x close

เค้ก - คริสซี่ คู่รักพระนางช่อง 3 รีวิวชีวิตอยู่ก่อนแต่ง-ปิ๊งรักกลางกอง แต่เจอเบรกผู้ชายมีอดีต !?

           เค้ก นัทวัชร์ - คริสซี่ กฤษณ์สิรี คู่รักพระนางช่อง 3 รีวิวชีวิตอยู่ก่อนแต่ง จากปิ๊งรักกลางกองถ่ายสู่รักหวาน 5 ปี เผยเจอคนสกัดทางรักเบรกแรงฝ่ายชายมีอดีต-เจ้าชู้จนต้องถอยห่าง  
เค้ก คริสซี่

ภาพจาก Instagram ksiekrissie

           เป็นอีกคู่ที่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย สำหรับคู่พระนางช่อง 3 เค้ก นัทวัชร์ และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี หลังได้ร่วมงานกันและได้เริ่มต้นศึกษากันจนคบหากันมานาน 5 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ทำช่องยูทูบด้วยกัน ทำคอนเทนต์ต่าง ๆ พร้อมกับรีวิววิถีการใช้ชีวิตอยู่ก่อนแต่ง รวมไปถึงโฮมทัวร์บ้านที่ซื้อด้วยกันด้วย
เค้ก คริสซี่

ภาพจาก Instagram cakecarter

           ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงคู่มาเปิดใจในรายการ ที่รัก เสือสิงห์ กระทิงแซ่บ ทางช่อง 3 ว่า ซึ่งเค้กก็ยอมรับว่า คริสซี่ คือนางเอกในดวงใจเสียอาการจนพูดจาไม่รู้เรื่อง ตื่นเต้นมากตอนเล่นละครด้วยกัน มือสั่น ซึ่งทันทีที่เราตกลงเป็นแฟนกันแล้ว เราบอกพ่อคุณแม่บอกในกองละครเลยว่าเราคบกันแล้ว ตอนนั้นตนก็ทำถูกต้อง ชัดเจนกับเขา บอกทุกคน เข้าตามตรอกออกตามประตู เชื่อว่าความรักไม่ได้ผิด

           ด้าน คริสซี่ บอกว่าตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าเขามือสั่น ร่วมงานวันแรก ไม่ได้คิดว่าเขาคิดอะไรเลย ส่วนที่ทำให้คริสซี่แพ้ทางก็เพราะรอยยิ้มของเขา เขาแสดงให้เห็นเลยว่าเขาทุ่ม ตอนนั้นเราเรียนปี 4 เขาจะถามกลับบ้านยังไงมีคนไปรับไหม หรือยอมตื่นเช้าไปส่งเรา

เค้ก คริสซี่

ภาพจาก Instagram cakecarter

           แต่ความรักกำลังไปได้สวยกลับถูกคนสกัด หลังมีคนรอบข้าง คนสนิทของคริสซี่เข้ามาเตือนช่วงแรก ๆ ที่เริ่มคุยกันว่าเค้กเป็นผู้ชายมีอดีต มีอดีตเรื่องที่ไม่ค่อยดี เตือนว่าคนนี้เจ้าชู้ ตอนนั้นก็เชื่อเขา ถึงขั้นถอยห่างจากเค้ก โดยไม่บอกอะไรเขาเลย แต่ก็ต้องออกกองด้วยกันก็ทำเหมือนไม่รู้จักเขาเลย จนเขามาคุยว่าเป็นอะไร

           ตอนนั้นคริสซี่ก็ถามกับตัวเองว่าทำไมเขาไม่มีโอกาส เพราะคนอื่นมาพูด ถ้าเขาเป็นอย่างที่พูดจริง ๆ ขอเจอด้วยตัวเองดีกว่า หรือเขาอาจจะเปลี่ยนไปแล้วก็ได้ ถ้าเขาเปลี่ยนไปแล้ว เราไปตัดโอกาสเขาทิ้ง วันหนึ่งเราเสียใจแน่นอน เลยให้โอกาสเขา

เค้ก คริสซี่

ภาพจาก Instagram cakecarter

           คริสซี่ ยอมรับช่วงแรกจูนกันไม่ติดเลย เพราะมาจากคนละแบบใช้เวลาปรับจูนเป็นปี ๆ ทุกวันนี้อยู่กันเงียบ ๆ อยู่ดี ๆ ก็พูดขึ้นมาคำเดียวกัน เหมือนฝาแฝด เหมือนการจูนกันไปเรื่อย ๆ จูนไม่ติดอย่ายอมแพ้

           และเมื่อถามถึงเรื่องที่ซื้อบ้านอยู่ด้วยกัน เป็นเพราะความต่างด้วยไหมทำให้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เค้กเผยว่า มันก็ใช่ แต่มันผ่านการทะเลาะ การคุยกันเยอะมาก จูนกันเยอะ ยิ่งซื้อบ้านมันยิ่งแน่นแฟ้นขึ้น ลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วก็ดี ไม่มีข้อเสีย เป็นการเรียนรู้กันมากกว่า

           ด้าน คริสซี่ บอกว่า ทำให้รู้ว่าพออยู่เป็นครอบครัวจริง ๆ ใครถนัดอะไรในบ้าน ลองมาอยู่ด้วยกัน ทำให้รู้ถนัดกันคนละแบบ ต่างคนทำหน้าที่กันไป

เค้ก คริสซี่

ภาพจาก Instagram ksiekrissie

           เค้ก ยังบอกว่ารักครั้งนี้ดีที่สุดเลย เพราะตัวเองนั้นทำสิ่งไม่ดีมาตลอด ช่วงมหาวิทยาลัย ติดเพื่อน ติดเที่ยว ติดบุหรี่ ติดเหล้า ติดการพนัน พอมีคนบอกเขาว่าอย่าคบเค้กนะ เราบอกเลยว่าเชื่อเราสิจะเปลี่ยนให้ดู จะทำให้ทุกคนเห็นเอง วันนั้นผมเลิกทุกอย่าง เลิกเหล้า เลิกบุหรี่ เลิกทุกอย่างสนิทไม่มีแตะอีกเลย

           ส่วนเรื่องอนาคต เค้ก เผยว่า เราคุยเรื่องอนาคตกันตลอด เคล็ดลับคู่รักรุ่นใหม่อยากให้รักยืนยาว คือเราคุยกันพูดกันทุกเรื่อง ทั้งชีวิต เรื่องการทำงาน แชร์ทุกเรื่อง แล้วจะโฟลว์ ตอนนี้ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรแล้ว เราอยู่ด้วยกันมานานแล้ว มันลงตัวแล้ว

เค้ก คริสซี่

ภาพจาก Instagram ksiekrissie

           ด้าน คริสซี่ ยอมรับว่า แต่ก่อนอะไรนิดหน่อยจะไม่ยอม ถ้าเขาเริ่มมาก่อน แต่หลัง ๆ อะไรนิดหน่อยถ้ามันไม่คุ้มกับการต้องมาทะเลาะกันเสียเวลา แทนที่เราจะได้แฮปปี้อยู่ด้วยกัน เราก็เลือกที่จะปล่อย จากดื้อรั้นไม่ยอมเลยก็ปล่อยให้ผ่านช่วงเวลาไม่ดีนี้ไปให้มาดีกันเร็ว ๆ เรื่องงานบ้านงานเรือนเค้กทำหมด ซี่เคยล้างจานแล้วเขาบอกว่าช้า จุดเริ่มต้นเขาทำเอง
 
           เรื่องแต่งงาน เค้กเผยว่า ก็อยากแต่ง แต่อะไรหลาย ๆ อย่างยังไม่พร้อม ก็บอกเขาว่าอยากแต่งงานกับเขา อยากมีลูกด้วยกัน แพลนกันไว้อีก 3 ปีอยากมีลูก เราไม่เคยขอคริสซี่เป็นแฟน ไม่มีวันครบรอบ เน้นการปฏิบัติดีกว่า แต่จริงจังขอเป็นชีวิตคู่เลย และเริ่มต้นเก็บเงินด้วยกัน คู่รักไม่นิสัยรวยไม่สนใจแบรนด์เนม เค้ก ชอบคริสซี่ตรงนี้เหมือนกัน คริสซี่ไม่มีกระเป๋าแบรนด์เนมเลยสักใบ ไม่มีของแบรนด์เนมเลย

           ด้านคริสซี่ ก็เผยว่า แพลนแต่ง แต่เราเพิ่งซื้อบ้าน แต่งบ้าน ถ้าทุกอย่างลงตัวก็แต่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เค้ก - คริสซี่ คู่รักพระนางช่อง 3 รีวิวชีวิตอยู่ก่อนแต่ง-ปิ๊งรักกลางกอง แต่เจอเบรกผู้ชายมีอดีต !? อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2564 เวลา 15:15:16 153,502 อ่าน
TOP