x close

มะปราง อลิสา ฉลองรัก โอบนิธิ ครบ 5 ปี ล้างคำสาปรักพัง-ไม่ใช่คู่กัน !

           มะปราง อลิสา โพสต์ฉลองรัก โอบ โอบนิธิ ครบ 5 ปี ปลดล็อกล้างคำสาป หลังเจอซินแสทักแรงรักพังไปไม่รอด-ไม่ใช่คู่กัน ตั้งแต่ปีแรกที่คบกัน
มะปราง โอบ

ภาพจาก Instagram oabnithi

           เป็นอีกคู่ที่คบหาดูใจกันมานาน สำหรับคู่รักนักแสดง โอบ โอบนิธิ และ มะปราง อลิสา ที่ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เขาหวานกันไม่แผ่ว มีโมเมนต์มาให้เห็นตลอด ๆ แม้จะไม่ค่อยลงเป็นรูปคู่ก็ตาม แต่ใครจะคิดว่าเห็นหวาน ๆ แบบนี้ก็เคยโดนทักแรงว่าจะต้องเลิกรากันตั้งแต่ปีแรกที่คบกันมาแล้ว

           ล่าสุด (16 มกราคม 2565) สาวมะปรางที่ออกมาโพสต์ฉลองความรักครบ 5 ปี ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย

มะปราง โอบ

ภาพจาก Instagram oabnithi

           โดยมะปรางเผยว่า "ปลดล็อกคำสาป 5ปี #ความเชื่อส่วนบุคคลนะ มีเรื่องมาเล่านิดหน่อย ย้อนไป 4 ปีที่แล้ว คือตอนคบกันปีแรกมีเหตุการณ์ที่ต้องไปเจอซินแส ไปกะเบบี้น้อยและแม่เขา จะกลับอยู่แล้วแหละ เราก็เลยดันไปถามเขาเรื่องความรัก คือว่าจะไม่ แต่อดไม่ได้นึกออกมะ แล้วเขาก็ดูชื่อเอยวันเดือนปีเกิด อะไรต่าง ๆ ผลสรุปออกมาว่า ไม่ใช่คู่กันนะ จะเลิกกันก่อน 5 ปี นิ่งเลยเรา หน้าเสียมากตอนนั้น แต่เขาบอกว่าก่อนกลับว่า ถ้าคบกันถึง ให้สองคนมาหาเขาอีกรอบหนึ่ง

           แต่ประเด็นคือ ! แต่หลังจากวันนั้น เรื่องนี้คือแบบเป็นปมลึก ๆ ในใจมาตลอด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่วันกี่เดือน ก็นึกถึงอยู่ตลอด นอยด์มาก ปล่อยวางได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ก็คิดว่าจะเกิดไรขึ้นก็ช่างมันเหอะ จนสุดท้ายแบกเรื่องนี้มา 4 ปี จนตอนนี้ครบรอบ 5 ปีแล้ว เริ่มต้นปีที่ 6 ปลดล็อกไอ้ปมนั้นในใจได้แล้ว

           เอาจริงใครถ้าใจไม่นิ่งอย่าไปดูเลยเรื่องความรัก 5555 ขนาดคนไม่ค่อยนอยด์ยังนอยเลยอะ หลังจากตอนนั้นก็เลยเลิกดูเรื่องความรักไปเลย ดูเรื่องตัวเลข สี การงาน การเงินแทนละกัน ความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนแหละ คนกำหนดหลัก ๆ ก็คือเราเองนั่นแหละ ! ….จบแล้วค่าเรื่องเล่าวันนี้ เที่ยวต่อได้ happy aniversary @oabnithi" 

มะปราง โอบ

มะปราง โอบ

           งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดี ทั้งบอกว่าทั้งคู่นั้นเป็นคู่ที่น่ารัก และเชียร์ให้มีข่าวดีรอไปงานแต่งงานกันเพียบ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มะปราง อลิสา ฉลองรัก โอบนิธิ ครบ 5 ปี ล้างคำสาปรักพัง-ไม่ใช่คู่กัน ! อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2565 เวลา 14:00:44 7,339 อ่าน
TOP