x close

เจเจ ตอบชัด ๆ ผมไม่เลิก ! หลังมีข่าว ต้าเหนิง ลบรูปคู่จาก IG ส่อแววรักมีปัญหา

          เจเจ กฤษณภูมิ ตอบชัด ผมไม่เลิก หลังมีข่าว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ลบรูปคู่ออกจากอินสตาแกรม ทำคนมองความสัมพันธ์มีปัญหาหรือเปล่า ?

ภาพจาก Instagram jaylerr

          ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ก็ทำแฟนคลับแตกตื่นกันทั้งไทม์ไลน์ หลังนำภาพคู่กับหวานใจหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ออกไปจนเกือบเกลี้ยงอินสตาแกรม ทิ้งความสงสัยให้กับใครหลายคนว่า หรือทั้งคู่จะมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กัน

           อ่านข่าว : ต้าเหนิง ลบรูปคู่ เจเจ เกลี้ยงไอจี แฟนคลับแอบใจหาย สงสัยหรือเลิกกันแล้ว !?

ภาพจาก Instagram jaylerr

          ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2564) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ เจเจ กฤษณภูมิ ถึงประเด็นนี้ว่า เรื่องที่ต้าเหนิงลบรูปมันไม่มีอะไร มันเป็นการทะเลาะและงอนกันนิดหน่อย แต่ไม่ได้ถึงขั้นเลิกกันเลย ส่วนสาเหตุที่งอนกัน เป็นเพราะเจเจทำตัวไม่ดีนิดหน่อย

          อย่างไรก็ตาม ตอนที่งอนกันและลบรูปมันผ่านเวลามาสักระยะหนึ่งแล้ว หลังจากนั้นก็เคลียร์ใจกันและกลับมาคุยกันปกติ เจเจก็ไม่ได้สังเกตว่าต้าเหนิงลบรูป แต่มาทราบข่าวอีกทีในทวิตเตอร์ ก็งงกันทั้งคู่ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงแก้ปัญหาด้วยการถ่ายรูป ให้ทุกคนมั่นใจว่าไม่ได้มีอะไรจริง ๆ

          เจเจเชื่อว่าทุกความสัมพันธ์มันต้องมีปัญหาอยู่แล้ว ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่มันราบรื่น 100% ตอนที่เห็นข่าวว่าเลิกกันแล้ว เจเจก็มีความรู้สึกกับตัวเองว่า "ผมไม่เลิกหรอก" ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เจเจอยากเคลียร์ความรู้สึกกับต้าเหนิงมากกว่า ไม่ได้อยากให้มันถึงขั้นเลิกกัน เพราะคบกันมานานตั้งแต่เด็กแล้วด้วย

          อีกทั้งมันอยู่ในจุดที่ทั้งสองคนจะโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว เรื่องของอนาคตก็พยายามทำให้มันดีที่สุดอยู่แล้ว แค่ปัจจุบันไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง อันไหนที่ทำพลาดก็ขอโทษ ปรับความเข้าใจกัน เมื่อถูกถามว่ามั่นใจว่าเป็นคนนี้แน่นอน เจเจตอบว่า "อยากให้เป็นอย่างนั้นครับ"

ภาพจาก Instagram jaylerr

          ยอมรับว่าเรื่องงอนกันแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก เจเจไม่ใช่คนที่ดีไปหมดอย่างนั้น ก็มีปัญหาที่ยังต้องแก้ตัวเองอยู่ด้วย จะบอกกันตลอดอยู่แล้วเวลามีปัญหาก็จะคุยกันเลย แต่ก็จะมีบางครั้งที่อารมณ์มันปรี๊ดก็อาจจะทำให้ไม่ได้คุยกันเดี๋ยวนั้นเลย

           หนึ่งในข้อเสียของเจเจก็คือไม่รู้ตัวว่าอีกฝ่ายงอน เพราะไม่ค่อยได้สังเกต พอผ่านเวลาไปเรื่อย ๆ ต้าเหนิงก็จะมาคุยว่ารู้ไหมทำอะไรผิดตรงไหนยังไงให้รู้สึกไม่ดีบ้าง พอเจเจรู้ก็จะขอโทษและบอกเหตุผลไปว่าทำแบบนี้รู้สึกยังไง ถ้าทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดีก็ขอโทษด้วย เจเจตอบตรง ๆ ว่าไม่ได้อยากเสียคนนี้ไป จะพยายามให้เต็มที่ที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจเจ ตอบชัด ๆ ผมไม่เลิก ! หลังมีข่าว ต้าเหนิง ลบรูปคู่จาก IG ส่อแววรักมีปัญหา โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:14:34 3,826 อ่าน
TOP