x close

ก้อย อรัชพร เล่าโมเมนต์แตกหัก นิกกี้ ณฉัตร ตบะแตกตบโต๊ะ จานข้าวกระเด็นใส่หน้า

           ก้อย อรัชพร เปิดใจกลางรายการ ซานิเบาได้เบา เล่านาที นิกกี้ ณฉัตร ตบะแตกตบโต๊ะ จานข้าวกระเด็นใส่หน้า เผยจุดแตกหักจากเรื่องหยุมหยิม ทำแฟนหนุ่มกลายร่างเป็น The Hulk

           ตั้งแต่เปิดตัวคบกันมากว่า 1 ปีแล้ว สำหรับคู่ของ ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร ก็มีโมเมนต์ความน่ารักมาให้เห็นอยู่ตลอด แต่ล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2565) ก้อย อรัชพร ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวอีกมุมของแฟนหนุ่ม นิกกี้ ที่กลายร่างเมื่อทะเลาะกัน ถึงขั้นเขวี้ยงจานข้าวใส่ !!

           โดย ก้อย อรัชพร เผยในรายการ ซานิเบาได้เบา จากช่อง One Playground ซึ่งมี ซานิ นิภาภรณ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ก็ได้มีการถามถึงก้อย ว่า นิกกี้เขวี้ยงจานใส่ก้อยด้วยเรื่องอะไร ?

           ทำเอาก้อย ตอบกลับทันทีว่า ไม่ได้เขวี้ยง คือเขวี้ยงมันจะดูแรงไป มันเป็นการตบโต๊ะแล้วดันโดนจาน ทำให้ข้าวทั้งหมดที่อยู่ในจานกระเด็นใส่หน้าตน ถ้าเปรียบนิกกี้ในหนัง Avengers คงเป็น The Hulk คือบทดีนิกกี้ดีมาก แต่ถ้ากลายร่างจะเหมือนแบบระเบิดพลังออกมา

           ทั้งนี้ ก้อย เล่าว่า เริ่มจากนิกกี้งอนตน ซึ่งตอนนั้นตนรู้สึกว่าสิ่งที่งอนมันไร้สาระ ก็เลยไม่ง้อแล้วเพราะง้อไปแล้วรอบหนึ่ง แต่นิกกี้ก็ไม่หายงอนสักที แล้วอยู่ดี ๆ นิกกี้ก็มาง้อตนกลับ โดยการสะกิดให้กินข้าว

           ตอนนั้นตนเหมือนหูดับไปแล้ว นิกกี้ก็เลย อ้าวนี่ง้อกลับแล้วทำไมเป็นแบบนี้ เขาก็เลยสะกิดตนแรงขึ้น ตนก็เลยเหมือนแบบพูดโพล่งออกไปว่า "อย่ามางี่เง่านะ" นิกกี้เลยของขึ้น อินเนอร์แบบเป็นอะไร ตนก็สวนกลับไปว่า "แล้วมึงเป็นอะไร" ทั้งที่ไม่เคยขึ้นมึงกูกับเขามาก่อน เพราะเขาเป็นพี่

           งานนี้ทำเอานิกกี้ตบะแตก เลยตบโต๊ะแต่ว่าจานมันดันเหลื่อมกับโต๊ะพอดี แล้วข้าวทั้งหมดก็ลงมาอยู่ตรงนี้ (ข้าวเต็มหน้าก้อย)

           จากนั้นทุกคนจะเข้ามาห้ามเขา ส่วนตนก็องค์แม่ลงเช่นกัน ชี้หน้าทุกคนแล้วพูดว่า หยุด ! ปล่อยเขา อายุเท่านี้แล้วควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ให้สำนึกตัวเอง หลังจากนั้นนิกกี้ก็เลยหลุดเลย เขาก็เดินออกไป นั่นน่าจะแรงที่สุดในชีวิตที่เคยทะเลาะกัน ส่วนตนก็ได้แค่เอาทิชชูเช็ดข้าวออกเอาเอง

           หลังทะเลาะกันครั้งนั้น นิกกี้ก็เป็นฝ่ายมาง้อเพราะรู้สึกได้ว่า ทำแรงเกินไป หลังจากนั้นเราก็เว้นยาวไม่ทะเลาะกันอีก กระทั่งทริปไปอเมริกา ก็ทะเลาะกันแรงอีก 1 แมตซ์

           โดยสาวก้อย บอกว่า นิกกี้นางเป็นคนอารมณ์ร้อน ส่วนใหญ่ทุกครั้งที่ทะเลาะกันคือตอนขับรถ พออยู่ในอเมริกาแล้วขับรถหลงเพราะเลี้ยวผิด จนตนรู้สึกว่ามันวนอยู่ที่เดิมมา 1 ชั่วโมงแล้ว ตนเลยมาเลย บีทเสียงที่นางไม่ชอบ "ขวาค่ะ" (เสียงต่ำ ๆ ลากยาว) แต่นิกกี้ก็ไม่ขวาสักที เลยย้ำเน้นเสียงไปอีก "ขวาค่ะ" เท่านั้นแหละ นางระเบิดออกมา รู้แล้ว รู้แล้วว่าขวา !! ก็เป็นบ้าไปเลย

           แม้การไปเที่ยวเราจะทะเลาะกัน แต่เราก็ได้เรียนรู้กันเพราะอยู่กับเขาตลอดเวลา 1 เดือน แล้วพอทะเลาะกันก็ยอมรับส่วนหนึ่งตนก็รู้สึกดี แบบพอมีปัญหามันได้ช่วยกัน ถึงแม้จะทะเลาะกันเรื่องยิบย่อย แต่โดยรวมตนก็ว่ามันเวิร์ก !!

ขอบคุณข้อมูลจาก One Playground
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ก้อย อรัชพร เล่าโมเมนต์แตกหัก นิกกี้ ณฉัตร ตบะแตกตบโต๊ะ จานข้าวกระเด็นใส่หน้า อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15:02:59 18,972 อ่าน
TOP