x close

นักแสดงสาวเมาร้องไห้กลางไลฟ์ เผลอทำเกาะอกหลุดจุกโผล่ คนดูตาค้าง

          นักแสดงสาวไต้หวัน เมาร้องไห้กลางไลฟ์ในอินสตาแกรม ก่อนเผลอทำเกาะอกหลุด จุกโผล่ แฟน ๆ คนดูที่ติดตาม ตะลึงตาค้าง
nana liang yun fei

ภาพจาก Instagram nanaliangbadgal

          เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2674 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ของไต้หวัน รายงานว่า เหลียง หยุนเฟย หรือนานะ นักแสดงสาววัย 30 ปี ตกเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ ภายหลังจากก่อนหน้านี้ เธอได้ไลฟ์ตอนกลางดึก เวลาประมาณตี 3 ขณะที่ดื่มไวน์กับเพื่อนสาว จนเผลอทำชุดเกาะอกเซ็กซี่สีขาวหลุด ทำให้จุกโผล่ออกกล้อง สร้างความตกตะลึงให้กับแฟน ๆ ที่เข้าไปชม
nana liang yun fei

ภาพจาก Instagram nanaliangbadgal

          รายงานเผยว่า ในระหว่างไลฟ์ทางอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 400,000 ฟอลโลเวอร์ หยุนเฟยมีอาการเมาร้องไห้ ตะโกนหลายครั้งว่า "ฉันไม่มีความสุขเลย" รวมทั้งยังได้ลุกขึ้นเต้นด้วย ทำให้ชุดของเธอขยับบ่อย จนสุดท้ายเมื่อเธอกลับมานั่ง ชุดเกาะอกจึงเลื่อนลงมาโดยไม่ได้ตั้งใจ คนดูขณะนั้นมีประมาณ 300 คน ต่างรีบส่งข้อความไปบอกเธอ ก่อนที่เธอจะรู้ตัวและรีบดึงขึ้น

          โดยในไลฟ์ดังกล่าว หยุนเฟยกล่าวซ้ำหลายครั้งว่า เธออารมณ์ไม่ดี กำลังเป็นทุกข์ใจ "ปกติฉันไม่ดื่มแบบนี้ วันนี้อารมณ์ไม่ดีจริง ๆ" ในขณะที่เพื่อนของเธอก็พยายามกอดเพื่อปลอบโยนเธอ เธอแสดงอาการเสียใจและร้องไห้ออกมาต่อหน้ากล้อง กล่าวว่า "ทำไมเขาถึงต้องการสิ่งนั้น ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนพวกนี้ ฉันไร้เดียงสาเกินไป !"

nana liang yun fei

ภาพจาก Instagram nanaliangbadgal

nana liang yun fei

ภาพจาก Instagram nanaliangbadgal

          ด้านแฟน ๆ ที่เข้าไปดูไลฟ์ของหยุนเฟย ต่างพากันเป็นกังวลและเห็นใจนักแสดงสาว พากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ บอกว่า "คุณโอเคไหม" และ "อย่าร้องไห้" รวมทั้งมีหลาย ๆ คนที่เป็นห่วงว่าเธอเมาแล้วอาจจะไม่มีสติทำอะไรที่ไม่สมควรจะถูกเผยแพร่ไปมากกว่านี้ พร้อมทั้งแนะนำให้เธอปิดกล้องไปสงบสติอารมณ์ก่อน

          โดยภายหลังจากจบไลฟ์ หยุนเฟย ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ถ่ายคู่กับเพื่อนสาว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นระบุว่า "โลกนี้ช่างน่ารำคาญนัก แต่เราต้องน่ารัก มีความเห็นอกเห็นใจกัน ต้องการกันและกัน"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก แอปเปิลเดลี่, ETtoday

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นักแสดงสาวเมาร้องไห้กลางไลฟ์ เผลอทำเกาะอกหลุดจุกโผล่ คนดูตาค้าง อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:24:28 174,565 อ่าน
TOP