x close

ป๋อ ณัฐวุฒิ ขอบ่นออกสื่อ เมื่อได้เห็นเสื้อซีทรูของภรรยา นึกว่าเสื้อคลุมล่องหน !!

          ป๋อ ณัฐวุฒิ ขอบ่นออกสื่อ เมื่อได้เห็นเสื้อซีทรูของ เอ๋ พรทิพย์ รุ่นบางเฉียอวดความแซ่บในชุดบิกินี่แบบเกินต้าน นึกว่าเสื้อคลุมล่องหน 
ป๋อ เอ๋

ภาพจาก Instagram aey_pornthip


         สวยออร่าจับขึ้นทุกวันจนคุณสามีออกอาการหวงสุด ๆ สำหรับ เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาคนสวยของ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ จนความสวยพุ่งแรง แถมยังหุ่นเป๊ะสุด ๆ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว

         ล่าสุด (23 มกราคม 2565) ป๋อ ก็เลยขอบ่นและหวงคุณศรีภรรยาคนสวยออกสื่อสักหน่อย หลังเห็น เอ๋ ในชุดบิกินี่อวดแซ่บเต็ม ๆ ตา ซึ่งก่อนหน้านี้อีกฝ่ายใส่เสื้อซีทรูทับเลยบังความเซ็กซี่ไว้ แต่พอถอดออกปุ๊บก็สาดความฮอตมาเต็มตาเลย

         โดย ป๋อ ถึงกับบอกว่า "ตอนนี้ใส่เสื้อซีทรูอยู่นะ รุ่นบางเฉียบ !! มองไม่เห็นเสื้อเลย แหม ๆ เดี๋ยวนี้เราใส่ยกทรงเดินไปกินข้าวได้แล้วหรา ? นี่มันดาวคนละดวงจากที่เรามาแน่ ๆ กินข้าวไปเช็ดเลือดกำเดาไป ใจเราก็จ้องจะมอมท่าเดียว !! #ผอ.คนหลงเมีย #นายกศูนย์พิทักษ์จิมมี่แห่งประเทศไทย"


          เท่านั้นยังไม่พอ ป๋อยังได้ตัดต่อสร้างเสื้อให้เอ๋ให้ ปกปิดความแซ่บของคุณภรรยาแบบมิดชิด ทั้งอกอวบอึ๋มและหน้าท้องแบนราบเอวบอบบาง "ผอ. (ย่อมาจาก ผัวเอ๋) ขอปรับแก้ให้นิดหน่อย เสื้อผ้าก็ให้มันมิดชิดหน่อย กางเกงก็เลือกเอวให้สูงขึ้น 2 นิ้ว ปิดรูดือให้เรียบร้อย เสื้อก็เติมสายให้ใหญ่หน่อย สรุปคือ เติมมันหมดเลย ก็ดูสวยงามขึ้น ป้องกันการไหลของเลือดกำเดา ผอ. ได้ ผอ. บอกเลยนะ ต่อจากนี้ไป ต้องไล่รีทัชทุกรูปเพื่อสุขภาพรูจมูกของ ผอ. เอง เดี๋ยวมีทริปไปทะเลอีกแล้ว สงสัยตรูต้องเหนื่อยอีกแล้วแน่ ๆ #ผอ.คนหลงเมีย #นายกสมาคมพิทักษ์จิมมี่แห่งประเทศไทย #ขำคนมาคอมเมนต์ว่าถ้าผอ.เผลอไปมองจิมมี่อื่นใดจะยื่นเรื่องของตัดฮัมผอ…………กรี๊ดดด!!!!!"

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก Instagram poh_natthawut


          งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ว่า หวงแหละดูออก คุณภรรยาสวยมาก ปังสุด นี่ก็ใส่เสื้อซีทรูอยู่หน่าาพี่ป๋อก็ บ้างก็แซวว่า โดนรีทัชไปแล้วหนึ่ง ฮา...

ภาพจาก Instagram poh_natthawut,  aey_pornthip
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๋อ ณัฐวุฒิ ขอบ่นออกสื่อ เมื่อได้เห็นเสื้อซีทรูของภรรยา นึกว่าเสื้อคลุมล่องหน !! อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2565 เวลา 09:33:52 39,334 อ่าน
TOP