x close

ดราม่า ร้องข้ามกำแพง คนชงจิ้น โอ๊ต - อ๊ะอาย ทั้งที่อายุ 16 จนน้องบอกกลัวพี่ติดคุก !

          ดราม่า รายการร้องข้ามกำแพง คนในรายการชงจิ้น โอ๊ต ปราโมทย์ กับ อ๊ะอาย 4EVE ทั้งที่น้องเพิ่งอายุ 16 มีการถามถ้าโสดตอนอายุ 18 จะโอเคไหม จนน้องต้องบอกตอนนี้กลัวพี่โอ๊ตจะติดคุก ข้อหาพรากผู้เยาว์

          เรียกว่าเสียอาการหนักมาก สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ เมื่อไปออกรายการ ร้องข้ามกำแพง แล้วเจอนักร้องหลังกำแพงเป็นเสียงของคนที่ชื่นชอบมาก  ๆ เจ้าตัวถึงขั้นบอกว่า แค่ได้ยินเสียงร้องประโยคแรกก็รู้แล้วว่าเป็นใคร แถมขิงว่าฟังเพลงน้องคนนี้วันละ 300 รอบ ก่อนจะบอกว่านักร้องหลังกำแพงคือ นักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ป อ๊ะอาย 4EVE

          คำตอบของโอ๊ตทำเอาคนในสตูดิโอถึงกับอึ้ง เพราะเจ้าตัวเดาถูกนั่นเอง แต่สุดท้ายก็ไม่รอด โดนตัวช่วยร่วมมือกันแกงหม้อใหญ่ สุดท้ายเจ้าตัวก็ตอบผิดเป็น ก้อย อรัชพร แต่เชื่อว่าจังหวะนั้นโอ๊ตคงไม่สนแล้วว่าจะถูกหรือผิด เพราะเมื่อกำแพงเปิดออกมาเจ้าตัวเขินหนักมาก แทบไม่กล้ามองหน้า พร้อมยอมรับว่าปลื้มน้องมากด้วย

โอ๊ต ปราโมทย์

ภาพจาก ร้องข้ามกำแพง

          แต่ ทว่า โลกออนไลน์กลับเกิดดราม่าขึ้น เพราะส่วนใหญ่มองว่าเหล่าดาราที่ช่วยใบ้พยายามจับจิ้น โอ๊ต - อ๊ะอาย ทั้งที่น้องเพิ่งอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น โดยตอนที่กำแพงยังไม่เปิดยังมีการถามว่า ถ้าน้องชอบโอ๊ต โอ๊ตชอบน้อง จะเป็นแฟนกันได้ไหม ? ซึ่งโอ๊ตตอบว่า ไม่ได้ เพราะตอนนั้นยังมั่นใจว่าเป็นอ๊ะอาย

          กระทั่งกำแพงเปิดแล้ว พีเค ปิยะวัฒน์ เดินออกไปคุยและถามว่า "วันหนึ่งถ้าหนู 18 แล้ว หนูยังโสดอยู่ รับไหม ถ้าแม่โอเค หนูโอเคไหม" น้องก็ขำ ๆ พร้อมตอบว่า "ถ้าพี่โอ๊ตโอเคก็รับได้ค่ะ" แต่สุดท้ายอ๊ะอายก็บอกว่า "กลัวพี่โอ๊ตจะติดคุกค่ะ พรากผู้เยาว์"

          แม้ในรายการจะหัวเราะกันขำขัน แต่ผู้ชมจำนวนมากไม่ขำด้วยเพราะน้องยังเด็ก อยากให้ชื่นชมในความสามารถ น้ำเสียงร้องเพลงที่ไพเราะมาก ชมวงของน้อง หรือเรื่องความสวยก็ได้ ไม่ใช่มาขายขำเรื่องแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่ไม่ได้ตำหนิโอ๊ต แถมยังชมว่าถ้าโอ๊ตปลื้มใครแล้วจะวางตัวดีมาก แม้จะโดนชงไปทางนั้น แต่เจ้าตัวก็สุภาพและไม่พูดไปในทางไม่ดีเลย

อ๊ะอาย 4EVE

ภาพจาก Instagram ah_eye.korranid

โอ๊ต ปราโมทย์

ภาพจาก ร้องข้ามกำแพง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่า ร้องข้ามกำแพง คนชงจิ้น โอ๊ต - อ๊ะอาย ทั้งที่อายุ 16 จนน้องบอกกลัวพี่ติดคุก ! อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2564 เวลา 13:42:40 27,708 อ่าน
TOP