x close

เปิดอีกมุม.. ดาราปริศนา เตือน หนิง อย่าโกรธ กระติก รู้สึกแย่เหมือนกัน-นั่งร้องไห้

          หนิง ปณิตา เผยมีดาราคนหนึ่ง โทร. หา บอกอย่าไปโกรธ กระติก ผู้จัดการ แตงโม นิดา ขนาดนั้น จริง ๆ มันก็รู้สึกแย่เหมือนกัน นั่งร้องไห้อยู่ด้วยกัน แถมลูกยังโดนด้วย
 
กระติก

ภาพจาก Instagram gatick

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจและติดตามความคืบหน้ากันอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา หลังพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งหนึ่งในคนที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยก็คือ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ซึ่งกำลังถูกถล่มอย่างหนัก และโดนสงสัยในพฤติกรรมและคำพูดต่าง ๆ หลังเกิดเหตุ และตอนที่คุยกับคุณแม่ของแตงโม ที่หลายคนรู้สึกว่าไม่โอเคอย่างมาก
 

อ่านข่าว : แม่แตงโม ลั่นไม่รับคำขอขมา กระติก ซัด กระโดดลงไปสิ - เจอตอบ อยากให้โมไปเข้าฝันแม่

 

หนิง ปณิตา

          ล่าสุด (2 มีนาคม 2565) ในรายการ คุยแซ่บโชว์ ซึ่งได้มีการสัมภาษณ์เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา มีช่วงหนึ่งที่พิธีกรอย่าง หนิง ปณิตา ซึ่งติดตามข่าวคราวเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่ต้น ถูกถามว่า เห็นกระติกตอนคุยกับแม่รู้สึกยังไง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดถึง "ดาราท่านหนึ่ง" โทร. มาหาเธอ บอกว่าอย่าไปโกรธอะไรกระติกขนาดนั้น เพราะอีกฝ่ายก็เสียใจ ร้องไห้เหมือนกัน ทั้งยังรู้สึกแย่มากกับเรื่องที่เกิดขึ้น คือถูกพิพากษาไปแล้ว แถมลูกสาวยังโดนโยงไปด้วย ดังนี้
 
หนิง ปณิตา

- เห็นกระติกคุยกับแม่รู้สึกยังไง ?

          หนิง ปณิตา : ก็โมโหนะ แล้วแชตในกรุ๊ปไลน์เพื่อน ๆ หลาย ๆ กลุ่มเมื่อวาน ก็มีดาราคนหนึ่งขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อ โทร. มาหาหนิงบอกว่า อีป้า เขาเรียกหนิงว่าอีป้า บอกว่าอย่าไปโกรธติกอะไรมันขนาดนั้น เพราะว่าจริง ๆ แล้วมันก็แย่เหมือนกัน หนูเพิ่งได้คุยกับมัน มันก็นั่งร้องไห้กับหนูเหมือนกัน แล้วหลาย ๆ เรื่องไม่ว่าจะมีเรื่องกรมธรรม์อะไรออกมามันก็รู้สึกแย่มาก เพราะว่าลูกมันต้องมาโดนด้วย มันไม่กล้าให้ลูกไปโรงเรียน เพราะไม่รู้จะไปมองหน้ายังไง มันก็ถูกพิพากษาแล้ว พวกมึงก็อย่าไปโกรธมันให้โอกาสมันหน่อย
 

                หนิงตอบกลับไปว่า ใช่ เข้าใจ แต่มันต้องแยกแยะ ระหว่างความถูกต้องกับสิ่งที่มันเกิดขี้น คือเข้าใจและเห็นด้วยเลยว่าตอนนี้ตอนนี้หลาย ๆ คนไปลงที่ลูกเขา ซึ่งนี่ในฐานะคนเป็นแม่เหมือนกันไม่โอเค แต่มารยาททางสังคมที่ควรจะมีกับผู้ใหญ่ แล้วอย่างที่คุณอะตอมบอกว่าเราอยู่ในเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเสียลูก ความนอบน้อมคือสิ่งสำคัญที่สุด และการยอมรับฟังจากใจไม่ใช่เถียง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก  Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดอีกมุม.. ดาราปริศนา เตือน หนิง อย่าโกรธ กระติก รู้สึกแย่เหมือนกัน-นั่งร้องไห้ อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2565 เวลา 14:33:58 77,176 อ่าน
TOP