x close

ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน แซ่บเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า

          ซูซี่ สุษิรา ล่าสุดแซ่บขึ้นมาก จากนักแสดงสาวหน้าหวาน ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา ปัจจุบันเซ็กซี่สะกดทุกสายตา เธอมีเคล็ดลับอะไร ซูซี่ สุษิรา ศัลยกรรมอะไรบ้าง ตามมาซูมพัฒนาการความสวยกัน
ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo

อดีต

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo

ปัจจุบัน

          นักแสดงสาว ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดีในบทบาท “แม่มะลิ” หรือ ท้าวทองกีบม้า แห่งละครชื่อดัง บุพเพสันนิวาส ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศมาหลายปี ต้องบอกว่าเธอคนนี้มีทั้งความสามารถและความสวย แม้จะหายหน้าหายตาไปนาน แต่พอสาว ซูซี่ กลับมาทั้งทีก็เผยความเซ็กซี่ออกมาไม่ยั้ง โดยเธอปล่อยเซตรูปชุดว่ายน้ำออกมาถี่ ๆ โชว์หุ่นสวย หน้าผมจัดเต็ม แซ่บเป๊ะแบบสายฝอ บอกเลยอินเนอร์ของเธอนั้นทำเอาแฟน ๆ ตะลึงตาค้าง เรียกว่าถึงเวลาผ่านไปก็ทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ ว่าแต่ ซูซี่ สุษิรา ศัลยกรรมไหม ? หรือมีเคล็ดลับอะไรถึงดูเปลี่ยนไปขนาดนี้ ตามกระปุกดอทคอมมาส่องพัฒนาการความสวยสะกดของเธอ ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน กันได้เลย
 

          สำหรับ ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีนา แน่นหนา เป็นสาวสวยจากจังหวัดเชียงใหม่ โดยเธอมีเชื้อสายไทย จีน และอังกฤษ ผสมกันแบบลงตัว ทำให้มีเค้าความสวยมาตั้งแต่เด็ก เธอเริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 13 ปี จากการถ่ายแบบและถ่ายโฆษณา ตามมาด้วยผลงานละครเรื่องแรกคือ “สื่อรักชักใยอลวน” จนได้รับบทนางเอกในละคร “เพลิงสีรุ้ง” และยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง “6.66 ตายไม่ได้ตาย” จากนั้นก็หายไปจากวงการบันเทิงเพราะมุ่งกับการเรียนต่อเมืองนอกและสานต่อธุรกิจครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : ch3thailand.com

          ในปี 2561 ซูซี่ สุษิรา กลับมาแสดงในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” รับบทบาทเป็นท้าวทองกีบม้า ทำให้มีชื่อเสียงอีกครั้ง ตามมาด้วยงานอีเวนต์แบบแน่น ๆ แม้จะไม่ได้มีผลงานหน้าจอต่อเนื่องนัก แต่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้นเรียกว่าฮอตปรอทแตก เพราะเธอมักจะเผยความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ และล่าสุดยังดูหน้าเปลี่ยนไป ดูสวยอินเตอร์ขึ้น เทียบชั้นนางงามได้เลย
 

          ทั้งนี้ หลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับความสวยของ ซูซี่ สุษิรา อย่างแน่นอน กระปุกดอทคอมจึงไปส่องเคล็ดลับของสวยของเธอมาฝากกัน อย่างแรกเลยคือเธอเป็นคนรักการออกกำลังกายและดูแลรูปร่างอยู่แล้ว ทำให้หุ่นไม่เปลี่ยนไปสักนิด แต่ถึงแม้จะรูปร่างสวยสมบูรณ์แบบ เธอก็ยังมีปัญหาที่กังวลบนใบหน้าและหน้าอก กับรูปหน้าแก้มตอบ ขมับตอบ ทำให้ดูโทรมและไม่สมส่วน จึงได้ฉีดไขมันสเต็มเซลล์หน้าและเติมร่องอกเพิ่มเนินหน้าอกให้อวบอิ่มยิ่งขึ้น ตามมาด้วยการปลูกผมถาวร ช่วยเติมเต็มไรผมให้ดูแน่นละเอียดและเป็นธรรมชาติ ปิดท้ายที่ฉีดฟิลเลอร์ปากสไตล์สายฝอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำมาแล้วจึ้งมาก เริดไม่ไหว ! ถ้าอยากรู้ว่าสวยขึ้นแค่ไหน เรามีภาพของสาว ซูซี่ มาเทียบให้เห็นชัด ๆ แล้วค่ะ

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : ch3thailand.com

สมัยเข้าวงการแรก ๆ

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo

แม่มะลิในวันวาน

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo

ท้าวทองกีบม้าเวอร์ชันล่าสุด

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo, paomakeitup ⁣

ตอนนี้เครื่องหน้าจักรวาลมาก

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก : Instagram susiroo

เซ็กซี่สะกดสายตา

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram susiroo, Instagram cartieraclinic, เฟซบุ๊ก APEX Surgery
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซูซี่ สุษิรา พัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน แซ่บเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:33:07 24,087 อ่าน
TOP