x close

เจนนี่ ยอมรับเมื่อก่อนมั่น ใครด่าเจอสวนยับ - เคลียร์ดราม่าเมาท์ ยิว เป็นปลิงมาเกาะ

           เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยอมรับ เมื่อก่อนมั่นมาก ใครคอมเมนต์ด่าเจอสวนกลับ เดี๋ยวนี้ยอมแล้ว เคลียร์ประเด็น ยิว ฉัตรมงคล โดนเมาท์เป็นปลิงมาเกาะ ใครจะรู้บ้านทำธุรกิจนี้...
 
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Nickynachat

          หลังจากที่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีลูกกับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล พร้อมแพลนว่าจะแต่งงานเร็ว ๆ นี้ ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งหวาน ๆ มาให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจกันแล้ว
 

อ่านข่าว : เจนนี่ ยิว ถ่ายพรีเวดดิ้งหวานกลางฝน กับชุดเจ้าสาวเอวลอย โชว์หุ่นว่าที่คุณแม่
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Nickynachat

           ล่าสุด (9 ตุลาคม 2564) รายการ Shareโลมา Ep.71 ได้เชิญ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาพูดคุยถึงดราม่าต่าง ๆ ที่ผ่านมา ยอมรับว่ามีดราม่าเยอะมาก ทำอะไรก็เป็นข่าว ซึ่งตอนเข้าวงการใหม่ ๆ ตนก็มั่นพอสมควร คิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันถูกแล้ว ใครมาคอมเมนต์ด่า เจนนี่สวนกลับทันที แต่ทุกวันนี้ต่อให้ด่าแรงขนาดไหนก็ยิ้มรับ เพราะเจอมาเยอะจนต้องปรับตัวให้คนรักมากขึ้น เพราะไม่อยากโดนด่าไปตลอด
 

           พูดถึงเส้นทางความรักระหว่างเจนนี่กับยิว รู้จักกันตอนทำงานถ่ายเอ็มวี แลกช่องทางติดต่อกันตามประสาคนทำวานปกติ และตอนนั้นเจนนี่ยังไม่โสด แต่เพิ่งจะมามีปัญหาหนัก ๆ กันตอนช่วงหลัง ก็ได้ยิวมาเป็นที่ปรึกษา พอโสดเจนนี่ก็ต้องมีคนคุย จนต่างคนต่างชอบกัน ซึ่งหลังเปิดตัวตั้งสถานะก็กลายเป็นดราม่าอีก เพราะมูฟออนเร็วเกินไป แค่ 1-2 เดือนเท่านั้น
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Nickynachat

          นอกจากนี้ นิกกี้ยังขอเคลียร์ประเด็นที่มีคนเมาท์ ยิว ฉัตรมงคล ที่ว่าฝ่ายชายเป็นปลิง มาเกาะดูดเงินเจนนี่ โดยเรื่องนี้ไม่จริง เพราะทางบ้านของหนุ่มยิวเปิดร้านอาหาร วังร่มเมือง ซึ่งเป็นร้านที่มีมานานแล้ว และมีถึง 2 สาขาด้วยกัน
 

          ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มยิว กล่าวว่า ทุกวันนี้มีความสุขดี เพราะคิดอะไรเหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนกัน อยากซัพพอร์ตเจนนี่ให้ดีกว่านี้และมีความสุขมากกว่านี้ไปเรื่อย ๆ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ยอมรับเมื่อก่อนมั่น ใครด่าเจอสวนยับ - เคลียร์ดราม่าเมาท์ ยิว เป็นปลิงมาเกาะ อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2564 เวลา 23:58:45 57,309 อ่าน
TOP