x close

ออม เปิดปากเคยเกาเหลา ไมค์ ในละครหวาน เบื้องหลังสุดตึง-แทบไม่มองหน้า !

              ออม สุชาร์ เปิดใจครั้งแรก ข่าวลือเคยเกาเหลา ไมค์ พิรัชต์ ช่วงถ่าย Full House เบื้องหน้าหวาน แต่เบื้องหลังตึงสุด เข้าหน้ากันไม่ติด - นอกบทปาของใส่
ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

ไมค์ พิรัชต์

              เป็นคู่จิ้นที่มีผลงานร่วมกันในละคร วุ่นนักรักเต็มบ้าน ซึ่งสร้างจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง Full House สะดุดรักที่พักใจ จนแฟน ๆ จิ้นกระจาย เป็นคู่จิ้นมาแรง และมีผลงานร่วมกันให้ได้ติดตามกันต่อ สำหรับ ออม สุชาร์ และ ไมค์ พิรัชต์ แต่ก็ไม่วายมีข่าวลือเรื่องเกาเหลา เข้าหน้ากันไม่ติดออกมา จนเคยถูกเมาท์อยู่พักใหญ่
 
ไมค์ ออม

ภาพจาก HaloProductions

ไมค์ ออม

ภาพจาก HaloProductions

              ล่าสุดในรายการ ตีท้ายครัว วันที่ 16 มกราคม 2565 ออม สุชาร์ ก็ถูกถามตรง ๆ ว่ากระแสข่าวเรื่องทะเลาะกันจนถึงขั้นยกกอง ถ้ามีไมค์ออมไม่ถ่าย ถ้ามีออม ไมค์ไม่ถ่าย จริงไหม ซึ่งออมก็ยิ้ม แล้วยอมรับว่า "ถูกต้อง" ก่อนจะเปิดใจเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องนี้...
 
ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

              - ออม สุชาร์ เล่าว่า เคยมีในกอง ตอนถ่าย Full House เคยมีฉากนึงที่นางเอกยุให้พระเอกดึงอีกคนนึงมาจูบ ตอนซ้อมไมค์ก็ทำเล่น ๆ ไม่ได้ต่อบทต่อ ซึ่งตอนนั้นตนก็ง่วง ก็บอกว่า "ไมค์เลิกเล่นสักทีได้ปะ ทุกคนรออยู่" ตอนนั้นตนก็คงโหดด้วยแหละ หน้าตึง

              - เรื่องนั้นก็เหมือนไปทัชใจไมค์ ก็จริงจังขึ้นมา บอกว่าไม่เคยมีใครมาพูดแบบนี้กับไมค์ ตอนนั้นออมก็ระงับอารมณ์แล้วบอกว่า "มาดิ มาถ่ายละครกัน" 
 

ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

              - ตอนนั้นถ่ายซีนสุดท้ายแล้ว แต่ความตึงคือหลังจากนั้นทั้งเรื่องเลย ที่เข้าหน้ากันไม่ติด มีความตึง แต่งหน้าต้องแยกกันไกล ๆ ออมต้องต่อบทกับผู้กำกับ ไมค์ต้องต่อบทกับผู้ช่วย พอเจอก็เล่นด้วยกันเลย ไม่ต่อบทด้วยกัน|

              - หลังจากวันนั้นก็เป็นวันที่นักข่าวเข้ากอง ก็ต้องเล่นฉากนึงให้เขาบันทึกภาพ เป็นซีนทะเลาะกันแล้ววิ่งรอบโต๊ะอาหาร พอวิ่งรอบแล้วออมก็เอาเก้าอี้ปาใส่เขา ก็คือเหมือนขาเจ็บ เราก็นอกบท ไมค์ก็เงยหน้าเข้ามา แล้วปาใส่ออมบ้าง ออมก็หลบ ตอนถ่ายรูปคู่พระ-นาง มันต้องมีความใกล้ชิด แต่ถ่ายจริงวันนั้นคือยืนห่างกัน หลังจากนั้นถ่ายต่อก็คือแรปเลย ไม่ถ่ายต่อแล้ว อารมณ์มันมาคุ
 

ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

ออม สุชาร์

ภาพจาก NGOA TV

              - แต่พอละครออน แล้วเรื่องนี้มันดังมาก ต้องกลับมาเจอกัน แล้วมีโปรเจ็กต์ต่อด้วยกันอีก ก็เลยมาคุยเปิดใจกัน แล้วเราก็เอาเรื่องนี้มาคุยกันด้วยว่ามันตลกดี

              เรียกว่าตอนนั้นมีตึงกันจริง แต่ตอนนี้เคลียร์กัน กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้วเรียบร้อย แฟน ๆ ได้ยินแบบนี้ก็เบาใจกันได้นะคะ
 

ภาพจาก Instagram aom_sushar, m1keangelo, halo_entertainment

ภาพจาก HaloProductions
ภาพจาก NGOA TV
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออม เปิดปากเคยเกาเหลา ไมค์ ในละครหวาน เบื้องหลังสุดตึง-แทบไม่มองหน้า ! อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2565 เวลา 22:06:34 19,042 อ่าน
TOP