x close

แอร์ ภัณฑิลา ศัลยกรรมไหม ? เปิดพัฒนาการความสวย อดีตแบ๊ว ๆ ปัจจุบันแซ่บเว่อร์

          แอร์ ภัณฑิลา ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง จากภาพของพิธีกรสาววัยรุ่นสุดแบ๊ว ปัจจุบัน แอร์ ภัณฑิลา หน้าเปลี่ยน ดูสวยเป๊ะ แถมแซ่บขึ้นมาก มาย้อนดูพัฒนาการความสวย พร้อมเคล็ดลับหน้าเด็กของเธอกัน
แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BuNNy AiRe"

อดีต

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : Instagram miss.toey

ปัจจุบัน

          เป็นอีกหนึ่งดาราสาวร่างเล็ก เซ็กซี่ ตรงตามสเปกหนุ่ม ๆ แถมยังเสน่ห์แรงไม่ไหว สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น อดีตพิธีกรสาวสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กที่เริ่มโด่งดังจากรายการนี้ ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใส อารมณ์ดี และมีความสามารถรอบด้าน ทำให้ แอร์ ภัณฑิลา ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง มีผลงานหลากหลายทั้งการเป็นพิธีกร ดีเจ นางแบบ นักแสดง จนถึงละครเวที เรียกว่ายุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวแอร์แน่นอน
 

          ทั้งนี้ สาวแอร์ ภัณฑิลา ยังได้อวดพัฒนาการใบหน้าของตัวเองตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน ด้วยการงัดพาสปอร์ตมาโชว์ ทำให้เห็นเลยว่าเธอมีเค้าความสวยมาตั้งแต่เด็ก แต่ความเป๊ะนั้นพุ่งขึ้นทุกปี ยิ่งในช่วงโควิด 19 ระบาด เธอน้ำหนักลดลงเหลือแค่ 39 กิโลกรัมเท่านั้น เลยเห็นความเปลี่ยนแปลงของสาวไซซ์มินิได้อย่างชัดเจน จนหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า แอร์ ภัณฑิลา หน้าเปลี่ยน มีความเรียวขึ้น เอวบางเพียง 23 นิ้ว แต่ก็สวยเฉี่ยวขึ้นกว่าเดิม เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ว่าเธอมีเคล็ดลับอะไร ทำไมหน้าเด็กลงเรื่อย ๆ หรือ แอร์ ภัณฑิลา ศัลยกรรมอะไรบ้าง วันนี้เราเลยขอพาไปส่องพัฒนาการความสวยของเธอแบบชัด ๆ กันค่ะ
 

          สำหรับสาว แอร์ ภัณฑิลา นั้นเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 โดยเล่นละครเรื่องแรก ครอบครัวตัว อ. ทางช่อง 3 ก่อนจะแจ้งเกิดในรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กที่รวมเอาแก๊งสาวสวยวัยรุ่นมาเป็นพิธีกร นอกจากนั้นเธอยังเคยมีผลงานเพลงกับสังกัด Lucks Music อีกด้วย

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Strawberry Cheesecake

สมัยเป็นพิธีกรสาววัยใส

          จากวันนั้นถึงวันนี้ เธอได้เปลี่ยนลุคจากสาวใสสุดน่ารักมาเป็นสาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ซึ่งเป็นผลมาจากอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้เธอค้นพบตัวเอง มีความมั่นใจ อีกทั้งดูแลรูปร่างและใบหน้าอยู่เสมอ หากใครถามว่าทำไมถึงดูสวยขึ้น สาวแอร์ก็มักจะตอบแบบไม่มีกั๊กว่าขยันพบแพทย์ เพราะไม่อยากแก่ไปตามวัยนั่นเอง ส่วนเรื่องศัลยกรรมนั้น เนื่องจากเธอเป็นคนตาไม่เท่ากัน จึงตัดสินใจปรับแก้ชั้นตาโดยไม่ให้ดูต่างจากเดิมมาก ร่วมกับผ่าตัดเปิดหางตาแบบซุปตาร์สายเกา เพิ่มความแบ๊วอย่างที่ต้องการ และก่อนหน้านี้เธอยังเคยผ่าตัดถุงใต้ตาออกไป เพื่อจัดการปัญหาตาบวมตุ่ยจากการพักผ่อนน้อยอีกด้วย
 

          ปัจจุบัน แอร์ ภัณฑิลา ถือเป็นนักแสดงสาวที่ดูเด็กและหน้าเล็กมาก ๆ ซึ่งเคล็ดลับของเธอก็คือหมั่นเข้าคลินิก ยกกระชับรูปหน้า จัดการเหนียง เก็บกรอบหน้าด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่สำคัญเธอเผยว่าต้องควบคุมอาหาร ออกกำลังกายเป็นประจำ มองโลกในแง่บวก ก็จะช่วยให้ดูสดใส ความสวยไม่เคยพร่องอย่างที่เห็น ว่าแล้วเราก็ไปดูภาพอดีต-ปัจจุบันของเธอแบบชอตต่อชอตกันเลยค่ะ

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

แอร์ ภัณฑิลา ช่วงเข้าวงการแรก ๆ กับทรงผมสุดฮิต

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

สไตล์เมคอัพจัดเต็มแบบฮาราจูกุ

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

หลังทำตาสองชั้น ดูแบ๊วขึ้นมาก

แอร์ ภัณฑิลา

ภาพจาก : Instagram bunnyaire

ปัจจุบันสวยละมุนแบบสาวเกาหลี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอร์ ภัณฑิลา ศัลยกรรมไหม ? เปิดพัฒนาการความสวย อดีตแบ๊ว ๆ ปัจจุบันแซ่บเว่อร์ อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:42:22 61,029 อ่าน
TOP