นนท์ ธนนท์ ไม่โกรธแต่จำ เจอแฟนคลับตามติดไปทุกที่ งานห้ามเข้ายังพกกล้องไปถ่าย

          นนท์ ธนนท์ ไม่โกรธแต่จำ เจอแฟนคลับบางกลุ่มตามติดการทำงานไปทุกที่ แม้แต่งานที่ห้ามตามก็ยังไป บอกมาเดินเล่น แต่พกเลนส์กล้อง 50/200 แซวเลนส์หนักกว่าหลวงพ่อแช่มอีก
 
นนท์ ธนนท์

ภาพจาก Instagram tanont916

          กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์กับกรณีของ นนท์ ธนนท์ หลังเจ้าตัวไปงานอีเวนต์หนึ่ง ซึ่งเป็นงานปิด แต่กลับมีแฟนคลับบางกลุ่มตามไปด้วยทั้งที่งานห้าม ซึ่งล่าสุด (4 ธันวาคม 2564) ในงานคอนเสิร์ตที่หนุ่มนนท์ได้เจอกับแฟน ๆ ก็มีการพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยในช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ต นนท์ได้พูดคุยกับแฟนคลับและถามว่าใครมาจากที่ไหนบ้าง ตามดูคอนเสิร์ตของนนท์ตั้งแต่วันไหน
 

          นนท์จำได้ว่าเจอแฟนคลับกลุ่มหนึ่งในงานที่ทางงานแจ้งว่าห้ามตาม แต่แฟนคลับตามไป ซึ่งเจ้าตัวก็แซวว่า พอนนท์แจ้งว่างานนี้ตามเข้าไปไม่ได้ แฟน ๆ ก็บอกว่ามาเดินเล่นเฉย ๆ ไม่ได้มาให้กำลังใจ แต่ดันพกกล้องเลนส์ 50/200 มาด้วย พร้อมแซวท่าทางถ่ายรูปของแฟนคลับ

 

นนท์ ธนนท์

ภาพจาก Instagram jeep_loveis

         นนท์ พูดขำ ๆ อีกว่า "ไม่เคยเห็นน้ำขุ่นขนาดนี้มาก่อน" ไม่เนียน แถมพอนนท์เข้าสัมภาษณ์ในงาน ไม่มีใครเดินเล่นเลย รู้สึกใช้ชีวิตแบบ BNK48 ตอนอยู่ในงานตู้ปลามาก พร้อมพูดติดตลกว่า "ไม่โกรธนะฮะ แต่ไม่ลืมบอกไว้ก่อน งานเขาอุตส่าห์แจ้งว่าไม่ตาม ๆ กลายเป็นตามกันไป เอาจริง ๆ นะ ผมรู้สึกดีใจมากที่ตามมาให้กำลังใจ แต่เราก็เป็นห่วง อย่างวันนี้มาดูคอนเสิร์ตเนี่ย ทุกคนฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้วใช่ไหมฮะ เพราะฉะนั้นอันนี้มันโอเคไง แต่เมื่อวานไม่ได้นะ เราก็นึกเป็นห่วงทุกคนว่าตามมาแล้วจะเป็นยังไง แต่ขอบคุณมาก ๆ ทุก ๆ คนเลยนะ ไม่ว่าจะซัพพอร์ตผมทางไหนก็ตาม ตามก็มาตาม อย่ามาบอกว่ามาเดินเล่นแล้วพกเลนส์ 50/200 เพราะมันหนักกว่าหลวงพ่อแช่มอีก"
 

         หลังจากนั้นก็มีคนนำคลิปที่นนท์พูดช่วงดังกล่าวในงานคอนเสิร์ตมาพูดคุยกันในโลกออนไลน์ โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า ตอนที่นนท์พูดเตือนเรื่องนี้ ยังเห็นแฟนคลับบางกลุ่มยังหัวเราะคิกคักอยู่เลย ทั้งที่เจตนาของนนท์คือต้องการตักเตือนจริง ๆ แค่อาจจะติดตลกเฉย ๆ เพราะไม่อยากให้บรรยากาศในงานดูอึมครึม ขณะที่อีกหลายคนซึ่งเป็นแฟนคลับรุ่นแรก ๆ มองว่าที่บางคนหัวเราะ น่าจะเป็นเพราะเชียร์ให้นนท์พูดเรื่องนี้กับคนที่ตามไปงานทั้งที่เขาห้ามมากกว่า ไม่ได้ขำที่นนท์เล่นมุก
 

นนท์ ธนนท์

ภาพจาก Instagram jeep_loveis

นนท์ ธนนท์

ภาพจาก Instagram jeep_loveis

          ทั้งนี้หลายคนคิดว่าคนที่ไปตามควรให้เกียรติศิลปินมากกว่านี้ ไม่ควรตามติดจนรบกวนการทำงานหรือพื้นที่ส่วนตัวของศิลปิน เพราะศิลปินไทยถือว่าใจดีมากแล้ว ถ้าเป็นซาแซง (กลุ่มแฟนคลับที่ตามศิลปินจนน่ากลัว) แบบประเทศเกาหลี คงโดนการ์ดจัดการไปแล้ว
 
นนท์ ธนนท์

ภาพจาก Instagram tanont916

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นนท์ ธนนท์ ไม่โกรธแต่จำ เจอแฟนคลับตามติดไปทุกที่ งานห้ามเข้ายังพกกล้องไปถ่าย อัปเดตล่าสุด 5 ธันวาคม 2564 เวลา 23:23:19 40,002 อ่าน
TOP
x close