x close

ผู้หญิงแต่งตัวเท่ ๆ ไอเดียแมตช์เสื้อผ้าสไตล์ดาราสาว ชิคสุดอะไรสุด !

          ผู้หญิงแต่งตัวเท่ ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้างที่น่าสนใจและเก็บไปเป็นไอเดียแต่งกันได้ เพื่อให้วันสบาย ๆ ดูมีสไตล์มากขึ้น ลองไปดูไอเดียเสื้อผ้าเท่ ๆ จากเหล่าดาราสาวกันเลย
          เดี๋ยวนี้สาว ๆ หันมาแต่งตัวแฟชั่นบอย ๆ แมน ๆ กันมากขึ้น เพราะคล่องตัว ทะมัดทะแมง แถมยังดูเท่อีกต่างหาก แต่หลายคนที่กำลังคิดอยากจะแต่งตัวแนวนี้ ก็คงขาดไอเดียในการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ว่าจะเลือกเสื้อผ้ายังไงให้ดูเท่ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารักแบบผู้หญิง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอแนะนำเทคนิคแต่งตัว ผู้หญิงแต่งตัวเท่ ๆ ของเหล่าดาราสาวคนดังมาให้ดูกัน ลองมาส่องกันเลยว่าถ้าอยากเป็นผู้หญิงเท่เขาแต่งตัวกันยังไงนะ ?
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram thanaerngnin

          ชิค ๆ สบาย ๆ แบบสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ด้วยเสื้อยืดโอเว่อร์ไซซ์ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขากว้างตัวโคร่งและรองเท้าผ้าใบ
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram zanizina

          คุมโทนสีเทาดำกับเสื้อและกางเกงโอเว่อร์ไซซ์แบบ ซานิ นิภาภรณ์ ยิ่งได้บีนสี่สีดำมาคอมพลีตลุคยิ่งเท่
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram cheerny14

          เชียร์ ฑิฆัมพร แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ากับเสื้อกั๊กลายสก๊อตสีฟ้าและกางเกงสแลคสีเดียวกัน แล้วคอมพลีตลุคด้วยรองเท้า Loafers ดูดีแบบเวิร์กกิ้งวูแมน
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram pahparnsirima

          เท่แบบแนว ๆ สไตล์ ผ้าป่าน สิริมา ด้วยการแมตช์เสื้อโอเว่อร์ไซซ์ลายทางเข้ากับกางเกงขาสั้น ใส่ถุงเท้ายาวพร้อมสวมรองเท้าอ็อกซ์ฟอร์ด มีแจ็กเก็ตพาดบ่าเก๋ ๆ
แฟชั่น

ภาพจาก : Instagram kaewjarin

          สาวเท่ตลอดกาลอย่าง แก้ว จริญญา มาในลุค All Black กับเสื้อเชิ้ตสีดำโอเว่อร์ไซซ์ แมตช์กับกางเกงสีดำขากว้างและรองเท้าหนังสีดำ ดูติสต์สุด ๆ

          เห็นไอเดียการแต่งตัวของเหล่าคนดังแล้ว เรียกว่าอยากจะไปค้นตู้เสื้อผ้าเลยว่ามีอะไรนำมา มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ได้บ้าง จะได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ ๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ส่วนใครยังไม่จุใจไปดูไอเดียเพิ่มเติมต่อในอัลบั้มได้เลยค่ะ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thanaerngnin, zanizina, cheerny14, pahparnsirima, kaewjarin, linnmashannoad, goyyog, juneiperb0i, idasiriwut, davikah, bow_maylada, noona_nuengtida, green_ausadaporn, cherprang.bnk48official, zommarie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผู้หญิงแต่งตัวเท่ ๆ ไอเดียแมตช์เสื้อผ้าสไตล์ดาราสาว ชิคสุดอะไรสุด ! โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2565 เวลา 17:05:06 11,330 อ่าน
TOP