x close

กระติ๊บ ชวัลกร หัวจะปวด ! อยู่ ๆ โดนด่าฟรีโยงคดี แตงโม นิดา จะเหวี่ยงใครอ่านก่อน

          กระติ๊บ ชวัลกร โดนด่าฟรี คนลากไปเอี่ยวคดี แตงโม นิดา เหตุเพราะชื่อคล้าย กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการของแตงโม ชาวเน็ตวอนเสพข่าวอย่างมีสติ จะเหวี่ยงใครอ่านชื่อดี ๆ ก่อน
กระติ๊บ ชวัลกร

ภาพจาก Instagram kratip

          กำลังเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชนไม่น้อย สำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา จากอุบัติเหตุพลัดตกเรือ ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยและแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังดำเนินการสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงต่าง ๆ ถึงการเสียชีวิตในครั้งนี้
แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram kiddybo

          ล่าสุด (27 กุมภาพันธ์ 2565) อยู่ ๆ ก็มีเรื่องให้นักแสดงสาว กระติ๊บ ชวัลกร ถึงกับงงหนัก หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาต่อว่าเธอ โดยโยงไปเอี่ยวกับคดีของแตงโม เพราะเข้าใจผิด เนื่องจากชื่อของกระติ๊บดันไปคล้ายคลึงกับชื่อของ กระติก อิจศรินทร์ เพื่อนและผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ที่กำลังถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

          โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวมีการคอมเมนต์ต่อว่าพร้อมแท็กชื่อกระติ๊บ ระบุว่า "ทำไมแตงโมถึงตกน้ำตาย คุณมีอะไรในใจควรพูดลากตัวคนร้ายออกมา หรือคุณสะใจที่แตงโมตาย ใจดำมาก ดาราอย่างคุณควรถูกแบน ไม่เห็นสวยตรงไหนเลย นี่ขนาดไปทำศัลยกรรมมาแล้วนะเนี่ย"

กระติ๊บ ชวัลกร

          ด้านสาวกระติ๊บจึงมีการตอบกลับไปว่า "เดี๋ยว ๆ ทำไมหนูต้องโดนด่าอะ กระติ๊บนะคะ ไม่ใช่กระติก อยากเตรียมรับหมายศาลไหมคะ นี่ก็รอความยุติธรรมให้พี่โมเหมือนกัน" ก่อนที่กระติ๊บจะแคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ยังไง ยังไงดี 55555 นี่กาติ๊บบบบบเองค่าาาา ไม่ฟ้องนะคะ แต่ขอยางรัดหัวให้หนูที"

          ขณะที่คนบันเทิงและชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ไปในทางเดียวกันว่า อยากให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ จะเหวี่ยงจะวีนใครอยากให้อ่านดี ๆ และหาข้อมูลก่อน บ้างก็ว่าชื่อคล้ายเป็นเหตุสังเกตได้ ขณะที่สาวกระติ๊บก็มาคอมเมนต์ว่า "ป้าแกก็รักพี่โมแหละ ไม่โกรธค่ะ"

กระติ๊บ ชวัลกร

ภาพจาก Instagram kratip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระติ๊บ ชวัลกร หัวจะปวด ! อยู่ ๆ โดนด่าฟรีโยงคดี แตงโม นิดา จะเหวี่ยงใครอ่านก่อน โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08:30:02 9,773 อ่าน
TOP