x close

แอร์ ภัณฑิลา คนจริง ! บอกหมดทำศัลยกรรมตรงไหนบ้าง ทั้งหน้าราคาเป็นล้าน

          แอร์ ภัณฑิลา เปิดหมดเปลือกทำศัลยกรรมตรงไหนบ้าง ทั้งหน้าราคาเป็นล้าน เทียบชัด ๆ Before-After มาไกลจนกือบจำไม่ได้

          เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ไม่เคยปดเรื่องทำศัลยกรรมเพิ่มความงาม สำหรับนักแสดงพิธีกรสาว แอร์ ภัณฑิลา ว่าที่เจ้าสาวคนสวย ที่ล่าสุดก็เพิ่งออกมาเปิดเผยแบบหมดเปลือกผ่ายรายการ อ่อ...แอร์เอง ทางช่องยูทูบ ZENSE Entertainment กับตอน "EP.9 | แอร์ทำศัลยกรรมอะไรบ้าง ? หน้านี้หลักล้าน !!"

          โดยแอร์เปิดเผยว่า หน้านี้หมดไปเป็นล้าน ! ช่วงเข้าวงการมานานแล้วเรื่องการติดขนตา บิ๊กอาย กรีดอายไลน์เนอร์ เพิ่งบูม ก็มีการลองผิดลองถูกมาเยอะ สมัยนั้นคือทุกคนต้องได้ฉีด โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ก็มีคนแนะนำให้ไปฉีด ซึ่งเราก็ฟิลเลอร์จมูก ฉีดโบท็อกซ์ทั่วกรอบหน้า เพราะด้วยความเชื่อว่ายิ่งจมูกโด่งจะยิ่งรู้สึกสวย ก็ฉีด ๆ ไปเรื่อย ๆ ไม่ได้ดู ปรากฏว่ามันเริ่มป้าน

          จนคุณหมอทักว่าถ้าอยากหน้าเล็กเราต้องมีจมูก ให้เอาฟิลเลอร์ที่จมูกออก เพราะเราแก้ปัญหาผิดจุด ก็ให้หมอเอาฟิลเลอร์จมูกออกแล้วปั่นให้พุ่งแทน ส่วนโครงหน้าก็ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเพราะหมอบอกว่าถ้าอยากหน้าเล็กเราต้องนูนให้ถูกจุด ซึ่งมันก็ดูเล็กจริง ดูละมุนขึ้น

          หมอยังบอกว่าถ้าจะทำก็ให้ทำจมูกไปเลย แต่แอร์ไม่กล้า ก็เลยเว้นจมูกไว้ ก็ดูแลพวกโครงหน้ามาเรื่อย ๆ สาวแอร์ก็ยืนยันว่า จมูกนั้นไม่ได้ทำศัลยกรรมเลย กล้าบิดโชว์ไปเลย

          ส่วนสิ่งแรกที่เริ่มทำแบบผ่าตัดเลย คือ ถุงใต้ตา อันนี้บินตรงไปทำถึงเกาหลีใต้ พร้อมฉีดไขมันที่หน้า ตอนนั้นราคาอยู่ที่ประมาณ 2-4 แสน รวมค่าตั๋วเครื่องบินแล้วไม่เกินนี้ ตอนนั้นรู้สึกแฮปปี้มาก ทำมาแล้วสวย

          ผ่าตัดครั้งที่สองก็ คือ การทำตา เพราะมีปัญหาเรื่องตาไม่เท่ากันทำให้ไม่มั่นใจ บวกกล้ามเนื้อตาอีกข้างไม่ค่อยแข็งแรง แต่ทำแค่ข้างเดียว แต่น้อยมากที่หมอจะทำให้เพราะเขากลัวทำออกมาแล้วไม่เท่ากัน เพราะเราไม่ได้อยากให้เปลี่ยนเยอะ แต่อยากให้มันเท่ากัน อยากเป็นอาหมวยเหมือนเดิม

          และเมื่อถามว่าจะมีทำอะไรเพิ่มอีกไหม คือตอนนี้ก็รู้สึกว่าพอใจกับหน้ามาก สวยแบบเรา ไม่รู้ว่าเหมาะกับเราไหม อย่างเรื่อง ตา จริง ๆ คือเราขอบตาของ ใหม่ ดาวิกา มาก แต่ก็มาคิดว่ามันจะเหมาะกับเราไหม จนถึงขั้นอยากจะเอารูปยื่นให้หมอแล้วบอก อยากได้หน้าแบบนี้ แต่มาคิดอีกทีคงไม่เหมาะกับตัวเอง ทำออกมาแล้วอาจจะไม่ใช่เรา แค่ทุกวันนี้ทุกคนก็ทักว่าหน้าเปลี่ยนจะแย่อยู่แล้ว เลยอยากเก็บหน้าเดิมไว้บ้าง เพราะเราก็คิดว่าเราสวย และเราก็ทำหน้าตามเทรนด์ตลอดไม่ได้ เราจึงรักการทำฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์ มากกว่า

          สำหรับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมบนใบหน้าทั้งหมด แอร์ก็ได้สรุปคร่าว ๆ ไว้มีดังนี้

          - ฉีดฟิลเลอร์และฉีดไขมันประมาณ 300,000 บาท

          - ตัดถุงใต้ตาและทำตาชั้นเดียว 100,000 บาท

          - ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ที่จมูก 50,000 - 100,000 บาท

          - ฟิลเลอร์ หน้าแก้ม ร่องแก้ม ประมาณ 100,000 บาท

          - ฟิลเลอร์ ปาก 100,000 บาท

          - ดัดฟันทั้งหมด 3 รอบ ประมาณ 200,000 บาท

          แอร์ยังได้เทียบภาพ Before-After ให้ชมกันแบบชัด ๆ เรียกว่ามาไกลจนจำแทบไม่ได้ แต่ความสวยก็พุ่งแรงสมกับราคาที่เสียไปจริง ๆ
ขอบคุณข้อมูจาก ZENSE Entertainment
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอร์ ภัณฑิลา คนจริง ! บอกหมดทำศัลยกรรมตรงไหนบ้าง ทั้งหน้าราคาเป็นล้าน อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2565 เวลา 13:22:32 12,879 อ่าน
TOP