x close

บอย ช่องวัน เปิดโมเมนต์จับเข่า เวียร์ - เบลล่า ก่อนเลิกรารัก 9 ปี พร้อมชี้ หัวใจตอนนี้เป็นยังไง

          บอย ช่องวัน กูรูบันเทิงชื่อดัง เปิดเบื้องหลังเวียร์ - เบลล่า เลิกกันเริ่มต้นช่วงเวลาไหน และอาการของทั้งคู่ตอนนี้เป็นยังไง คาดสัปดาห์หน้าจะได้รับความชัดเจนจากปากเบลล่า ในวันที่ไม่มี เวียร์ ข้างกาย
 เวียร์ - เบลล่

ภาพจาก Instagram weir19

          จากกรณีที่ช็อกหัวใจแฟนคลับ เมื่อเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ปิดตำนานรัก 9 ปี ทำให้แฟนคลับต่างรู้สึกเสียดายที่รักครั้งนี้ต้องจบลง เพราะทั้งคู่เป็นที่รักของคนรอบข้าง อยากให้ครองรักกันยาวนานกว่านี้

          อ่านข่าว : เวียร์ - เบลล่า เลิกกันแล้ว ช็อกทั้งวงการ วงในออกมาชี้ เรื่องนี้เกิดจากสาเหตุอะไร

 เวียร์ - เบลล่

ภาพจาก Instagram weir19

เบื้องหลังของการเลิก

          โดยบอย ธิติพร จากช่องวันบันเทิง ได้ออกมาเปิดเผยเบื้องหลัง จากการที่ไปสอบถามบุคคลใกล้ชิดของทั้งคู่มาประมาณ 3-4 คน ซึ่งบอยก็ยอมรับว่า ขอให้เป็นแค่งอนกัน แต่อย่าเพิ่งเลิกกันเลย

          สำหรับสัญญาณการเลิกกันของเวียร์ เบลล่า นักข่าวเริ่มจับโป๊ะได้ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เวียร์กลับมาจากถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง 13 หมูป่า ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทั้งตอนขาไปและขากลับ เบลล่าก็ยังคงไปส่งไปรับอยู่

          หลังจากนั้น ทั้งคู่เริ่มมีการจับเข่าคุยกัน คบกันปีที่ 9-10 แล้ว มันมีบางอย่างที่รู้สึกว่า การไปต่อทำให้ไม่มีความสุขเท่าเดิม ถอยกันคนละก้าวดีกว่า จบความสัมพันธ์ด้วยความรักและเข้าใจกันของทั้งสองคน

 เวียร์ - เบลล่

ภาพจาก Instagram bellacampen

สภาพของเวียร์และเบลล่าในตอนนี้

          ส่วนสภาพจิตใจของเบลล่าตอนนี้ หายสนิทจากอาการอกหักแล้ว พร้อมเผชิญสื่อมวลชนเพื่อเล่าว่าความสัมพันธ์จบแล้ว และสัปดาห์หน้าเบลล่าจะออกงาน อาจจะมีโอกาสเจอสื่อ น่าจะให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ได้

          ทางด้านเวียร์เอง มีรายงานระบุว่า กำลังถ่ายทำละครเรื่องหนึ่งอยู่ ไม่มีอาการเศร้าหรือเครียดเลย ความเป็นไปได้มี 2 สาเหตุคือ

          1. เรื่องมันจบไปนานแล้ว แผลหายสนิทแล้ว

          2. อาจจะแค่งอนกัน แต่แหล่งข่าวไม่อัปเดต

          สุดท้าย บทสรุปของเรื่องนี้ เมื่อเช็กจากหลาย ๆ แหล่ง ก็สามารถยืนยันได้ว่า เลิกกันจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอย ช่องวัน เปิดโมเมนต์จับเข่า เวียร์ - เบลล่า ก่อนเลิกรารัก 9 ปี พร้อมชี้ หัวใจตอนนี้เป็นยังไง อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:36:43 44,761 อ่าน
TOP