x close

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน แซ่บเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า

          ซูซี่ สุษิรา จากนักแสดงสาวหน้าหวาน ปัจจุบันสวยสายฝอในละครเรื่อง พรหมลิขิต เธอมีเคล็ดลับอะไร ศัลยกรรมอะไรบ้าง ตามมาซูมพัฒนาการความสวยของ ซูซี่ สุษิรา กัน
ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : Instagram susiroo

อดีต

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : Instagram susiroo

ปัจจุบัน

          ดาราสาว ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดีในบทบาท “แม่มะลิ” หรือ ท้าวทองกีบม้า แห่งละครชื่อดัง บุพเพสันนิวาส ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศมาหลายปี ล่าสุดเธอกลับมาอีกครั้งในบทบาทเดิมกับละครเรื่อง พรหมลิขิต ซึ่งต้องบอกว่าเธอคนนี้มีทั้งความสามารถและความสวย แม้จะหายหน้าหายตาไปนาน แต่เมื่อกลับมามีผลงานทีไรก็ฮือฮาในหน้าข่าวบันเทิงตลอด
          ปัจจุบัน ซูซี่ สุษิรา เผยความเซ็กซี่ออกมาไม่ยั้ง โดยเธอปล่อยเซตรูปชุดว่ายน้ำออกมาถี่ ๆ โชว์หุ่นสวย หน้า ผม จัดเต็ม แซ่บเป๊ะแบบสายฝอ บอกเลยอินเนอร์ของเธอนั้นทำเอาแฟน ๆ ตะลึงตาค้าง เรียกว่าถึงเวลาผ่านไปก็ทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ ว่าแต่ ซูซี่ สุษิรา ศัลยกรรมไหม ? หรือมีเคล็ดลับอะไรถึงดูเปลี่ยนไปขนาดนี้ ตามกระปุกดอทคอมมาส่องพัฒนาการความสวยสะกดของเธอตั้งแต่อดีต-ปัจจุบันกันได้เลย
          สำหรับ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีนา แน่นหนา เป็นสาวสวยจากจังหวัดเชียงใหม่ โดยเธอมีเชื้อสายไทย จีน และอังกฤษ ผสมกันแบบลงตัว ทำให้มีเค้าความสวยมาตั้งแต่เด็ก เธอเริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 13 ปี จากการถ่ายแบบและถ่ายโฆษณา ตามมาด้วยผลงานละครเรื่องแรกคือ “สื่อรักชักใยอลวน” จนได้รับบทนางเอกในละคร “เพลิงสีรุ้ง” และยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง “6.66 ตายไม่ได้ตาย” จากนั้นก็หายไปจากวงการบันเทิงเพราะมุ่งกับการเรียนต่อเมืองนอกและสานต่อธุรกิจครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่
ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : ch3plus.com

          ในปี 2561 ซูซี่ สุษิรา กลับมาแสดงในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” รับบทบาทเป็นท้าวทองกีบม้า หรือแม่มะลิ ทำให้มีชื่อเสียงอีกครั้ง ตามมาด้วยงานอีเวนต์แบบแน่น ๆ แม้จะไม่ได้มีผลงานหน้าจอต่อเนื่องนัก แต่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้นเรียกว่าฮอตปรอทแตก เพราะเธอมักจะเผยความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ และล่าสุดยังดูหน้าเปลี่ยนไป ดูสวยอินเตอร์ขึ้น เทียบชั้นนางงามได้เลย ยิ่งตอนนี้เธอปรากฏตัวอีกครั้งกับบทบาทเดิมในละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ก็ทำให้หลายคนสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าเธอดูเป็นสาวสายฝอมากขึ้นไปอีก
          ทั้งนี้ หลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับความสวยของ ซูซี่ สุษิรา อย่างแน่นอน กระปุกดอทคอมจึงไปส่องเคล็ดลับความสวยของเธอมาฝากกัน อย่างแรกเลยคือเธอเป็นคนรักการออกกำลังกายและดูแลรูปร่างอยู่แล้ว ทำให้หุ่นไม่เปลี่ยนไปสักนิด แถมยังเฟิร์มมากกว่าเดิมอีกด้วย แต่ถึงแม้จะรูปร่างสวยสมบูรณ์แบบ เธอก็มีปัญหาที่ยังกังวลบนใบหน้าและหน้าอก กับแก้มที่ตอบ ขมับตอบ ทำให้ดูโทรมและไม่สมส่วน จึงได้ฉีดไขมันสเต็มเซลล์หน้าและเติมร่องอกเพิ่มเนินหน้าอกให้อวบอิ่มยิ่งขึ้น ตามมาด้วยการปลูกผมถาวร ช่วยเติมเต็มไรผมให้ดูแน่นละเอียดและเป็นธรรมชาติ ฉีดฟิลเลอร์ปากให้ดูหนาสไตล์สายฝอ นอกจากนี้ยังทำ Ulthera เพื่อยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูป และสลายเหนียง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำมาแล้วจึ้งมาก เริดไม่ไหว ! ถ้าอยากรู้ว่าสวยขึ้นแค่ไหน เรามีภาพของสาว ซูซี่ มาเทียบให้เห็นชัด ๆ แล้วค่ะ
ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : ch3plus.com

สมัยเข้าวงการแรก ๆ

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : Instagram susiroo

แม่มะลิในวันวาน

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : Instagram susiroo

ท้าวทองกีบม้าเวอร์ชั่นล่าสุด

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : Instagram susiroo

ตอนนี้เครื่องหน้าจักรวาลมาก

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย

ภาพจาก : Instagram susiroo

เซ็กซี่ชวนตะลึง

          เห็นภาพพัฒนาการความสวยของเธอแล้วก็ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากจริง ๆ แต่ความสวยสายฝอแบบนี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับ ซูซี่ สุษิรา ได้มาก อีกทั้งฝีมือการแสดงของเธอก็ยังคงดีไม่มีตกอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram susiroo, ch3plus.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram susiroo, Instagram cartieraclinic, เฟซบุ๊ก APEX Surgery

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน แซ่บเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:47:04 71,351 อ่าน
TOP