x close

เมาท์แรง แฟนเก่าคุณแม่คนดัง มูฟออนกินข้าวหญิงใหม่ นาฟ หลานแพท ยังโผล่เมนต์ !

          เพจดังเผยเบาะแส แฟนเก่าคุณแม่ที่กำลังกิ๊กนักร้องดัง ตอนนี้มูฟออนแล้ว หลังมีคนตาดีเห็นไปกินข้าวกับสาวใหม่ งานนี้ นาฟ หลานแพท ณปภา ยังโผล่คอมเมนต์ นี่กะจะไม่ให้เดากันเลยใช่ไหมเนี่ย !

             เปิดเบาะแสมาใหม่อีกแล้วจ้า สำหรับเพจเจ๊มอย 108 ที่ล่าสุด (13 ตุลาคม 2564) ได้มีเรื่องเมาท์มัน ๆ แซ่บ ๆ ชวนให้ติดตาม เมื่อทางเพจพูดถึงแฟนเก่าของคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่ตอนนี้ได้มูฟออนไว มีคนไปเห็นแฟนเก่าท่านนี้ทานข้าวกับสาวคนใหม่ มูฟออนไวใช่ย่อยนะจ๊ะ

              ทั้งนี้ ข้อความเมาท์นั้น ได้ระบุถึงนาย ก. (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแฟนเก่าของคุณแม่ที่กำลังกิ๊กกับนักร้องดัง ได้พาสาวไปทานข้าวที่คอมมิวนิตี้มอลล์ชื่อดังแห่งหนึ่ง ตอนแรกสายลับก็เอ๊ะ ! จะใช่ไม่ใช่ เพราะตอนที่ นาย ก. คบกับคุณแม่ นาย ก. อาการคลั่งรัก หวงคุณแม่เยอะมาก แต่ไป ๆ มา ๆ อ้าว....มูฟออนไว แฟนคลับตั้งตัวไม่ทันเลย !

             โดยทางเพจเจ๊มอย 108 ก็ยังบอกว่า ใครจะมูฟออนไวไม่ใช่เรื่องผิดนะ เพราะคนเรามีวิธีการเยียวยาจิตใจที่แตกต่างกัน แต่ก็แอบเสียใจ ที่นาย ก. ไม่ได้เป็นคนดามใจคุณแม่คนนี้ และจากนี้ ทางคุณแม่จะได้มูฟออนไปที่คนอื่นได้ทันที ไม่ต้องค้าง ๆ คา ๆ เห็นใจคนเก่าอีกต่อไป

             ด้านหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์บ้างก็บอกว่าพอจะเดาได้แล้วว่าเป็นใคร แต่ถึงยังไงก็จะไม่ให้นาย ก. ไปกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่นบ้างเลยเหรอ แล้วรู้ได้ยังไงว่าเขามีซัมติงกัน เขาอาจจะเป็นเพื่อนกันก็ได้

           นอกจากนี้ก็ยังมีคอมเมนต์ของคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง นาฟ หลานสาวแพท ณปภา ที่มาคอมเมนต์ ว่า "การกระทำสำคัญกว่าคำพูด เอาภาพปลากรอบไหม" จนชาวเน็ตตกตกตกใจกันใหญ่ แทบจะเรียกได้ว่า ถ้านาฟมาใบ้ขนาดนี้ นาย ก. และ คุณแม่ ที่เป็นตัวย่อปริศนา แทบจะไม่ต้องเดาเลยว่าเป็นใคร ของมันชัดเจนแจ่มแจ้งกระแทกตามาก  !

                 งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังเป็นยังไง ขาเผือกคงต้องเกาะติดขอบจอรอดูกันต่อไปซะแล้ว !!ขอบคุณข้อมูลจาก เจ๊มอย 108

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมาท์แรง แฟนเก่าคุณแม่คนดัง มูฟออนกินข้าวหญิงใหม่ นาฟ หลานแพท ยังโผล่เมนต์ ! อัปเดตล่าสุด 13 ตุลาคม 2564 เวลา 18:16:26 43,923 อ่าน
TOP