x close

เอมี่ โดนเผาหนัก เคยไม่ยอมให้ ซี ศิวัฒน์ ทำการบ้านเป็นปี.. จริงเหรอ !?

          เอมี่ กลิ่นประทุม โดนเผาหนัก ประเดิมเทปแรกรายการ เงาเผาขน เจอแฉไม่ยอมทำการบ้านกับสามี ซี ศิวัฒน์ เป็นปี ๆ แถมอ้างว่าเพราะวันนั้นของเดือน ?
ซี ศิวัฒน์

ภาพจาก เงาเผาขน

          เปิดรายการใหม่ด้วยความปัง สำหรับ "เงาเผาขน" รายการใหม่ของช่องเวิร์คพอยท์  เพราะสามารถสร้างความอยากรู้ให้กับคุณผู้ชมได้ถึงเรื่องราวลับ ๆ แบบไม่ลับ ของเหล่าซุปตาร์ที่มาออกในรายการ  โดยล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เทปแรกประเดิมด้วยสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่มาในฐานะของ ดาราน่าเมาท์  ให้กับเทปแรกที่สามีอย่าง ซี ศิวัฒน์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร

          แน่นอนว่าเมื่อคุณภรรยามาออกรายการให้เป็นเทปแรก ความสนุกหรือเรื่องราวการเผาจากเงาปริศนาทั้ง 3 คน ที่มาเป็นคนเผา เอมี่ กลิ่นประทุม มีทั้งพี่ เพื่อน และน้องที่สนิท อย่าง แทค ภรัณยู, แหม่ม วิชุดา, เขต ธาราเขต  ซึ่งตอนถ่ายทำจะต้องถูกเก็บตัว และดัดแปลงเสียงส่งสัญญาณมาไว้อีกห้องหนึ่ง ทำให้เอมี่ไม่สามารถคาดเดาได้ จนมาถึงช่วงที่ปล่อยให้เงาปริศนาเผา กับคำถามแรกที่ทำเอาพวกเราถึงกับหูผึ่ง ที่ว่า

           "จริงหรือไม่ ? ที่เอมี่ ไม่ยอมทำการบ้านกับซี โดยอ้างว่ามีประจำเดือนเป็นปี ๆ"  เรื่องราวใต้เตียงลับ ๆ แบบนี้ ทำเอาหลายคนคงอยากรู้เหตุผลว่าเพราะอะไร ? โดยคนที่เอามาเผา ก็คือ แทค ภรัณยู พอสิ้นเสียงคำเผา ถึงขนาดซีเองวิ่งขอไปแตะมือ เพราะเป็นคำถามที่โดนใจซีมาก !!  และซีก็อยากรู้เหตุผลเหมือนกัน  ถึงขนาดซีพูดต่อในรายการเลยว่า "คนบ้าคนบออะไร ? .... บอกว่าประจำเดือนมาเป็นปี" เอมี่เลยโต้ทันควันบอก "ก็ประจำเดือนมาจริง ๆ" ในที่สุดเอมี่ก็ตอบว่า "เพราะว่าคุณสามีเล่นเกมค่ะ"

เอมี่ ซี

ภาพจาก เงาเผาขน

           และคำเผาที่พีคไปอีกคือ คำเผาจาก "เขต ธาราเขต" กับคำถามที่ว่า "จริงหรือไม่ที่เอมี่และซี มีคำต้องห้าม ห้ามพูดชื่อผู้หญิงคนหนึ่งเด็ดขาด !!" คนที่ร้อน ๆ หนาว ๆ เลยไม่ใช่ทางฝั่งเอมี่แล้ว แต่เป็นฝั่งของพิธีกรชายของเรา ซี ศิวัฒน์  ถึงขนาดพูดกลางรายการว่า "เดี๋ยว !!...อันนี้เผาใครอะ ?" และซีก็หันไปหาเงาปริศนาแล้วพูดว่า "เฮ้ย.. เอาดี ๆ" พอเงาปริศนาพูดเฉลยออกมา ทำเอาซีพูดว่า "ใจหายแวบ...."  ก็แหม่ !! เรื่องราวแบบนี้เป็นใครก็อยากจะรู้ สรุปแล้วก็คือคำว่า "จอย" ที่มาจากคำว่า "จอยเกม" นั่นเอง... 

           ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ในรายการเงาเผาขน  ยังล้วงลึกไปถึงช่วงสมัยที่ซีและเอมี่ กำลังแอบซุ่มคบกันตอนที่ยังจีบกันใหม่ ๆ  ต้องแอบไปดูหนังที่โลตัส แต่แล้วเอมี่เกือบผิดเบี้ยวนัดซี เพราะตอนนั้นทั้งคู่ต่างมีคนคุยของกันและกัน เพราะยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟน แค่ช่วงคบหาดูใจกันเท่านั้น...

           โดยในรายการ ซีเมาท์ภรรยาว่า "ก็ไม่ได้ว่าอะไร ถ้าหากอยู่กับใคร ผมก็ไม่ได้โกรธ นัดแล้วก็มาตามนัด" ซีเล่าต่อว่า "แต่เอมี่พูดกลับมา...ถ้าพูดแบบนี้ก็ไม่ต้องคบกันเลย" ทำเอาในรายการเอมี่หลุดขำ เพราะว่าเหตุการณ์ตอนนั้นก็นานมาแล้ว สรุปสุดท้าย เอมี่ก็บอกว่า "ในที่สุดก็โทร. กลับไปง้อซีแทน" และวินาทีนั้น ทั้งคู่ก็ตกลงใจที่จะคบกัน จนได้เป็นคู่รักที่น่าอิจฉา จวบจนทุกวันนี้นั่นเอง....

เอมี่ ซี

ภาพจาก เงาเผาขน

           เรื่องราวที่มาเผาขนกันในรอบนี้  เป็นเรื่องจริงของเหล่าซุปตาร์ !! ความสนุกจะยิ่งทวีเพิ่มขึ้นในทุกเทป  เพราะมา "เงาเผาขน" ทั้งที... จะเป็นเรื่องที่เคยรู้แล้วได้อย่างไร ? .... รู้แล้วก็ต้องเมาท์ต่อได้  กับรายการ "เงาเผาขน" ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวในช่องทางต่าง ๆ ของรายการได้ที่ Facebook  : เงาเผาขน
เอมี่ ซี

ภาพจาก เงาเผาขน

เอมี่ กลิ่นประทุม

ภาพจาก เงาเผาขน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมี่ โดนเผาหนัก เคยไม่ยอมให้ ซี ศิวัฒน์ ทำการบ้านเป็นปี.. จริงเหรอ !? อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2564 เวลา 09:00:44 65,471 อ่าน
TOP