x close

เจนนี่ ป้อง ยิว หลังโดนแซะซื้อของขวัญครบรอบ 5 เดือน แต่ไม่ได้ใช้เงินตัวเอง ?

             เจนนี่ ได้หมดถาสดชื่น ออกโรงป้องสามี ยิว ฉัตรมงคล หลังโดนเหน็บซื้อของขวัญครบรอบให้แต่ไม่ใช้เงินตัวเอง ? ลั่นไม่ว่าใครจะว่ายังไง เราภูมิใจในตัวคุณนะ

              มีเรื่องให้ได้ปวดหัวไม่เลิกราจริง ๆ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถาสดชื่น กับคุณสามี ยิว ฉัตรมงคล ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนจ้องจับผิดและโดยแซะอยู่ตลอด ๆ แต่ทั้งคู่ก็คอยจับมือรวมผ่านอุปสรรคไปด้วยกันอยู่ตลอด

               อย่างล่าสุด (11 ตุลาคม 2564) ที่ยิวได้ออกมาเผยโมเมนต์ซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ให้เป็นของขวัญเนื่องในวันครบรอบ 5 เดือน ให้กับเจนนี่ แต่กลับถูกชาวเน็ตบางรายตามเหน็บ ตามแซะว่า ยิวนั้นเอาเงินของเจนนี่ไปซื้อของขวัญมาให้เจนนี่ บางรายก็ว่าเจนนี่เป็นคนเอาเงินให้ยิวเพื่อไปซื้อของขวัญมาให้ตัวเอง

              งานนี้ทำเอาสาวเจนนี่ถึงกับทนไม่ไหวกับคอนเมนต์ร้าย ๆ แบบนั้นจนต้องออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกว่า รู้สึกแย่กับบางคนที่ไม่ว่าตัวเองจะทำอะไรก็มักจะสรรหาคำแย่ ๆ มาด่าได้ตลอด พร้อมบอกว่า ทุกวันนี้ยิวทำงานหาเงินหนักมาก เพื่อครอบครัวและลูกในท้องที่กำลังจะเกิดมาในเร็ว ๆ นี้ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น

              "วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะคุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันพรุ่งนี้ ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก เพราะไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่น ๆ ว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะเราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดี ๆ ของเขา มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเราทั้ง ๆ ที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้

              แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้ ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้วรับบทคนดีใจ อันนี้คือแบบจริง ๆ ถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ

              ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน อยากให้ทุกคนเปิดใจและส้มผัสเขาดูนะคะ สุดท้ายนี้ อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆเหมือนกัน ปล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกสึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดี ๆ ของเขา ฉัตรมงคล สมแก้ว ยิ้ม ๆ"

เจนนี่ ได้หมดถาสดชื่น

             ต่อมา ยิวก็ได้คอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวว่า "เราทำงานด้วยกัน เหนื่อยด้วยกัน ถึงผมจะไม่ได้ตังเยอะเท่าเจน แต่ผมรู้ว่าการได้รับของขวัญจากคนที่ เรารัก มันมีความสุขแค่ไหนมันคือการแสดงออกถึงความใส่ใจ แล้วผมก็อยากให้แฟนผมมีความสุข" ซึ่งเจนนี่ก็ได้ให้กำลังคุณสามีพร้อมบอกว่า "ไม่ว่าใครจะว่ายังไง เราภูมิใจในตัวคุณนะ"
เจนนี่ ได้หมดถาสดชื่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ป้อง ยิว หลังโดนแซะซื้อของขวัญครบรอบ 5 เดือน แต่ไม่ได้ใช้เงินตัวเอง ? โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 19:10:43 11,947 อ่าน
TOP