x close

มาดามแป้ง นวลพรรณ ย้อนชมภาพสมัยสาว ๆ จากอดีตดาวจุฬาฯ สู่นางฟ้าวงการฟุตบอล

          มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ อีกหนึ่งเซเลบสาวที่ออร่าเจิดจรัสมาก แม้มาดามแป้งอายุเข้าสู่เลข 5 แล้ว แต่ยังดูสดใสไม่เปลี่ยน ไปย้อนชมพัฒนาการความสวยสมัยสาว ๆ ถึงปัจจุบันของเธอกัน
มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แต้ว บอกอ model

อดีตในวัยใส

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ

ปัจจุบันสวยไม่สร่าง

          ไม่ว่าจะเห็นผู้หญิงคนนี้ในบทบาทไหนก็ต้องยอมรับเลยว่า มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ มีทั้งความสวยอมตะและออร่าเปล่งประกายไม่แพ้ซุปตาร์เลยทีเดียว โดยเธอเป็นนักธุรกิจหญิงที่โดดเด่น พ่วงท้ายด้วยหลากหลายตำแหน่ง รวมไปถึงผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ซึ่งล่าสุดนำทัพช้างศึกคว้าแชมป์ ซูซูกิ คัพ 2020 มาได้สำเร็จ ยิ่งตอกย้ำฉายา “นางฟ้าของวงการฟุตบอลไทย” ได้เป็นอย่างดี เพราะทั้งสวย รวย และเก่งมาก เห็นใบหน้าหวาน ๆ อ่อนเยาว์แบบนี้ หลายคนอาจเดาไม่ถูกเลยว่ามาดามแป้ง อายุ ย่าง 56 ปีแล้ว บอกเลยยิ่งอายุมาก ยิ่งดูดีเข้าไปอีก ว่าแล้วเราเลยจะพาไปย้อนดูพัฒนาการความสวย ของมาดามแป้งตอนสาวจนถึงปัจจุบัน พร้อมส่องเคล็ดลับความงามของเธอกันค่ะ
 

          ประวัติ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2509 ซึ่งเธอเองมีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมาตั้งแต่วัยรุ่น ถึงขนาดถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในตำนานคนสวยแห่งรั้วจามจุรี เพราะสมัยที่มาดามแป้งเรียนที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี รุ่นที่ 44 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัยและเคยได้รับการคัดเลือกให้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ด้วย แต่ซ้อมไปแค่วันเดียวก็ขอถอนตัว เพราะทำท่าไม่เก่งและรู้สึกอายที่มีหนุ่ม ๆ ต่างคณะมาแซว ส่วนในวันรับปริญญาบัตรจบการศึกษาก็มีกุหลาบ 1 หมื่นดอกมาให้ แค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่าความฮอตของเธอนั้นอยู่ระดับไหน

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : Instagram panglamsam

          หลังจากนั้น มาดามแป้ง ก็ไปศึกษาต่อปริญญาโท สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2532 ก่อนหอบดีกรีนักเรียนนอกกลับมาเมืองไทย ทำให้เธอกลายเป็นเซเลบริตี้สาวที่ถูกจับตาในแวดวงชั้นสูงเรื่อยมา ในระหว่างนั้นเธอก็มีโอกาสขึ้นปกและสัมภาษณ์นิตยสารหลายเล่มเลยทีเดียว
 

          จากอดีตดาวมหาวิทยาลัย จนมาถึงวันนี้เธอกลายเป็นนักธุรกิจหญิงแถวหน้า แถมความสวยของเธอก็ยังโดดเด้งไม่แพ้นางเอก ทั้งที่ไม่เคยผ่านการศัลยกรรมมาก่อน เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาลของมาดามแป้งอย่างแน่นอน ซึ่งเธอก็เคยเผยแบบไม่กั๊กว่าวิธีดูแลตัวเองคือดื่มน้ำเยอะ ๆ รวมแล้ว 20 แก้วต่อวัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ ไม่ชอบดื่มน้ำอัดลม ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนเรื่องอาหารการกิน ไม่ได้เน้นคลีน แต่รับประทานผลไม้ทุกมื้อ งดของหวาน ที่สำคัญคือออกกำลังกายสม่ำเสมอ ด้วยการเดินเร็วบนลู่วิ่งวันละ 40 นาที เป็นจำนวน 5 วันต่อสัปดาห์ หรือหาเวลาเข้าฟิตเนสบ้าง ส่วนการบำรุงผิว ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้สกินแคร์ราคาแพง แค่เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองเป็นหลัก เท่านี้ก็สวยแบบมาดามแป้งแล้วล่ะค่ะ โดยเรามีภาพอดีต - ปัจจุบันของเธอมาเทียบกันชัด ๆ ด้วย

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : Instagram panglamsam, sakchaiguy

ย้อนกลับไปเมื่อ 24 ปีที่แล้ว มาดเวิร์กกิ้งวูแมน

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : Instagram panglamsam

ในวัย 37 ปี ก็ยังดูเป๊ะ

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ

ปัจจุบันสวยสง่าไม่เปลี่ยนแปลง

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ

เป็นไอดอลของสาว ๆ หลายคน

มาดามแป้ง นวลพรรณ

ภาพจาก : Instagram panglamsam

ไม่อยากเชื่อเลยว่าอายุเลข 5 แล้ว

          พูดได้คำเดียว กาลเวลาทำอะไรมาดามแป้งไม่ได้เลย หน้ายังคงดูเด็ก ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก แถมยังเป๊ะมาตั้งแต่สมัยยังสาวแบบนี้ สมฉายาสวยประหารเป็นสาวสองพันปีจริง ๆ ค่ะ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ, เฟซบุ๊ก แต้ว บอกอ model, Instagram panglamsam, th.wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาดามแป้ง นวลพรรณ ย้อนชมภาพสมัยสาว ๆ จากอดีตดาวจุฬาฯ สู่นางฟ้าวงการฟุตบอล อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2565 เวลา 16:51:43 83,289 อ่าน
TOP