x close

หมิว สิริลภัส เปิดตัวแฟนใหม่ เจอโมเมนต์เซอร์ไพรส์ ขอเป็นแฟนอย่างทุ่มทุน !

             หมิว สิริลภัส ไม่โสดแล้ว เปิดตัวแฟนใหม่ ฝ่ายชายเล่าโมเมนต์ประทับใจ จากวันเริ่มคุยกัน จนถึงโมเมนต์เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนอย่างทุ่มทุน
             สถานะหัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว สำหรับดาราสาว หมิว สิริลภัส หลังก่อนหน้านี้ต้องเลิกกับแฟนหนุ่มเพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ต้องห่างกัน โดยล่าสุด (22 ตุลาคม 2564) เจ้าตัวก็ได้แชร์โพสต์ของแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ที่บอกเล่าโมเมนต์ทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนกันแบบหมาด ๆ พร้อมแคปชั่นว่า "คนที่ทำให้ยิ้มได้….ไม่ว่าเราจะเศร้าเพียงไหน ขอบคุณมากนะเฮีย ไม่เป็นน้องแล้วก็ได้ ทุ่มทุมขนาดนี้ 5555"

             ขณะที่แฟนหนุ่มก็ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราว ตั้งแต่เริ่มคุยกับ หมิว สิริลภัส จนถึงปัจจุบัน ที่ได้เปลี่ยนสถานะมาเป็น "แฟน" กับโมเมนต์ทำเซอร์ไพรส์จนหมิวถึงกับเสียน้ำตา มีความทุ่มทุน ยอมขับรถไป-กลับ นาน 5 ชั่วโมง เพื่อช่วงเวลาสำคัญของทั้งคู่ โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

             "เรารู้จักกันมานานมาก ไม่สิ ผมตั้งใจรู้จักนางมานานมากกว่าฮะ ผมเริ่มต้นคุยเพราะช่วงโควิด ผมทักไปเพราะเป็นห่วงจากที่ได้เห็นข่าวต่าง ๆ ผ่านโลกออนไลน์ จำได้ว่าเคยโดนประโยค "พี่เป็นใคร พี่ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตหนู ทำไมหนูต้องฟังพี่" นี่คือบทสนทนาครั้งแรกที่ได้วิดีโอคอลกัน เจ็บจนจำดี 555

             เราสองคนเป็นมนุษย์ป่วย ทั้งซึมเศร้าและแอลกอฮอล์ลิก ด้วยกันทั้งคู่ บทพูดจึงไปในทางเดียวกันแบบธรรมชาติและธรรมดา เราวิดีโอคอลคุยกันบ่อยมาก มากจนทำให้กล้าชวนนางด้วย จนนางก็ยอมไป ทั้ง ๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกันแบบตัวเป็น ๆ มาก่อน

             จนมาถึงงานนึง  อุบัติเหตุก็เกิดขึ้น เราได้ร่วมงานกันโดยบังเอิญ ผมได้มีโอกาสถ่ายและจบงานเราก็ไปทานข้าวกันต่อ ทุกอย่างน่าจะเริ่มจากวันนั้น เมื่อเดือนกว่าที่ผ่านมา หลังจากนั้นเราแทบจะตัวติดกันทุกวัน เจอและอยู่ด้วยกัน จนผ่านมาถึงวันนี้ ได้มา staycation ด้วยกัน และด้วยความเจอกันทุกวัน ผมเลยไม่ได้มีโอกาสทำเซอร์ไพรส์ เลยต้องรบกวนน้องสะใภ้ติดต่อเป็นธุระให้สำหรับของชิ้นนี้

            ครอบครัวน้องมาพักที่ชะอำวันนี้พอดี ระยะทางระหว่างทับสะแกกับชะอำก็ไปกลับห้าชั่วโมงพอดี แต่ตั้งใจแล้ว กว่าจะหลอกนางได้ว่าเดี๋ยวกลับมา ต้องยกอาม่าเข้ามาเป็นเหตุผล แต่คุ้มค่าทุกนาทีมาก ทุกกิโลเมตรที่ผ่านไป คุ้มตรงที่นางถามว่า พี่...พี่เป็นอะไร ผมตอบนางตอนเจอกันไปว่า "เป็นแฟนกันนะ" "ค่ะ" สองปีครึ่งที่ผมใช้ชีวิตคนเดียวมา คุ้มแล้วที่ได้มาเจอหมิว Surreal but nice 21.10.2021"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tossapol Boonk Boonyatanapiwat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมิว สิริลภัส เปิดตัวแฟนใหม่ เจอโมเมนต์เซอร์ไพรส์ ขอเป็นแฟนอย่างทุ่มทุน ! อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2564 เวลา 19:09:36 21,737 อ่าน
TOP