เมื่อนักแสดง 4kings นัดกันไปดูหนัง แต่เจอปัญหาระดับชาติ เข้าโรงไม่เคยทัน !

          นักแสดง 4KINGS นัดกันไปดูหนังตัวเอง กลับเจอปัญหาใหญ่ระดับชาติ แก้ไม่หายสักที สุดท้ายไปเข้าโรงหนังสายกันหมด บ่นระงมรถโคตรติด รถติดเหี้x ๆ ก่อนยอมรับไม่เคยดูหนังช่วงแรกทันเลย เข้าโรงสายตลอดเพราะรถติด

          โด่งดังและประสบความสำเร็จอย่างมากทีเดียว สำหรับภาพยนตร์กระแสแรงแห่งยุคอย่าง “4KINGS” ภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายหนังน้องใหม่ เนรมิตรหนังฟิล์ม ซึ่งตอนนี้รายได้ทะลุ 128 ล้านบาทไปแล้ว แถมทางค่ายยังคอนเฟิร์มแล้วว่าจะทำภาคต่อ หลังมีผู้ชมเรียกร้องกันจำนวนมาก

          อ่านข่าว : 4KINGS ฉลองมุ่งสู่ 100 ล้าน เล็งสร้างภาคต่อ - ผู้สร้างเคลียร์ทุกประเด็นร้อน

ภาพจาก Instagram poom_run

         ล่าสุด (28 ธันวาคม 2564) เหล่านักแสดงเรื่อง 4KINGS อย่าง จ๋าย ไททศมิตร ซึ่งรับบทเป็น บิลลี่ อินทร พร้อมด้วย ภูมิ รังษีธนานนท์ รับบทเป็น รูแปง อินทร และ เบ็น วราวุฒิ ที่รับบทเป็น หรั่ง อินทร ลงคลิปในยูทูบช่อง Shut the Fucx Up TV ในวันที่นัดกันไปดูภาพยนตร์ของตัวเอง แต่กว่าจะไปถึงโรงหนังก็เจออุปสรรคใหญ่หลวงที่ไม่สามารถทำอะไรได้ คือ รถติด !! ไม่ว่าติดแค่ไหนก็ค่อย ๆ คลานกันไป นอกจากนี้ ยังได้ไปพบปะกับผู้ชมหลังออกจากโรงหนัง เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

         โดยทั้ง 3 คน นัดมาเจอกันที่เมเจอร์รัชโยธิน ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กทม. ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีกว่ารถติดมาก ซึ่งทั้ง 3 คนก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน ระหว่างทางทุกคนก็ถ่ายคลิปตัวเองบนรถ ลุ้นกันว่าจะถึงโรงหนังทันหรือไม่ โดยจองไว้รอบ 17.30 น.

          คนแรก จ๋าย ไททศมิตร ออกบ้านตอน 16.30 น. ขับไปก็ลุ้นไปว่าจะทันหรือไม่ กระทั่ง 17.27 น. ก็ยังไม่ถึงเพราะรถติดมาก ส่วน เบ็น วราวุฒิ อุทานอย่างแรงว่า “รถโคตรติด” ตอนนี้ 16.40 น. แล้วยังไม่ถึงไหนเลย เดี๋ยวรอดูที่โรงหนังว่าใครจะถึงก่อนใคร ขณะที่ ภูมิ รังษีธนานนท์ ถ่ายคลิปตอน 17.46 น. ซึ่งเจ้าตัวยังอยู่บนรถ เพราะรถติดมาก คงต้องเจอกันในโรงหนังเลย

          กระทั่งไปเจอกันที่เมเจอร์ฯ คนที่ไปสายสุดคือ ภูมิ โดยทั้ง 3 คน บ่นว่ารถติดหนักมาก กว่าจะฝ่ามาได้เกือบเป็นโรคจิต โดยเบ็นบอกว่ามาดูหนังรอบที่ 3 แล้ว ภูมิดูรอบที่ 2 ส่วนจ๋ายบอกขำ ๆ ว่าดูไปรอบที่ 87 แล้ว ก่อนที่ทุกคนจะยอมรับไม่เคยดูหนังช่วงแรกทันเลย เพราะรถติดทำให้มาสายกันตลอด เข้าโรงตอนหนังฉายไปแล้วทุกครั้ง

          จากนั้นทุกคนก็เข้าไปดูหนัง ภายหลังดูหนังเสร็จคนดูในโรงพากันปรบมือ ซึ่งทั้ง 3 คน ก็ได้เข้าไปสัมภาษณ์ความรู้สึกของผู้ชม ส่วนใหญ่ส่วนชอบหนังเรื่องนี้มาก มาดูหลายรอบ และไม่เห็นด้วยว่าหนังเรื่องนี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้คนตีกัน เพราะผู้ชมต้องรู้จักแยกแยะ อีกทั้งเรื่องนี้ยังมีแง่คิดดี ๆ อีกมากมายหากจะทำตามควรเก็บเอาสิ่งที่ดีไปมากกว่า

          อย่างไรก็ตาม ภาพหลังคลิปนี้แพร่ออกไป ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก รวมถึงมีประเด็นที่พูดถึงกันคือเรื่องรถติด เนื่องจากแยกเมเจอร์ฯ รัชโยธิน ขึ้นชื่อเรื่องรถติดมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว พร้อมตั้งคำถามว่าเมื่อไรผู้ที่เกี่ยวข้องจะแก้ปัญหาซ้ำ ๆ ซาก ๆ เหล่านี้ได้สักที

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมื่อนักแสดง 4kings นัดกันไปดูหนัง แต่เจอปัญหาระดับชาติ เข้าโรงไม่เคยทัน ! อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2564 เวลา 18:58:49 11,380 อ่าน
TOP
x close