x close

เส้นทางรัก 10 ปี ปราง - โต้ง ต่างจนเลิกรา แต่กลับมาจนแต่งงาน คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน

          เปิดเส้นทางรัก ปราง กัญญ์ณรัณ และ โต้ง ทูพี เริ่มต้นจีบกันยังไงจนได้เป็นแฟน แต่สุดท้ายจบความรัก 4 ปี รักแค่ไหนก็ยื้อไม่ไหว เพราะไลฟ์สไลต์ต่างกันสุดขั้ว สุดท้ายกลับมารีเทิร์นอีกครั้ง สาดความหวานรัวจนถึงวันคุกเข่าขอแต่งงาน
 
 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

          นับเป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่หนึ่งที่แฟนคลับคอยเชียร์และติดตามกันมาตลอด สำหรับคู่ของนางเอกสาวหน้าคม ปราง กัญญ์ณรัณ และนักร้องหนุ่มแรปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทย โต้ง ทูพี ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นกลายเป็นว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวเรียบร้อยแล้ว หลังจากฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในทริปเที่ยวนิวยอร์ก ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนตึกระฟ้า
 

อ่านข่าว : โต้ง ทูพี คุกเข่าขอ ปราง กัญญ์ณรัณ งดงามท่ามกลางแสงไฟในกรุงนิวยอร์ก
 

          แต่กว่าที่ความรักของทั้งคู่จะสุกงอมจนมีวันนี้.. ไม่ง่ายเลย เพราะต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ถึงขั้นต้องเลิกรากันไปแล้วครั้งหนึ่ง กระปุกดอทคอม จะพาไปย้อนเส้นทางรัก 10 ปีของทั้งคู่ ซึ่งนี่คงเป็นความหมายของคำว่า “คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน” เพราะด้วยความรักที่มีให้กันทำให้ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง กระทั่งตอนนี้เตรียมสละโสดกันแล้ว
 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

จุดเริ่มต้นความรัก

          โต้งเป็นเพื่อนของเพื่อนปรางในมหาวิทยาลัย ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสเจอกันที่งานอีเวนต์งานหนึ่ง โต้งได้บอกกับเพื่อนว่าอยากจีบปราง ซึ่งเพื่อนยังเตือนว่าจีบไม่ติดหรอก อย่าจีบเลย เพราะแม่ปรางคอยไปรับ-ส่งทุกที่ จะเอาเวลาที่ไหนไปจีบ แต่โต้งก็พยายามจีบเรื่อย ๆ พยายามเข้าทางเพื่อน จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้คุยกัน
 

          ตอนที่ตกลงเป็นแฟนกันนั้น เป็นช่วงอายุประมาณ 20 ปี ทั้งคู่คุยกันมาสักระยะ โต้งโทร. หาปรางตอนดึกแล้วถามว่าคุยกันมาขนาดนี้เราเป็นแฟนกันได้หรือยัง ปรางก็ตอบไปสั้น ๆ แค่ “อืม” ซึ่งทำให้สถานะของทั้งคู่เริ่มต้นเป็นแฟนกัน
 

 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

คุณแม่ปรางกับกฎเหล็กเรื่องแฟน

          ปรางยอมรับว่าแม่เป็นคนหัวโบราณมาก ตอนที่คบกับโต้งได้ 4 ปี โต้งไม่เคยได้เข้าบ้านและไม่เคยทานข้าวกับแม่เลย โต้งกับคุณแม่จะได้เจอกันแค่ตอนที่แม่ไปส่งปรางไปเดตเท่านั้น ซึ่งแม่จะมีกฎเหล็กว่าห้ามพาเข้าบ้าน ถ้าไม่มั่นใจว่าจะแต่งงานกับคนนี้ และเวลาไปเดตกันแม่ก็จะมีเคอร์ฟิวคือไม่เกิน 4 ทุ่ม

 

 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

คบ 4 ปี เลิกกันทั้งที่ใจยังรักกันมาก

          ความรักของทั้งคู่ดำเนินมาถึงปีที่ 4 ทั้งคู่ต่างมีเส้นทางอาชีพของตัวเอง ปรางเป็นนักแสดงสาวที่มีชื่อเสียง ส่วนโต้งเป็นนักร้องแรปเปอร์สุดฮอต ด้วยหน้าที่การงานที่ทำให้ทั้งคู่แทบไม่มีเวลาให้กันเลย ชีวิตของโต้งเริ่มตื่นตอนบ่าย 3-4 โมง กลางคืน 4 ทุ่มเพิ่งออกจากบ้านไปทำงาน ขณะที่ปราง 4 ทุ่มต้องกลับบ้านแล้ว 8 โมงตื่นเช้าไปทำงาน แม้ทั้งคู่อยากอยู่ด้วยกันมากที่สุด แต่ก็ลำบาก
 

          สุดท้ายปรางตัดสินใจจบความสัมพันธ์ครั้งนี้ ซึ่งทั้งคู่ยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแต่อย่างใด แต่ปรางให้เหตุผลว่า การเจอกันแต่ละครั้งก็เหนื่อย ต้องพยายามมากจนท้อ อีกทั้งตอนนั้นงานเยอะ มีหลายอย่างต้องโฟกัส เธอเองก็มีความฝันที่อยากทำเพื่อครอบครัวมากมาย แต่ต้องมาแบ่งเวลาเรื่องแฟนอีกจึงไม่ไหว ซึ่งโต้งก็ช็อกมากและตกใจมาก ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้เป้นเพื่อนกันและหายจากกันไปนานถึง 2 ปี
 

 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้งได้ยังไง

          หลังจากที่โต้งไปบวช ปรางก็ได้ไปคอมเมนต์ อนุโมทนา และได้คุยกันบ้าง และครั้งหนึ่งที่ทำให้ปรางรู้สึกผิดมากคือ ปรางกำลังก้มเล่นมือถือและจะเดินข้ามถนน เงยหน้ามาเจอโต้งเดินออกมาจากร้านหนึ่ง เธอตกใจมากรีบเข้าไปหลบหลังพุ่มไม้ แต่หันมาอีกทีคือ โต้งกำลังยืนมองเธออยู่ จึงคิดว่าถ้าตัวเองโดนแบบนี้คงรู้สึกแย่มาก ปรางจึงส่งข้อความไปขอโทษ ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอีกครั้ง
 

 

 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram twopee

รีเทิร์นรักครั้งใหม่กับแฟนคนเก่า

           หลังจากทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาปีกว่า และเริ่มมีแฟนคลับจับสังเกตจากอินสตาแกรม เนื่องจากมีหลายภาพที่เหมือนไปเที่ยวด้วยกัน แม้จะไม่มีภาพคู่ก็ตาม กระทั่งทั้งคู่ยอมรับว่ากลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง หลังจากฝ่ายชายขอโอกาส ซึ่งระหว่างที่เลิกกันไปทั้งคู่ก็ไม่ได้มีใครเลย
 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram twopee

หนังสือเล่มเก่าที่อ่านแล้วเข้าใจมากขึ้น

           ปรางยอมรับว่าครั้งแรกที่คบกันทั้งคู่ยังเด็ก แต่รอบสองนี้ ทั้งคู่โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เข้าใจกันและกันมากขึ้น พร้อมที่จะปรับตัวหากันทั้งสองฝ่าย ทำให้รักครั้งนี้ลงตัวอย่างมาก ครอบครัวของปรางก็ยอมรับโต้ง ได้เจอและพูดคุยกันปกติ มีไปทานข้าวและไปที่บ้านของปรางด้วย
 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram twopee

แฟนคนแรกและคนสุดท้าย

           จากแฟนคนแรกคนเดียว กลายเป็นแฟนคนสุดท้ายสำหรับนางเอกสาวปราง เพราะหลังจากรักกันมาเป็น 10 ปี ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2564) โต้งได้คุกเข่าขอแต่งงานแล้วจากทริปเที่ยวนิวยอร์ก ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งปรางก็ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อย
 ปราง โต้ง

ภาพจาก Instagram twopee

          กระปุกดอทคอม จากแฟนคนแรกคนเดียว กลายเป็นแฟนคนสุดท้ายสำหรับนางเอกสาวปราง ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดงด้วยนะคะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เส้นทางรัก 10 ปี ปราง - โต้ง ต่างจนเลิกรา แต่กลับมาจนแต่งงาน คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:52:57 43,523 อ่าน
TOP