาเป็นพี่ชายที่น่ารัก มาพูดถึงข้อดีให้เราฟังก็ทำความรู้จักเป็นพี่เป็นน้อง แต่พอเราลองคุยกันแล้วก็คุยกันรู้เรื่องก็เลยเลยตามเลย

 

          และเมื่อถามถึงเรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชายเพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวออกมาเรื่อย ๆ อาหลีก็ยอมรับว่าแอบกลัว ๆ ก็คุยกับพี่แนทเหมือนกันว่าไม่ไว้ใจเลย เพราะติดตามข่าวเขามาตลอด เราก็บอกเขาไป ซึ่งเขาก็ไม่ได้เล่า เราก็ไม่ได้ถาม เพราะถือว่าเราได้รู้จักกันจริง ๆ แล้ว เริ่มทำความรู้จักใหม่ เลยไม่ได้เอาเรื่องที่ผ่านมามาตัดสิน

 

ภาพจาก Instagram y.n.p.k

ภาพจาก Instagram y.n.p.k

 

          และพอได้รู้จักกับเขาจริง ๆ มันก็ไม่เหมือนอย่างที่เราคิด ไม่เหมือนกับที่เราเคยได้ยิน เขาก็พิสูจน์ให้เราเห็นว่าเขามั่นใจและชัดเจนกับเราก็เลยทำให้เราหมดกังวลเรื่องนั้นไปเลย ถามว่ากลัวเรื่องคนจับจ้องไหม ก็มองว่ามันเป็นเรื่องปกติ

 

          ถามว่าอะไรที่ทำให้เราคลิกกัน ก็เป็นที่เรื่องทัศนคติ คุยกันแล้วเข้าใจ งานนี้อาหลียังเขินแรงหลังโดนแซวว่าต่างคนต่างดูคลั่งรักกันมาก ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าไม่ถึงขนาดนั้น เราก็คลั่งรักตามปกติที่คนเขาเป็นแฟนกัน ตอนเราอยู่ด้วยกันก็คุยกันตามปกติ ส่วนเรื่องอนาคตวางแผนไปถึงการแต่งงานเลยไหม ตอนนี้คือขอค่อย ๆ เรียนรู้กันไปก่อนดีกว่า

 

ภาพจาก Instagram alee.auttharinya

ภาพจาก Instagram alee.auttharinya

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาหลี อัฐริญญา เขินบิด ! โดนแซวคลั่งรัก ตูมตาม ตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปาก อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2564 เวลา 09:36:41 9,374 อ่าน
TOP