x close

หนิง ปณิตา ฟาดกลับคนแซะทำแต่ละครขายคู่จิ้น ไม่เน้นฝีมือนักแสดง ?

          หนิง ปณิตา ตอบกลับชาวเน็ตแซะทำแต่ละครขายคู่จิ้น ไม่เน้นฝีมือนักแสดง ลั่นไม่ได้บังคับให้จิ้น เชื่อมั่นในฝีมือนักแสดงเพราะคัดมาแล้ว
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครมือทองอีกคนของวงการไปแล้ว สำหรับ หนิง ปณิตา ที่ไม่ว่าจะทำละครเรื่องไหนก็ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี อาทิ โซ่เวรี และที่กำลังจะออนแอร์ในเร็ว ๆ นี้อย่าง บ่วงวิมาลา แถมยังสร้างกระแสคู่จิ้นจากคู่พระนางในละครได้แทบทุกเรื่อง

          แต่งานนี้ก็มิวายมีดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เชิงว่าละครของค่ายหนิงทำแต่ละครเพื่อขายคู่จิ้น ไม่ได้ขายฝีมือนักแสดงอย่างที่ควรจะเป็น "ค่ายนี้เริ่มทำการตลาดกระแสคู่จิ้นอีกแล้วคงหวังจะให้ปังเพราะกระแสคู่จิ้นเหมือนโซ่เวรี ? แทนที่จะให้ปังเพราะฝีมือของนักแสดงเอง ??? แต่ขอบอกว่ามันไม่อิน เคมีไม่ได้นางเอกหน้าตาบ้าน ๆ "ไม่ว้าววว"

          ขณะที่พระเอกคนนี้เคยเล่นละครกับอั้มซึ่งเป็นถึงนางเอกซุปตาร์ที่ทุกคนต้องร้อง "ว้าววว" แต่เรตติ้งก็ยังไม่ปังสุด ๆ เรตติ้งที่ได้มากสุดใน ep. ตอนจบคือ 6.1 ตอนนี้เอามารีรันใหม่เรตติ้งยิ่งตกต่ำ ep.ล่าสุดเรตติ้ง 2.9

          แฟนละครจำนวนไม่น้อยที่เมนต์ในเว็บไซต์อื่น ๆ บอกว่าจะเทละคร #บ่วงวิมาลา เพราะรู้การตลาดของผู้จัดค่ายนี้แล้วอีกอย่างเริ่มไม่ปลื้มพระเอกคนนี้เพราะเริ่มเผยธาตุแท้ออกมาให้เห็นในหลาย ๆ เรื่องและที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นั้นเป็นการสร้างภาพล้วน !!!"

หนิง ปณิตา

          ต่อมา หนิงก็ได้เข้าไปตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวแบบฟาด ๆ ว่า "รับฟังทุกคอมเมนต์ค่ะ แต่จะขอบอกว่ามั่นใจมาก ในนักแสดงทุกคนที่เลือกมาว่าขายฝีมือแน่ ๆ ค่ะ และนักแสดงทุกคนที่เลือกมา นอกจากจะมีฝีมือแล้ว ยังเป็นเด็กน่ารัก นิสัยดี มีวินัย มีแต่คนรักเอ็นดูด้วยค่ะ สอนอะไรเตือนอะไรก็รับฟังกันทุกคน...

          ส่วนที่มองว่าขายจิ้นอันนี้ขึ้นอยู่กับคนดูนะคะ จิ้นไม่จิ้นบังคับกันไม่ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะว่าเราจะจิ้นกันอย่างเดียว บทละครที่สนุก เป็นสิ่งที่ทางค่ายเน้นที่สุดค่ะ กราบขอโทษนะคะ ถ้าคำตอบอาจขัดใจ แต่นี่คือความจริงค่ะ และขอบคุณนะคะที่กรุณาให้คำแนะนำค่ะ"

          และยังบอกอีกว่า "จะตั้งใจทำงานและระวังในสิ่งที่แนะนำมานะคะ ชอบจังเวลามีคนกดดันเยอะ ๆ มันคือ #พลัง", "เดิมทีว่าจะชี้แจงทาง Dm แต่เข้าไปดู เหมือนไม่กล้าแสดงตัวตน"

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

โซ่เวรี

ภาพจาก Instagram ninobrothers_official

บ่วงวิมาลา

ภาพจาก Instagram ninobrothers_official

บ่วงวิมาลา

ภาพจาก Instagram ningpanita

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา ฟาดกลับคนแซะทำแต่ละครขายคู่จิ้น ไม่เน้นฝีมือนักแสดง ? อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2564 เวลา 10:18:28 12,744 อ่าน
TOP