x close

น้องกะทิ Virtual Influencer สัญชาติไทย แฟชั่นไอคอนหน้าใหม่ สวยเนี้ยบระดับอินเตอร์

          น้องกะทิ หรือ Katie สาวน้อยตากลม Virtual Influencer สัญชาติไทยคุณภาพระดับอินเตอร์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ พาไปรู้จักว่า กะทิคือใคร พร้อมชมภาพความเป๊ะของเธอ เนียนจนนึกว่าคนจริง
เทคโนโลยี AI

ภาพจาก : Instagram katii.katie

          โลกของเรากำลังขยับเข้าใกล้ Metaverse มากขึ้นทุกที ซึ่งเทรนด์อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงอย่าง Virtual Influencer หรือเทคโนโลยี AI ก็เริ่มเป็นคลื่นลูกใหม่ที่หลากหลายแบรนด์ดังและนิตยสารทั่วโลกพร้อมใจกันหันมาลองใช้อินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้กันถ้วนหน้า ขณะที่ประเทศไทยเองก็มีภาพของสาวปริศนาปรากฏตัวบนบิลบอร์ดทั่วเมือง วันนี้ความจริงก็เฉลยแล้วว่าที่แท้เธอไม่ใช่คน ! แต่เป็นมนุษย์เสมือนนามว่า “น้องกะทิ” ที่ความสวยเก๋ของเธอเตะตาจนใคร ๆ ก็อยากรู้ว่า กะทิคือใคร ? เพราะฉะนั้นเรามารู้จักเธอไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
 

          “กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สายเลือดไทยแท้ เป็นสาวขอนแก่น ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม ท่ามกลางความร่วมมือของบริษัทสื่อโฆษณาอย่างบริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เลมอนซ์ บางกอก จำกัด (Lemonz Bangkok) บริษัทลูกที่แตกยอดจาก SOUR Bangkok ผู้รับผิดชอบด้านการวางคาแรกเตอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จกับการสร้างตัวละครหญิงผู้โด่งดังอย่าง “แนนโน๊ะ” จากซีรีส์เด็กใหม่ มาก่อน เสริมทัพด้วยบริษัท AWW Inc. ที่เชี่ยวชาญด้านงานสร้างมนุษย์เสมือน (Virtual Human) อันดับ 1 ของญี่ปุ่น พิสูจน์ฝีมือผ่านการสร้างอินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงชื่อดังอย่าง Imma และ Ayayi มาแล้ว โดยทีมผู้สร้างใช้เวลาพัฒนาข้ามประเทศอยู่เกือบ 1 ปีเต็ม กว่าจะออกมาเป็น “กะทิ” สาวคิ้วหนา ตากลม หน้าคม ปนเซ็กซี่ ที่มีวัย 22 ปีตลอดกาล อย่างที่เราเห็นอยู่ตอนนี้
 

          เอกลักษณ์ของ กะทิ คือความสวยที่ไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟกต์ มีไฝรูปหัวใจที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด อกเล็ก ผิวออกแทน ๆ ตามสไตล์สาวไทย ผมสีม่วงเทาสุดอินเทรนด์ พร้อมส่วนสูง 172 ซม. ที่เหมาะกับการเป็นนางแบบ นอกจากนี้เธอยังมีนิสัยที่เข้าถึงได้แบบเพื่อนสาว มีอารมณ์ขันผ่านแคปชั่นเด็ด ๆ เมาท์มอยกับคนเจน Z ได้อย่างสนุกสนาน หลงใหลในแฟชั่น รักการกินพอ ๆ กับการออกกำลังกาย ชอบอ่านหนังสือ ดูซีรีส์ แดนซ์ Cover เพลงเกาหลี และยังสนุกกับการเซิ้งรำวงอีกด้วย
 

          ความแรงของน้องกะทิไม่ใช่แค่การเปิดตัวบนบิลบอร์ดกลางสี่แยกเท่านั้น เธอยังพร้อมเขย่าวงการแฟชั่นและบันเทิงในอีกไม่ช้า คงต้องจับตามองให้ดีเลยว่าเธอจะมีผลงานในรูปแบบไหนอีก แต่ตอนนี้เรามีภาพจึ้ง ๆ ของน้องกะทิมาให้ชมกันก่อนค่ะ

เทคโนโลยี AI

ภาพจาก : Instagram katii.katie

ท่าโพสระดับนางแบบมืออาชีพ

เทคโนโลยี AI

ภาพจาก : Instagram katii.katie

สาวผิวแทนในชุดสุดเปรี้ยว

เทคโนโลยี AI

ภาพจาก : Instagram katii.katie

ถ่ายทอดความเป็นไทยได้ลงตัว

เทคโนโลยี AI

ภาพจาก : Instagram katii.katie

ประชันความเฟียร์ซกับนักแสดงสาว ปันปัน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก กะทิ, Instagram katii.katie

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก กะทิ, Instagram katii.katie, naewna.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องกะทิ Virtual Influencer สัญชาติไทย แฟชั่นไอคอนหน้าใหม่ สวยเนี้ยบระดับอินเตอร์ อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:13:38 32,449 อ่าน
TOP