x close

มาแล้ว ! ปฏิทิน ช่อง 3 ส่องชัด ๆ ตัวท็อปหลุด-หน้าใหม่เสียบแทน ?

          ส่องชัด ๆ ปฏิทิน ดาราช่อง 3 ใครอยู่ใครไป แฟนคลับงง ตัวท็อปหลุด-หน้าใหม่เสียบแทน อีกด้านชี้ไม่ใช่ปฏิทินช่อง ?

          ถือเป็นธรรมเนียมประจำทุกปีที่แฟน ๆ ต่างรอคอย สำหรับ ปฏิทิน ดาราช่อง 3 ที่จะรวบรวมเอาดาราซุปตาร์ตัวท็อปประจำช่องมาถ่ายแบบสวย ๆ เป็นปฏิทินตอบแทนเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ซึ่งของปี 2565 ที่จะถึงนี้ก็ถูกจับตามองไม่น้อย หลังมีข่าวว่านางเอกตัวท็อปช่องหลุดโผและมีหน้าใหม่มาเสียบ

          ล่าสุด (21 ธันวาคม 2564) ก็ได้มีการเปิดเผยภาพปฏิทินปี 2565 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว โดยมาในคอนเซ็ปต์ของภาพวาด ชุดโชคดีปีเสือ ส่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ และช่วงตรุษจีน

          ซึ่งก็เป็นไปตามคาดหลังพบว่าตัวท็อปหน้าเก่าหายหลายคน และมีหน้าใหม่เข้ามาแทนที่เพียบ ส่วนตัวท็อปที่ยังมาครบก็คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, เบลล่า ราณี, โป๊ป ธนวรรธน์, บอย ปกรณ์, แต้ว ณฐพร, อาเล็ก ธีรเดช, เกรท วรินทร, เจมส์ จิรายุ, เจมส์ มาร์, เต้ย จรินทร์พร, ณิชา ณัฏฐณิชา, น้ำตาล พิจักขณา ฯลฯ

          ส่วนหน้าใหม่ที่มาแทนที่ก็เป็นไปตามคาดอย่าง โบว์ เมลดา และ กลัฟ คณาวุฒิ และยังมีรุ่นใหญ่ที่กลับเข้าทำเนียบอย่าง เคน ธีรเดช, แอน ทองประสม และ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

          สำหรับหน้าเก่าที่หายไปก็คือ มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา, แมท ภีรนีย์, มาร์กี้ ราศรี, นาย ณภัทร, เต้ย พงศกร ซึ่งหลังจากมีการเผยภาพตัวอย่างของปฏิทินออกมาก็มีแฟน ๆ ทั้งถูกใจและไม่ถูกใจ จนพากันวิจารณ์สนั่น

          ทั้งนี้ แฟน ๆ ต่างก็แสดงความคิดเห็นว่า บางคนก็เข้าใจว่าหายหน้าไปเพราะไม่มีผลงานในช่วงปีที่ผ่านมาและอาจจะรวมถึงปีหน้าอย่าง สาวมิว, สาวแมท และ สาวมาร์กี้ แต่กับคนที่มีผลงานอย่าง หนุ่มเต้ย และ สาวมิ้นต์ กลับไม่ได้ขึ้นซะอย่างนั้น เลยอดข้องใจไม่ได้ว่าทำไม

          อย่างไรก็ตาม หลายคนก็มองว่าอาจจะเป็นเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้หลายคนไม่สามารถเข้าร่วมได้ และทำให้ปีนี้ต้องออกมาในรูปแบบของภาพวาดแทนภาพถ่าย และอีกด้านก็มองว่าปฏิทินชุดนี้อาจจะไม่ใช่ปฏิทินช่อง แต่เป็นปฏิทินจีนที่แจกสำหรับเทศกาลตรุษจีนมากกว่า เพราะไม่ได้หาซื้อได้เหมือนเก่าแต่จะได้รับเป็นที่ระลึกหลังไปบริจาคโลหิตนั่นเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว ! ปฏิทิน ช่อง 3 ส่องชัด ๆ ตัวท็อปหลุด-หน้าใหม่เสียบแทน ? อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2564 เวลา 11:22:22 73,999 อ่าน
TOP