x close

อะไรยังไง อาเล็ก หลุดคำว่า "แฟน" แจงสถานะกับ โบว์ เมลดา ถึงขั้นไหน ขอค่อยเป็นค่อยไป

          อะไรยังไง อาเล็ก หลุดคำว่าแฟน ตอนสัมภาษณ์เรื่องจีบ โบว์ เมลดา พร้อมแจงสถานะตอนนี้อยู่ขั้นไหนแล้ว ย้ำว่าจริงจัง แต่อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้คุยกันทุกวัน แฮปปี้มากขึ้น
อาเล็ก โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram bow_maylada


          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับตามลุ้นกันอย่างมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ที่ออกมายอมรับว่ากำลังตามจีบและคุย ๆ อยู่กับนางเอกสาว โบว์ เมลดา หลังมีกระแสจิ้นมาพักใหญ่ แถมทางสาวโบว์ก็ยอมรับว่าอยู่ในช่วงทำความรู้จักกัน และแอบออกอาการเลิ่กลั่กตอนถามว่าอาเล็กเป็นสเปกไหม

          และล่าสุด (17 ธันวาคม 2564) แฟน ๆ ก็ได้เขินกันหนักมาก หลังได้ยินหนุ่มอาเล็กแอบหลุดปากว่า "แฟน" ระหว่างให้สัมภาษณ์กับกลุ่มผู้สื่อข่าว โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้หนุ่มอาเล็กเผยว่า สำหรับความสัมพันธ์กับโบว์ก็เรื่อย ๆ ยังถือว่าเป็นช่วงแรกอยู่ มีนัดเจอกันบ้าง กินข้าว ดูหนัง ตามประสาคนเพิ่งคุยกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา เราก็อยากไปเจอ เพราะเราคงเรียนรู้กันผ่านโทรศัพท์เพียงอย่างเดียวไม่ได้
 
          สำหรับตอนนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขอยู่ ในเรื่องความสัมพันธ์แน่นอนว่าต้องมีการปรับจูนกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงเรียนรู้กันมากกว่า การปรับจูนก็เป็นเรื่องของอนาคต แต่จุดนี้เราก็ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป
 

อาเล็ก ธีรเดช

ภาพจาก Instagram lekteeradetch


        เมื่อถามว่าตอนนี้เรียกแฟนได้หรือยัง อาเล็ก บอกว่า "ก็..ยังครับ พี่ ๆ ก็ใจเย็นหน่อย ใจเย็น ๆ ครับทุกคน แต่เราจริงจังกับเขาแน่นอน"
 
        อย่างไรก็ตาม อาเล็ก ยอมรับว่า ไม่อยากให้โฟกัสกับเรื่องความรักของโบว์มากนัก เพราะตอนนี้น้องงานเยอะ และการโฟกัสเรื่องของเราก็ทำให้เรากดดันด้วย จะเกิดความคาดหวัง ซึ่งเราไม่อยากให้ใครมาคาดหวังกับพวกเรา เราจริงจังกับความสัมพันธ์นี้ แต่ก็อยากให้ค่อย ๆ ไป

        ยืนยันว่าถ้าความสัมพันธ์ของเรามีอะไรที่เพิ่มขึ้นหรือพัฒนาไปก็ยินดีบอกอยู่แล้ว เชื่อว่าทั้งเราและน้องไม่ได้มีความลับอะไรกันอยู่แล้ว ส่วนสเตตัสในตอนนี้ ขอใช้คำว่า "แฮปปี้มากขึ้น"
 

อาเล็ก โบว์ เมลดา

ภาพจาก Instagram lekteeradetch


         เมื่อถูกถามว่าตอนนี้ไปไหนมาไหนต้องรายงานกันไหม อาเล็ก บอกว่า "เรียกว่าคุยกันเรื่อย ๆ แล้วกัน ชีวิตประจำวันมีอัปเดตอยู่แล้ว จะได้รู้ว่าเขาว่างเมื่อไหร่"
 
         แต่จากนั้นเมื่อถูกพี่นักข่าวถามอีกว่า "เรื่อย ๆ นี่ทุกวันไหม" หนุ่มอาเล็กก็หันมาบอกทันทีว่า "ก็ทุกวันสิ คุยกับแฟนไม่คุยกันทุกวันเหรอ"

         งานนี้ทำเอาทุก ๆ คนหูผึ่ง เมื่อพระเอกหนุ่มหลุดคำว่าแฟนมาเต็ม ๆ แต่หลังจากถูกแซวหนักอาเล็กก็รีบแก้คำทันที บอกว่า "ไม่ใช่ หมายถึงเวลาเราคุยกับแฟน เวลาเรามีสามี เวลาเรามีคนจีบอะไรงี้ เราไม่คุยกันทุกวันเหรอ"

         ตอนนี้ก็มีบอกกู๊ดไนท์กันทุกวัน แต่ยืนยันยังไม่ใช่แฟน แค่ยกตัวอย่างเฉย ๆ ถ้าเป็นแฟนแล้วจะบอกแน่นอน  
 
         ส่วนที่เห็นหูแดง ๆ เรียกว่าเขินไหม หนุ่มอาเล็กก็รีบตอบเสียงสูงว่า "แมสก์รัดอีกแล้ว"


ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก Instagram lekteeradetch, bow_maylada

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะไรยังไง อาเล็ก หลุดคำว่า "แฟน" แจงสถานะกับ โบว์ เมลดา ถึงขั้นไหน ขอค่อยเป็นค่อยไป อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2564 เวลา 22:10:50 7,268 อ่าน
TOP