x close

พี่สาวพลอย ฟาดพวกปากไม่ดี เตือนอย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึง !

          พี่สาว พลอย ภัทรากร ไม่ทน จ่อดำเนินคดีคนคอมเมนต์เสียหาย แนะยกเลิกทริปปีใหม่ เก็บไว้จ่ายค่าทนาย เตือนอย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึง
 
พลอย ภัทรากร

ภาพจาก Instagram ployptk

          เรียกว่าต้องเจอกับมรสุมอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน พลอย ภัทรากร ที่โดนโยงเป็นมือที่สามทำ เวียร์ - เบลล่า เลิกกัน เนื่องจากความสนิทสนมในช่วงที่ไปถ่ายหนังด้วยกันในต่างประเทศ แม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงแล้วว่าในกลุ่มคือสนิทกันทุกคน ไม่มีอะไรเกินเลย แต่ก็ยังมีประเด็นข่าวเมาท์ ถูกโยง และเจอคอมเมนต์ถล่มไม่เลิก
 

            ล่าสุดทางพี่สาวของ พลอย ภัทรากร ก็ไม่ขอทนกับเรื่องนี้ เก็บข้อมูลเตรียมดำเนินคดีกับคนที่ทำให้น้องสาวเสียหาย โดยได้โพสต์ภาพจากงานวันคล้ายวันเกิดของตนเองที่เพิ่งฉลองกันไปกับครอบครัว พร้อมข้อความว่า..
 

พี่สาว พลอย ภัทรากร

          "ยอมรับว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันที่มีความสุขน้อยกว่าปีอื่น ๆ เพราะว่าครอบครัวเราวุ่นวายใจกับข่าวมือที่สาม ว บล ที่หวยมาออกที่พลอย แทนที่เราจะได้กินข้าวกันในครอบครัวอย่างสงบสุข แทนที่เราจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ช่วงหยุดยาว พวกเราก็มาวุ่นวายเรื่องการเตรียมทำคดี ถึงให้ทำคดีมาทั้งชีวิต นี่ก็ไม่ชินกับการมาทำคดีของคนในครอบครัวตัวเองนะ
 

           ถ้าให้มองอีกมุมนึง นี่คงเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวต้องช่วยกันในยามที่ใครคนนึงเดือดร้อน และเราไม่สามารถเลือกได้ว่าปัญหามันจะเข้ามาตอนไหน แต่ไม่ว่ายังไงเราคงไม่ทิ้งกัน และคราวนี้ต้องจัดการให้เด็ดขาด ปกติเป็นคนตอบแชตช้าอยู่แล้ว จากนี้คงช้ากว่าปกติไปอีกเยอะ
 

พี่สาว พลอย ภัทรากร

ภาพจาก Instagram rugeradh

          สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรมาในทุก ๆ ช่องทางนะคะ ขอให้สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับทุกคนเช่นกัน ปีนี้ได้เค้กมาเยอะมาก นี่คงจะไม่ได้ผอมตามเป้าหมายง่าย ๆ 555
 

           #ถึงพวกปากไม่ดี อย่าร้อนตัวอย่ารีบลบอะไร ทริปปีใหม่นี้ก็ยกเลิกไปซะ เก็บเงินไว้จ้างทนายและจ่ายค่าทำคดี อย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึงหน้าบ้าน"
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พี่สาวพลอย ฟาดพวกปากไม่ดี เตือนอย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึง ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 23:28:35 6,863 อ่าน
TOP