x close

จิน สามีหนิง เดือดแรง ! ซัด แซน อีด-ก เพื่อนเสียยังมาไลฟ์ ลั่นไม่พอใจก็ฟ้องเลย

          จิน สามี หนิง ปณิตา เดือดจัดซัด แซน ไลฟ์แจงปม แตงโม นิดา ลั่นอีด-ก อย่าพูดดีกว่า ไม่สน ปอ ลูกเขย ตร. ใหญ่ ไม่พอใจก็ฟ้องมาเลย ชี้โทร. มาได้แต่อย่าโทร. มาขู่
          จากกรณีที่ แซน วิศาพัช หนึ่งในเพื่อนที่นั่งเรือไปกับนักแสดงสาว แตงโม นิดา และยังถูกระบุว่าคนสุดท้ายที่อยู่กับแตงโมก่อนที่จะตกเรือ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งในไลฟ์ชาวเน็ตมองว่าเจ้าตัวมีท่าทีพูดตะกุกตะกัก ก้มหน้าอ่านสคริปต์ โดยแซนชี้แจงว่า ไม่ได้อ่านสคริปต์ ส่วนที่อ่านคือประเด็นที่จะพูดชี้แจงตรงนี้คืออะไร
จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram jintumwattana

          ล่าสุด จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา ซึ่งเป็นอีกคนที่ติดตามประเด็นของ แตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังดูข่าวของ แซน ทางโทรทัศน์ พร้อมระบุแคปชั่นแสดงความคิดเห็นว่า "เพื่อนเพิ่งเสียยังมีเวลามาไลฟ์อธิบายได้ อย่าพูดดีกว่านะครับคุณ ผมว่าคุณอยู่เฉย ๆ แบบที่คุณทำนะ แบบไม่สนใจเพื่อนไม่สนใจใครอะนะ เพื่อนตกเรือ กูเหนื่อย กูปวดตามาก กูกลับละนะ ไม่ต้องหาหรอก ให้คนอื่นไปหาให้ ทำไปเถอะ เพราะคนที่มาช่วยหายังหาคุณไม่เจอเลยครับ ทั้งที่คุณเป็นคนบอกว่าคุณโทร. แจ้ง

          มาทำตอนนี้มันไม่ทันละครับ มีแต่งหน้ากลางไลฟ์ แก้ไฟให้สว่าง สัสเอ้ย เงียบไปเถอะ อี-ก จบนะ ไม่พอใจ ก็ฟ้องกูมาเลย เพราะเรื่องนี้ผมติดตามมาตลอด ทราบมาว่าแตงโมน่ารักมากจากภรรยางั้นผมจะด่าหมดล่ะ ถ้าเห็นว่าไม่ถูกต้อง ไม่ใช่แค่คุณนะ ที่ผมจะด่า จะด่าแม่งหมดอะ เขาต้องไม่ตายฟรี เพราะเขาเป็นคนดี จบนะ"

จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

          ระบุต่อว่า "ไม่อยากออกข่าวนะครับ ขอแจ้งไว้ก่อน แค่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเป็นส่วนที่เรียกร้องให้ทำให้ทุกอย่างเป็นธรรม ตามกระบวนการทางกฎหมาย เพราะที่ติดตามมาหลายวันเหมือนว่า 5 คนบนเรือ ก็ลากยาวเหลือเกินที่จะมาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลยอยากรู้ว่าเพื่อนมึงตกเรือทำไมมันใช้เวลานานจัง ที่จะพาพวกมึงทั้ง 5 ที่จะมาหาตำรวจวะ สัส เพื่อนจริงเปล่าวะ เหี้ย ควรรอเจอตำรวจตั้งแต่เขาตกเรือมึงไปละ เสือกกลับบ้านหมดเลย ดีจัง เพื่อนกินจริง ๆ เพื่อนกินทั้งนั้นเลย ไม่มีเพื่อนตายเลย เพราะถ้าเป็นเพื่อนตายที่เป็นแบบคำนี้จริง ๆ เขาดันตายไปแล้วไง ถ้า 5 คนนี้ ไม่พอใจ โทร. มาได้นะ เบอร์ผมหาไม่ยาก ขอได้จากหลายคน ผมรับทุกเบอร์นะ รับฟังหมด เบอร์ผมหาไม่ยาก หรือ dm มา ได้นะ เดี๋ยวโทร. คุยเอง แต่อย่ามาขู่กันนะ ไม่ชอบ ขอบคุณครับ"
จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

          "คนห่าไร เพื่อนคุณตกเรือเสียชีวิต คุณมีอารมณ์มาไลฟ์ แต่งหน้ากลางไลฟ์ แล้วยังมีถามว่าใครจะถามไรอีกไหมคะ ผมอยากถามครับ ว่าคุณยังมีความเป็นมนุษย์อยู่ไหมครับ เมื่อคืนคุณไปกับตำรวจขึ้นเรือเรื่องเพื่อนคุณจมน้ำ คืนนี้คุณนั่งไลฟ์ เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น สงสัยเลือดคุณอยู่ช่อง frozen ตลอดแน่เลย เลยเย็นชาไปหมด ตอนนี้ไม่อยากใช้คำ กูมึงด้วยละครับ เอาคำสุภาพดีกว่า เผื่อคุณจะคิดได้บ้าง"
จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

          "ถ้าทุกท่านยังจะอ่านอยู่ ผมมีคำถามที่อยากรู้จริง ๆ อาจจะไม่ได้ดูข่าวทั้งหมดวันนี้ มีพลาดไปบ้าง อยากทราบว่าวันนี้ หายไปไหน 2 คน ครับ ตอนที่เขามาขอขมาแม่แตงโมตอนเย็น ซ กับ จ ไปไหนครับ"

          ภายหลัง จิน ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว ด้าน หนิง ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เอิ่ม ผัวขา ขึ้นมานอนมา หนูกลัว"

จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

แซน

ภาพจาก Instagram sanddsandd

แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram melonp.official

จิน ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram jintumwattana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จิน สามีหนิง เดือดแรง ! ซัด แซน อีด-ก เพื่อนเสียยังมาไลฟ์ ลั่นไม่พอใจก็ฟ้องเลย อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2565 เวลา 12:16:59 45,334 อ่าน
TOP