x close

ดราม่ายังแรง ! ซงจีอา Single's Inferno ขอโทษซ้ำปมใช้ของปลอม แต่โดนไล่ให้ไปตาย ?

        ซงจีอา ยังโดนดราม่าไม่เลิกปมใช้ของปลอม ชาวเน็ตเกาหลีด่าหนักโดนไล่ให้ไปตาย แม้ขอโทษซ้ำ แถมลบคอนเทนต์เกลี้ยง ยูทูบ-ไอจี ด้านต้นสังกัดเตรียมดำเนินคดี
ซงจีอา

ภาพจาก Instagram dear.zia

         ยังเป็นดราม่าร้อน ๆ สำหรับกรณีของ ซงจีอา บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีสุดแซ่บ จากรายการ Single's Inferno หลังถูกแฉว่าใช้ของแบรนด์เนมปลอม ต่อมาเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นความจริง ทำให้ชาวเน็ตเกาหลีสาปหนักและขุดประเด็นต่าง ๆ ออกมาแฉลุกลามไปถึงเรื่องการทำศัยกรรม และเรื่องครอบครัวของเธอว่าแท้จริงแล้วเธออาจจะรวยไม่จริง รวมไปถึงการบูลลี่และคอมเมนต์ด้วยข้อความที่สร้างความเกลียดชังอย่างรุนแรงอย่างต่อเนื่อง

         ล่าสุดพบว่า จีอา ได้ลบคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั้งใน YouTube และ IG ออกไปหมดแล้ว เหลือแต่เพียงจดหมายขอโทษ และเพิ่งโพสต์คลิปที่เจ้าตัวได้ออกมาขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อวานนี้ (24 มกราคม 2565) ซึ่งในคลิปนั้น จีอา มีสีหน้าไม่สูดีหนัก ดูมีความกังวลใจและเศร้าอย่างหนัก

ซงจีอา

ภาพจาก Instagram dear.zia

         โดยเนื้อหาที่เธอขอโทษในคลิปได้มีผู้ใช้งานในทวิตเตอร์ @gam_ayiiz  แปลไว้ว่า ขอโทษทุกอย่างที่ทำไป เหตุผลที่ซื้อของปลอมเพราะเห็นว่าสวยดี เมื่อใส่แล้วคนดูก็ชอบเยอะ จึงหลงผิดไป ฉันเสียใจกับมันมาก และรู้สึกว่าอดีตของฉันช่างน่าสมเพชเหลือเกิน ตอนนี้เข้าใจและเสียใจที่ทำไปอย่างนั้น อยากขอโทษครอบครัวและผู้ติดตามทุกคนที่อาจได้รับความเจ็บปวดที่เกิดจากจีอา อยากให้ทุกคนโทษที่จีอาคนเดียว ไม่อยากให้ดึงคนอื่นมาเกี่ยว คลิปในยูทูบไม่ได้ลบ แต่ตั้งไพรเวตไว้เพราะอาจมีคนที่เคยดูแล้วพอรู้ว่าของในคลิปเป็นของปลอมอาจรู้สึกไม่ดี จะปิดไปจนกว่าจะสำนึกผิดในสิ่งที่ทำและปรับปรุงตัวเองแล้ว

         ด้าน allkpop รายงานว่าตัวแทนของ Hyowon CNC ต้นสังกัดของ จีอา ออกมาเปิดเผยว่า จีอาเกิดอาการช็อกหลังจากได้อ่านข้อความทางโซเชียลบางข้อความที่รุนแรงมาก อาทิ ซงจีอาไปฆ่าตัวตายเหอะ, ขอบคุณนะที่ทำลายภาพลักษณ์ของชาติเรา, แค่ฆ่าตัวตายไปสิ ฯลฯ

ซงจีอา

ภาพจาก Youtube free지아

         อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทกำลังดำเนินการกับความเห็นพวกนี้ และป้องกันความเสี่ยงที่จะไม่ให้เธอได้อ่านข้อความรุนแรงเหล่านั้น ส่วนที่มีข่าวว่า จีอาได้รับงานใหม่แล้วก็ได้ชี้แจงว่า งานเหล่านั้นไม่ใช่งานที่รับมาใหม่ แต่เป็นงานที่มีการเซ็นสัญญาไปก่อนหน้าที่จะเกิดปัญหา มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของลูกค้า และไม่ใช่ทุกอย่างที่จีอาใช้จะเป็นของปลอม

         ในขณะเดียวกัน อดีตนักข่าวบันเทิงได้เปิดเผยว่า เขาเจอ จีอา ในกองถ่ายภาพของนิตยสารเมื่อวันที่ 20 มกราคม เธอปรากฏตัวที่กองถ่ายด้วยดวงตาที่บวม แม้คนในกองจะคาดเดาว่าเธออาจจะยกเลิกการถ่ายแต่เธอยังคงมาทำงาน ทำให้พวกเขาคิดว่าอย่างน้อยเธอก็มีความรับผิดชอบ 

ซงจีอา

ภาพจาก Youtube free지아

ซงจีอา

ภาพจาก Instagram dear.zia

ขอบคุณข้อมูจาก allkpop.com, free 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่ายังแรง ! ซงจีอา Single's Inferno ขอโทษซ้ำปมใช้ของปลอม แต่โดนไล่ให้ไปตาย ? อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2565 เวลา 14:43:30 13,291 อ่าน
TOP