x close

หนิง เอาจริง ! ไม่ใส่ซองให้แม่ คุยกลุ่มเพื่อน อยากทำบุญให้ แตงโม โดยตรง

          หนิง ปณิตา บอกชัดคุยกลุ่มเพื่อนแล้ว ตกลงกันไม่ใส่ซองทำบุญให้แม่แตงโม ชี้ควรมีกองกลางใส่ทำบุญให้แตงโมโดยตรง
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับ แม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของอดีตนางเอกสว แตงโม นิดา ที่เสียชีวิตจากการพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะล่องเรือสปีดโบ๊ทกับกลุ่มเพื่อน ต่อมาแม่แตงโมไปออกรายการโหนกระแส มีการยกตัวอย่างสมมติเรียกเงินเยียวยา 30 ล้านบาท รวมถึงบอกว่าให้อภัย ปอ เจ้าของเรือ 100% ส่วนเพื่อนสนิทอย่างฮิปโปและแอนนาให้อภัยแค่ 50% ทำเอาคนดูทั้งอึ้งทั้งงงกันหมด รวมถึงการสัมภาษณ์ครั้งอื่น ๆ คุณแม่มักพูดเกี่ยวข้องกับประเด็นเรื่องเงินหลายครั้ง

         อ่านข่าว : แม่แตงโม ไม่ไว้ใจ ทนายตั้ม - ลั่นถ้าลูกไม่ตายแม่ก็ไม่ดังหรอก คนขอถ่ายรูปเพียบ เมินคนด่า

 

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (7 มีนาคม 2565) หนิง ปณิตา แสดงความคิดเห็นในมุมของตัวเองในรายการ คุยแซ่บshow ขณะกำลังสัมภาษณ์ ทนายตั้ม ษิทรา และ บีม ศรัณยู นักแสดงหนุ่มจิตอาสาที่ช่วยค้นหาแตงโม ตั้งแต่วันเกิดเหตุ

          โดยเมื่อถามขึ้นมาว่า ในวันงานที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ วันที่ 11 มีนาคม ที่จะถึงนี้ จะใส่ซองทำบุญร่วมกันไหม จะไปร่วมงานแล้วทำบุญที่งานให้คุณแม่ หรือจะเอาไปทำบุญที่อื่น

          หนิง ปณิตา เปิดเผยว่า หนิงได้มีการพูดคุยในกลุ่มเพื่อน ๆ แล้วซึ่งเชื่อว่างานศพน้องแตงโมคนจะไปกันล้นหลาม แล้วเวลาใส่ซองทำบุญ เงินจะไปไว้ที่ใคร มันควรมีกล่องอยู่ตรงกลาง สำหรับคนที่คิดว่าเงินตรงนี้ควรเอาไปทำบุญให้แตงโม ถ้าเป็นหนิงไม่ใส่ซองให้คุณแม่ เหมือนเป็นการใส่ซองเพื่อทำบุญส่วนกลางเพื่อเอาไปทำประโยชน์อย่างอื่นในอนาคต
          ด้านบีม ศรัณยู กล่าวว่า ต้องดูก่อนว่าเจ้าภาพหรือคนจัดงานคือใคร อาจจะใส่ซองกลางอย่างที่พี่หนิงบอก แต่ท้ายที่สุดแล้วคนที่มีอำนาจเอาเงินไปทำบุญต่ออาจต้องเป็นคุณแม่หรือเปล่า อันนี้บีมก็ไม่ทราบ
          ขณะที่ ทนายตั้ม แสดงความคิดเห็นว่า มองเรื่องนี้เหมือนคุณบีม เพราะต้องมีเจ้าภาพที่รับเงินตรงนี้ไปทำต่อ แล้วใครจะเป็นคนจัดการ เอาง่าย ๆ ใครจะมารับหน้าเสื่อทำ ถ้าไม่ใช่แม่หรือพี่ชาย คงโดนทัวร์ลงเพราะมันเกี่ยวข้องกับเงินทอง
         สุดท้าย พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกร บอกว่าเห็นด้วยกับหนิง แต่สมมติแม่เขาไม่ได้พูดเรื่องเงินเลย แล้วเขาเป็นคนรับจัดงานศพให้ พี่คิดว่าหนิงเอาเงินไปให้แม่ แต่ว่ามันมีประเด็นนี้มา หนิงบอกว่าเอาเงินใส่กองกลาง แล้วใครสมควรจะได้ไปก็ไปจัดการต่อ ซี่งพี่ก็ว่ามันก็คือแม่ เพราะฉะนั้นด้วยความสบายใจ พี่ฝากเงินหนิงไปใส่แล้วกัน พี่ไม่ไป
แตงโม นิดา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนิง เอาจริง ! ไม่ใส่ซองให้แม่ คุยกลุ่มเพื่อน อยากทำบุญให้ แตงโม โดยตรง โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2565 เวลา 17:53:20 14,949 อ่าน
TOP