x close

แพท ยันตำรวจหนุ่มเคลียร์แฟนเก่าแล้ว ไม่รู้เร็วไปไหม ไม่ได้สนใจเวลาสั้น-ยาว !

            แพท ณปภา เคลียร์ชัด ๆ สถานะนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร กับดราม่า เปิดปุ๊บปิดปั๊บ เพราะเรื่องคนเก่าของผู้ชาย ยันตอนนี้เขาเคลียร์แล้ว

ภาพจาก Instagram pat_napapa

            เรียกว่าพอเปิดตัวก็เจอดราม่าสนั่นเลย สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาว แพท ณปภา กับนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร หลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์เรื่องแฟนของฝ่ายชาย จนเป็นเหตุให้แพทประกาศโสด ก่อนจะเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ตกลงว่าคุยคนนี้

            โดยล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2564) แพท ณปภา ก็ได้มาเปิดใจเรื่องนี้แบบชัด ๆ อีกครั้งว่า "เอาตรง ๆ ถ้าถามจากใจไม่อยากเปิดเลย แต่บังเอิญลูกเปิดให้ก่อน และมีคนเข้ามาถามเยอะมาก เราเลยเปิดดีกว่า แต่พอหลังจาก 6 ชั่วโมง ปิดดีกว่า เพราะมีหลาย ๆ อย่างที่ยังไม่เคลียร์กัน เราไม่มีเวลาไปตามเช็กใคร คือถ้าเขาดีกับเราแค่นั้นจบ แต่นี้มันยังไม่ชัดเจนเลยปิดไปก่อน ไม่ทราบมาก่อนว่าฝ่ายชายคบใครยังไง แต่พอเปิดก็มีชาวเน็ตคอยส่งข้อมูลมา เราเลยรู้และให้เขาไปเคลียร์มาก่อนค่อยมาคุยกัน

ภาพจาก สำนักข่าว INN

           อย่าเรียกว่าเรามั่นใจที่เปิด พรุ่งนี้อาจจะเลิกกันก็ได้ หลายคนมองว่าเร็วไป ตอบเลยว่าใช่ เป็นคนเร็ว เพราะช่วงเวลาเราผ่านอะไรมาเยอะ ส่วนคนเก่าของฝ่ายชายก็ไม่ได้คุย เพราะไม่มีเหตุอะไรที่ต้องไปคุย ไม่รู้ว่าเร็วเกินไปไหมที่เขาเลิกกับคนเก่ามาคบเรา ขอแค่เขาเคลียร์ให้จบก็พอ ซึ่งฝ่ายชายเขายอมรับว่าเขาเคลียร์แล้ว ส่วนเวลาสั้นยาวแพทไม่ได้สนใจ คือเราไม่ชอบตรงที่เขาไม่บอก แล้วให้เรามารู้ทีหลัง"

ภาพจาก Instagram nine_napat84

            ส่วนที่เพื่อน ๆ เชียร์อาจเป็นเพราะเขาไม่ใช่ดีกับเราคนเดียว เขาดีกับคนรอบข้างเราด้วย สถานะตอนนี้ก็คือคนคุย ด้านความรักก็แฮปปี้คือเขาเข้ากับลูกเราได้ รับเจอครอบครัวฝ่ายชายมาแล้ว ไร้ปัญหาเรื่องอายุห่าง ไม่ซีเรียสคนจับผิดเรื่องความรัก มองเป็นเรื่องที่ดี ส่วนเป็นข่าวกับ "ปอ อรรณพ" ก็ไม่มีอะไร แค่คนจิ้น อย่างที่ปอบอกเขายังไม่เริ่มจะคาดหวังอะไร แต่อนาคตก็ไม่แน่ อาจจะใช่ปอ หรือไม่ใช่ก็ได้

ภาพจาก Instagram pat_napapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ยันตำรวจหนุ่มเคลียร์แฟนเก่าแล้ว ไม่รู้เร็วไปไหม ไม่ได้สนใจเวลาสั้น-ยาว ! โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:46:55 10,000 อ่าน
TOP