x close

นิกกี้ หอบพระเครื่องดังตีราคา แม่บอกอย่างต่ำ 40 ล้าน ความหวังสุดท้ายหลังโดนโกง

          นิกกี้ ณฉัตร หอบพระเครื่องสมเด็จพระพุฒาจารย์โต ของคุณแม่ไปให้เซียนพระรุ่นใหญ่ ป๋อง สุพรรณ ตีราคาถึงบ้าน หลังแม่เผยพระรุ่นนี้อย่างต่ำ 40 ล้านบาท ความหวังสุดท้ายในการปลดหนี้หลังโดนโกงเงิน

 

นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Instagram nickynachat

          ก่อนหน้านี้ นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงและยูทูบเบอร์คนดัง มีการออกมาเผยเรื่องราวที่ทำให้หลายคนตกใจ เมื่อน้องชาย เม้าส์ บีโอวาย และคุณแม่ ถูกชักชวนให้ไปเทรดหุ้น Forex ก่อนสูญเงินไป 16.8 ล้านบาท กระทั่งต่อมานิกกี้มาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ว่าขอตัดขาดจากน้องชายและแม่ เพราะช่วยไม่ไหวแล้ว ให้เม้าส์และแม่ไปตามกับทนายและตำรวจเอง เพราะตนไม่อยากเครียด
 

อ่านข่าว : นิกกี้ ณฉัตร ประกาศตัดน้องชาย-แม่ กลางรายการ ช่วยจนช่วยไม่ไหว ลั่นปีนี้จะเนรคุณ
 

          ล่าสุด (21 กุมภาพันธ์ 2565) นิกกี้ ณฉัตร พาน้องชายและคุณแม่มาออกรายการทางช่องยูทูบ Nickynachat อีกครั้ง โดยคราวนี้ทางครอบครัวมีความหวังสุดท้ายเรื่องการหาเงินมาใช้หนี้แล้ว เพราะคุณแม่เผยว่ามีสมบัติอยู่ชิ้นหนึ่ง ถ้าวันใดอดอยากขึ้นมา ของชิ้นนี้จะสามารถปล่อยได้ และมีมูลค่าอย่างต่ำ 40-50 ล้านบาท ซึ่งก็คือพระเครื่องที่ได้มาจากคุณตานั่นเอง
 

          โดยพระเครื่องต่าง ๆ คุณตาได้มาจากเจ้าอาวาส เป็นพระเก่าแก่นาน 70-80 ปี ซึ่งนิกกี้กับเม้าส์เคยมาขอดู แต่คุณแม่ไม่ให้ดู เพราะกลัวลูก ๆ เอาไปปล่อยเช่า และจะได้รู้กันแล้วว่าพระของคุณแม่จะมีราคาสูงถึง 40 ล้านบาทจริงหรือไม่ เพราะจะเอาพระของแม่ไปให้เซียนพระชื่อดังอย่าง ป๋อง สุพรรณ ดูถึงบ้าน ซึ่งนิกกี้ก็แซวคุณแม่ด้วยว่าเป็นเจ้าของวลี "ไม่ถึง 80 ล้าน กูไม่ขาย"
 

          เมื่อมาถึง ป๋อง สุพรรณ ก็เล่าประวัติความเป็นมาของตัวเองว่ามาจากครอบครัวที่ยากจน แต่ทำงานสู้ทุกอย่างที่สุจริต เมื่อก่อนวิ่งรถเมล์สายสุพรรณบุรี ก่อนจะไปทำงานมูลนิธิเก็บศพ ไปขับรถและได้เรียนรู้เรื่องพระเครื่องจาก เฮียอ้า สุพรรณ และได้รู้จักผู้คนมากมาย ชีวิตเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ จนปัจจุบันมีคฤหาสน์หลังใหญ่
 

          จากนั้นนิกกี้ก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง มีการนำพระของแม่มาให้เฮียป๋องดู โดยองค์ที่เป็นไฮไลท์ที่คุณแม่บอกว่ามีมูลค่าหลักสิบล้านก็คือ หลวงพ่อโต ซึ่งเมื่อเฮียป๋องส่องพระดูแล้วจึงบอกว่า พระของแม่เป็นพระแท้ แต่ไม่ใช่ยุคของสมเด็จโต เป็นเกจิอาจารย์รุ่นหลัง ๆ สร้าง พิมพ์ทรงเจดีย์ อย่างนี้ไม่มีราคา ประเมินไม่ได้
 

          ขณะที่นิกกี้ก็คะยั้นคะยอว่า ถ้าวันนี้เฮียป๋องจะเอา 20 ล้านบาท โอนมาจบเลย เอาไปพร้อมสร้อยทอง และพูดติดตลกด้วยว่า "ถ้าพี่ไม่เอาก็แล้วแต่" ก่อนที่ โกบอย พิธีกรคนดัง จะพูดขึ้นมาหลังกล้องในทำนองที่ว่า เฮียป๋องคงอยากให้นิกกี้พาทีมงานออกจากบ้านไปได้แล้ว (ฮา)
 

ขอบคุณข้อมูลจาก Nickynachat
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิกกี้ หอบพระเครื่องดังตีราคา แม่บอกอย่างต่ำ 40 ล้าน ความหวังสุดท้ายหลังโดนโกง โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 20:59:41 84,211 อ่าน
TOP