x close

รู้จัก วาน้อย Wanoiz เกมเมอร์-ยูทูบเบอร์คนดัง หลังมีข่าวทำร้ายร่างกาย เบียร์ เดอะวอยซ์

         ทำความรู้จัก วาน้อย หรือ Wanoiz หนุ่มเกมเมอร์และยูทูบเบอร์ชื่อดัง ความสามารถเก่งกาจมีผู้ติดตามรวมทั้งหมดเป็นล้าน ล่าสุดมีข่าวทำร้ายร่างกาย เบียร์ เดอะวอยซ์ แฟนสาว จนต้องประกาศเลิก จ่อดำเนินคดี
ประวัติ วาน้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก EVOS TH


          ทำเอาแฟนคลับอึ้งไปตาม ๆ กัน และอดเป็นห่วงไม่ได้จริง ๆ เมื่อนักร้องสาวสวย เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ ออกมาโพสต์ประกาศเลิกกับแฟนหนุ่ม วาน้อย โดยที่ผ่านมาเจอเรื่องกระทบต่อจิตใจมาก ๆ ถูกบุกรุกบ้าน พูดจาข่มขู่ และมีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น ทำให้เบียร์เสียสุขภาพจิตมานาน โดยหลังจากนี้จะมีการดำเนินคดีด้วยนั้น
 

อ่านข่าว : เบียร์ เดอะวอยซ์ ประกาศเลิกแฟนหนุ่มวาน้อย เล่าถูกทำร้ายร่างกาย หลังจากนี้เอาเรื่องแน่ !

         ทั้งนี้ หลายคนสงสัยว่า วาน้อย อดีตแฟนหนุ่มของเบียร์คือใครกัน กระปุกดอทคอม จะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กัน

วาน้อย แฟน เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wanoiz

วาน้อย คือใคร ผู้เคยอยู่ในฐานะ โปรเพลย์เยอร์ของเกม RoV 

          วาน้อย หรือ Wanoiz อายุ 21 ปี โด่งดังในแวดวงอีสปอร์ต เขาเป็นนักเกมเมอร์ชื่อดังที่มีความสามารถเฉพาะตัวสูงและยังเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจ เคยเป็นโปรเพลย์เยอร์ RoV ในสังกัด EVOS Esports ก่อนจะหมดสัญญาในฐานะ Brand ambassador เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 พักจากการแข่งขันบนเวที RoV Pro League ผันไปทำอาชีพสตรีมเมอร์และยูทูบเบอร์แบบเต็มตัว

          ต่อมาในเดือนกรกฎาคม 2564 วาน้อย ได้เซ็นสัญญากับเส้นทางเดินใหม่ภายใต้สังกัด Bacon Time แต่ไม่ได้มาในฐานะของโปรเพลเยอร์แข่งขัน RoV แต่เป็นอินฟลูเอนเซอร์เพื่อผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ

          นอกจากนี้ วาน้อยยังทำได้ดีมากในเส้นทางยูทูบเบอร์ของเขา เพราะเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากทุกช่องทาง ได้แก่

           - Facebook Page : Wanoiz วาน้อย ซึ่งระบุว่าเป็นเพจครีเอเตอร์วิดีโอการเล่นเกม มียอดผู้ติดตาม 4.4 แสนคน

           - Youtube : Wanoiz มีผู้ติดตาม 5.62 แสนคน

           - Instagram : wakungg ผู้ติดตามประมาณ 94,000 คน

           - Facebook ส่วนตัว : Norabed Wa มีผู้ติดตาม 78,638 คน

ประวัติ วาน้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bacon Time

ที่มาชื่อ วาน้อย

           วาน้อย เผยว่า ชื่อวาน้อยได้มาจากชื่อแก๊งสมัยมัธยมศึกษา ซึ่งในกลุ่มก็มีชื่อทั้ง เอิร์ธน้อย ฟลุคน้อย มาร์กน้อย แต่ความจริงไม่ได้อ่านว่า น้อย (noiz) แต่อ่านว่า หน่อย

           เส้นทางการเข้าสู่วงการอีสปอร์ตของวาน้อยนั้น เริ่มจากการที่เขาเป็นเพลย์เยอร์ที่ไม่มีคนรู้จัก ไม่มีอันดับ จนกระทั่งได้มาเล่นเกม ROV เล่นและไต่ตำแหน่งไปเรื่อย ๆ จนได้ตำแหน่งคือ Glorious Ruler (แรงค์พิเศษใน ROV ซึ่งคนที่ได้ต้องเล่นเกมเก่งมากระดับโปร) จากนั้นวาน้อยได้ไปรวมทีมที่ชื่อว่า Titan force และตอนนั้นในทีมว่างแค่ตำแหน่ง off lane ตำแหน่งเดียว เมื่อรวมทีมได้ก็ไปเข้าแข่งขันทัวร์นาเมนต์ เงินรางวัล 1 แสนบาท และทีมก็ชนะแบบไร้พ่าย และตัวเขาก็กลายมาเป็นโปรเพลย์เยอร์ตั้งแต่นั้น

           วาน้อยบอกว่า ตนกลายเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต ก็มีรายได้ไม่ต้องขอเงินพ่อแม่ อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือครอบครัวไปด้วย

วาน้อย แฟน เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wanoiz

วาน้อย เปิดตัวคบ เบียร์ ภัสรนันท์ หลังเป็นคอเกมเหมือนกัน ล่าสุดเบียร์เผย โดนทำร้ายร่างกาย

            โดย วาน้อย ถูกจับตาอย่างมากเมื่อมีภาพคู่ใกล้ชิดกับนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ เมื่อเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เหมือนเป็นการเปิดตัวว่ากำลังคบหากันอยู่ โดยฝ่ายหญิงเป็นคนโพสต์รูปลงอินสตาแกรม

            กระทั่งล่าสุดผ่านมา 1 ปีเศษ ๆ เบียร์ออกมาประกาศให้แฟนคลับทราบว่าทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว พร้อมเผยว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2564) โพสต์เฟซบุ๊กว่า "เดะเจอของจริง ทำได้แค่นี้น่าเวทนาจริง ๆ 555555555" หลายคนคาดว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ เพราะโพสต์หลังจากโพสต์ของเบียร์เพียงแค่ชั่วโมงกว่าเท่านั้น

วาน้อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Norabed Wa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก วาน้อย Wanoiz เกมเมอร์-ยูทูบเบอร์คนดัง หลังมีข่าวทำร้ายร่างกาย เบียร์ เดอะวอยซ์ อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:18:37 39,643 อ่าน
TOP