x close

ดาราหญิงอายุ 40 ปีขึ้นไป แต่ยังหน้าเด็ก หุ่นแซ่บ สวยเป๊ะจนเดาอายุไม่ถูก !

          ดาราหญิงอายุ 40 ปีขึ้นไป ในวงการบันเทิงจะมีใครบ้างที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราหน้าเด็ก พาไปส่องความเป๊ะของดาราอายุ 40 อัป แต่ยังคงความสวยสดใส เห็นแล้วแทบจะลืมอายุจริงไปเลย
          ไม่ว่าจะอายุเท่าไร แต่ผู้หญิงทุกคนก็ต้องอยากดูดี ผิวสวย หน้าใส อ่อนวัย กันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการบำรุงผิวแบบจัดเต็ม จนทำให้ดาราหญิงไทย ที่อายุ 40 อัป บางคนยังดูสวยใส หุ่นแซ่บเว่อร์ เรียกได้ว่าสาวรุ่นน้องยังต้องแอบอิจฉาเลยทีเดียว อย่าง ดาราหญิงอายุ 40 ปีขึ้นไป ที่เราคัดมาในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละคนแม้วัยจะเข้าสู่เลข 4 กันไปแล้วทั้งนั้น แต่ก็ยังดูสาวและสวยสวนทางกับอายุสุด ๆ จะมีใครบ้าง ตามไปส่องกันเลยค่ะ

1. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร (40 ปี)

          สำหรับนางเอกคนนี้ ยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไร หน้าของเธอก็ยิ่งดูเด็กลงทุกที ๆ นอกจากจะเป็นเพราะการออกกำลังกาย ตื่นเช้า นอนไวแล้ว อีกหนึ่งเคล็ดลับก็เห็นจะเป็นเพราะมีสามีรุ่นน้องคอยเอาใจนี่แหละเนอะ !
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram janienineeleven

2. ศรีริต้า เจนเซ่น (40 ปี)

          เผลอแป๊บเดียวใครเลยจะรู้ว่าดาราสาวฉายาเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์อย่าง ริต้า ก็อายุขึ้นเลข 4 กับเขาแล้วเหมือนกัน เพราะถ้าดูจากใบหน้า ต้องบอกเลยว่ายังสวยใส เปล่งปลั่งเอามาก ๆ แถมหลังจากมีลูกชายคนแรกก็หุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยน แบบนี้จะไม่ให้อิจฉาได้ไง
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram sriritajensen

3. เมย์ พิชญ์นาฏ (40 ปี)

          พูดเลยถึงแม้อายุจะ 40 แล้ว แต่หากได้ดูในไอจีของเธอก็ต้องเห็นภาพการันตีความเป๊ะ เพราะนางร้ายคนนี้ยังคงความสวยเซ็กซี่เอาไว้ทุกเม็ด ยิ่งเวลาสวมชุดว่ายน้ำบิกินี่ นึกว่าสาวรุ่น โกงอายุสุด ๆ
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram maypitchy

4. วุ้นเส้น วิริฒิพา (40 ปี)

          ดาราสาวสวยเก่ง แถมความแซ่บไม่แพ้ใคร ถ้ายังจำได้เธอเคยเป็นวีเจมาก่อน จนเวลาล่วงเลยมาถึงอายุ 40 แต่ เอ๊ะ ! ทำไมยิ่งอยู่ในวงการนานยิ่งดูดี ผิวออร่าขาวใสมาก ๆ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสาววุ้นเส้นรักสวยรักงามมาแต่ไหนแต่ไร แถมยังมีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเอง จะไม่หน้าเด็กก็ให้รู้ไป
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

5. นุ่น วรนุช (41 ปี)

          รู้อายุแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อ เพราะเธอยังสวยเป๊ะเหมือนวัยรุ่นอยู่เลย สำหรับนางเอกสาวสวยฝีมือหาตัวจับยาก เล่นละครเรื่องไหนก็ปัง แถมไลฟ์สไตล์ของเธอยังดูสนุกสดใสอยู่เสมอ จนหลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลดาราหน้าเด็กไปแล้ว
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram nuneworanuch

6. แอฟ ทักษอร (41 ปี)

          นางเอกลุคนางฟ้า สวย หวาน ออร่าผู้ดี จัดว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่แฟนละครชื่นชอบมาก แม้เธอจะมีอายุขึ้นเลข 4 แล้ว แถมเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นอุปสรรคความสวยเลย ยิ่งดูดีขึ้นไปอีก
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

7. เจี๊ยบ พิจิตตรา (41 ปี)

          นักแสดงสาวสวยที่โลดแล่นในวงการมานาน ก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนลงความเห็นกันว่า สาวเจี๊ยบ มีความคล้ายซุปตาร์เกาหลีอย่าง “ซนเยจิน” ที่สำคัญเลยก็คือหน้าตาของเธอ ที่แม้ตอนนี้อายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงความอ่อนเยาว์ไว้เสมอ บอกว่า 20 ปลาย ๆ ก็เชื่อนะเนี่ย
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram jeab_pijittra

8. เป้ย ปานวาด (42 ปี)

          เป็นคุณแม่ลูกสองที่ขึ้นชื่อว่าหน้าเด็กมาก ๆ สำหรับนางร้ายคนสวย เป้ย ปานวาด ที่แม้จะไม่ค่อยได้รับงานละคร แต่ก็ยังดูแลตัวเองอย่างดี ทั้งเรื่องกินอาหาร วิตามินบำรุง และออกกำลังกาย ยังเป๊ะแบบนี้มิน่าล่ะลูกชายคนโตถึงได้หวงนักหวงหนา
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram ppanward

9. อั้ม พัชราภา (43 ปี)

          นางเอกตลอดกาลที่ดูยังไง้ยังไงก็สวย ทั้งหน้าอ่อนวัย หุ่นเซี้ยะ ไร้ส่วนเกินมาตั้งแต่เข้าวงการ เรียกว่ากาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริง ๆ เป๊ะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บนี่แหละ
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

10. น้ำผึ้ง ณัฐริกา (43 ปี)

          นักแสดงตัวแม่ที่เคยผ่านช่วงน้ำหนักทะลุเป้ามาแล้ว แต่เธอก็หันมาควบคุมอาหาร ดูแลตัวเอง จนกลับมาสวยเช้ง อวดความเซ็กซี่ได้ใหม่ เห็นแล้วต้องบอกคำเดียวเลยว่า 43 ยังแจ๋ว
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram natrika_official

11. เมย์ เฟื่องอารมย์ (45 ปี)

          นักแสดงและผู้จัดคนเก่ง ภรรยาของพิธีกรตัวพ่อ หนุ่ม กรรชัย เมื่อก่อนเธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายหน้าสวย พร้อมแย่งซีนนางเอกเสมอ ซึ่งในวัย 45 ปี หลายคนก็ต้องซูฮกในความสวยใส ราวกับสตาฟฟ์ไว้จริง ๆ ค่ะ ส่วนเคล็ดลับหน้าเด็กของเธอนั้นจะเน้นบำรุงผิวไปตามสเต็ป และที่ขาดไม่ได้ก็คือครีมกันแดดนั่นเอง
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram mayfuang

12. แอน ทองประสม (45 ปี)

          เป็นสาวที่ดูแลใส่ใจรูปร่างและสุขภาพตัวเองสุด ๆ สำหรับนักแสดงและผู้จัดละครคนเก่งอย่าง แอน ทองประสม แม้วัยจะ 45 กะรัตแล้วก็ยังสวยจนตะลึง จนถูกยกให้เป็นไอดอลของนักแสดงรุ่นน้องหลาย ๆ คนเลยทีเดียว
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram annethong

13. ธัญญ่า ธัญญาเรศ (45 ปี)

          เข้าสู่วัย 45 ปีแล้ว แต่ยังหน้าเด็กสวยเป๊ะสมฉายาเมียหลวงยืนหนึ่งจริง ๆ ด้วยความที่เธอดูแลตัวเองดีสุด ๆ ทั้งรูปร่างและผิวพรรณ เป๊ะจนไม่ต้องเสริมแต่งอะไรเพิ่มเติม ถึงอายุขนาดนี้ตีนกาก็ยังไม่ได้แอ้ม !
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram tanya_liyah

14. ป๊อก ปิยธิดา (46 ปี)

          นักแสดงหญิงและพิธีกรมากฝีมือ มีความสามารถเหลือล้น ซึ่งเธอมักจะดูแลตัวเองอย่างดี แม้อายุ 40 อัปแล้ว แต่ก็ยังสวยเป๊ะ ผิวเนียนใส แถมรอยยิ้มหวานตรึงใจไม่มีเปลี่ยน
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram pockjasmine

15. แหม่ม คัทลียา (49 ปี)

          อดีตเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ตอนนี้อายุ 49 ปีแล้ว แต่ก็ไม่มีแววว่าความสวยสดใสจะลดน้อยลงเลย โดยเคล็ดลับความสวยของเธอก็คือเลือกกินผลไม้ที่มีวิตามินกลุ่มแอนติออกซิแดนท์ นอกจากนั้นยังทำจิตใจให้แจ่มใส อารมณ์ดีอยู่เสมอ แค่นี้ก็ดูหน้าเด็กเหมือนย้อนวัยได้แล้ว
ดาราหญิงไทย

ภาพจาก : Instagram mcintosh

          แต่ละคนสวยไม่สร่าง สมกับเป็นดาราหญิงตัวแม่กันทั้งนั้น เห็นทีสาว ๆ คงต้องรีบกลับมาดูแลตัวเองตามพวกเธอกันบ้างแล้วล่ะ จะได้สวยสดใสแบบไม่แคร์อายุไปเลย
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram aum_patchrapa, nuneworanuch, aff_taksaorn, janienineeleven, sriritajensen, maypitchy, ppanward, mayfuang, vjwoonsen, jeab_pijittra, annethong, tanya_liyah, natrika_official, pockjasmine, mcintosh

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาราหญิงอายุ 40 ปีขึ้นไป แต่ยังหน้าเด็ก หุ่นแซ่บ สวยเป๊ะจนเดาอายุไม่ถูก ! อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2565 เวลา 23:00:17 32,790 อ่าน
TOP