x close

ลาล่า เข้าผิดช่อง นึกว่า M-FLOW คือ Easy Pass - จิน สามีหนิง ถึงกับด่า อะไรของมึง !

          ลาล่า อาร์สยาม โดนด้วย ! เข้าผิดช่อง นึกว่า M-FLOW คือ Easy Pass เจอเลยค่าปรับ 10 เท่า จิน ธรรมวัฒนะ สามีหนิง ปณิตา ถึงกับด่า อะไรของมึง ! ระบบลงทะเบียนยุ่งยากมาก
ลาล่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก Instagram jintumwattana

          กำลังเป็นประเด็นร้อนระอุในโลกออนไลน์ กรณีผู้ใช้รถใช้ถนนบ่นอุบเกี่ยวกับการเสียค่าปรับช่องทางด่วน M-FLOW ที่บางคนหลงขับเข้าไปแล้วโดนปรับถึง 10 เท่า ซึ่งคนบันเทิง อาทิ หลุยส์ สก๊อตต์, ก๊อต จิรายุ และ อ๋อม สกาวใจ ก็ออกมาโพสต์ระบายถึงเรื่องนี้ พร้อมซัดว่าขูดรีดกันเกินไปหรือเปล่า

          อ่านข่าว : หลุยส์ สก๊อตต์ ก็โดน M-FLOW เข้าช่องผิดชีวิตเปลี่ยน เห็นค่าปรับแล้วแทบเป็นลม !

          อ่านข่าว : ไขข้อสงสัย M-Flow คืออะไร ขับผ่านแล้วต้องทำยังไง ถึงจะไม่โดนปรับ 10 เท่า !?

          ล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2565) ลาล่า อาร์สยาม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาร้องเรื่องนี้ หลังเพิ่งเจอมากับตัวสด ๆ ร้อน ๆ เพราะนึกว่าช่องทางด่วน M-FLOW คือ EASY PASS พอหลงขับเข้าไปจากต้องจ่าย 60 บาท กลายเป็นโดนค่าปรับ 600 บาททันที โดยลาล่าโพสต์ระบายว่า...

          "เห็นดาราท่านอื่นเป็นข่าวกันเยอะ กับ M-FLOW ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง จากต้องจ่าย 60 เจอปรับ 10 เท่า จ่าย 600 บ้าหรือเปล่า ด้วยความไม่รู้ในรายละเอียดเกี่ยวกับการจ่ายเงินค่าผ่านทาง ซึ่งปกติ เรามี EASY PASS อยู่แล้ว ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนช่องทางแบบไม่รู้เรื่องเลย ปรับหนักไปเปล่า ในการเดินทางที่คนไม่รู้เส้นทาง ทั้ง ๆ ที่เรามี EASY PASS ซึ่งช่องทาง M-FLOW เกิดขึ้นเมื่อไร ใช้งานแบบไหนยังไม่รู้เรื่องเลย แต่ที่แน่ ๆ เจอค่าปรับ 10 เท่า 5555 เศรษฐกิจแบบนี้ ปรับ 10 เท่า ลาล่าเชื่อว่าต้องมีอีกหลายคันที่วิ่งผ่านช่องทางนี้แบบไม่รู้ เพราะคิดว่ามันคือ EASY PASS แบบลาล่า ปรับแบบนี้ ใครรวยฟะ เห้ยยย ประเทศไทย"

ลาล่า อาร์สยาม

          ขณะที่ จิน ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา ก็แชร์ประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการสมัคร M-FLOW ที่รู้สึกว่ายุ่งยากสุด ๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เจ้าตัวถึงกับลั่นว่า "อะไรของมึ-" เลยทีเดียว โดยจินเล่าว่า...

          "อะไรของมึง หลงเข้าไปวันที่ 17 มีป้ายเขียนว่าให้ลงทะเบียนภายใน 2 วัน ถึงบ้านเขาใหญ่ก็ทำเลยในวันต่อมา ใส่ทุกอย่าง ก็งงมากว่าทำไมใส่ได้แค่รถคันเดียว ส่งไปถามเขาบอก ลงทะเบียนทีละคัน ก็เอาวะ ยอมนะ แล้วเข้าไปลองแต่ละคัน จะบ้าหรือเปล่า คันไหนชื่อบริษัทต้องมีหนังสือยินยอมให้ใช้รถจากบริษัท ไอ้บ้า มึงให้กู 2 วัน เสาร์-อาทิตย์ ก็ 2 วันละมั้ย จะไปให้พนักงานกูที่ไหนมาออกเอกสารให้วะ แต่มึงจะมาปรับกู 10 เท่าทำห่-อะไร สั- แต่คันที่โดนเนี่ย ชื่อผมเองนะ ถ้าจะปรับ อย่ามาเขียนขอบคุณให้กูตายใจ ก็ทำตามใน 2 วันแล้ว ถ้าจะทำแบบนี้ ปล้นกูเลยมั้ย ง่ายกว่า"

          ด้านชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า อาทิตย์ก่อนก็เจอค่าปรับ 10 เท่าเหมือนกัน เพราะไม่รู้ข่าวมาก่อนเลยว่ามีช่อง M-FLOW แล้ว ยังนึกว่าเป็นช่อง EASY PASS อยู่ ถ้ารู้ก็คงไม่เข้า แม้จะบอกว่ามีการประชาสัมพันธ์นานแล้ว แต่ก็เงียบเกินไป

จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก Instagram jintumwattana

จิน ธรรมวัฒนะ

ลาล่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram lala_bigflower

จิน ธรรมวัฒนะ

ภาพจาก Instagram jintumwattana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลาล่า เข้าผิดช่อง นึกว่า M-FLOW คือ Easy Pass - จิน สามีหนิง ถึงกับด่า อะไรของมึง ! อัปเดตล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16:05:30 42,436 อ่าน
TOP