x close

ฝันที่ไม่กล้าฝัน.. จากแฟนนางงาม กรี๊ดเชียร์น้ำตาไหล วันนี้กลายเป็นนางงามตัวจริง

          จากอดีตแฟนนางงามตัวยง เคยกระโดดกรี๊ดเชียร์ลั่นน้ำตาไหล วันนี้ฝันกลายเป็นจริง ได้เป็นผู้เข้าประกวดนางงามด้วยตัวเอง สุดปัง 
ประกวดนางงามฟิลิปปินส์

ภาพจาก lexlib


          วันที่ 7 มีนาคม 2565 เว็บไซต์ InterAksyon เผยเรื่องราวของนักออกแบบแฟชั่นชาวฟิลิปปินส์ นามว่า วีเจย์ ฟลอเรสก้า ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นแฟนนางงามตัวยง และได้อยู่ร่วมในคลิปรีแอ็คชั่นการประกวด Miss Universe 2010 ซึ่งกลายเป็นไวรัล ถูกแชร์ไปมากมายในโลกออนไลน์ จนกระทั่งวันหนึ่ง ฝันได้กลายเป็นจริงเหลือเชื่อ เมื่อวีเจย์ได้กลายเป็นนางงามตัวจริง

          โดยคลิปวิดีโอ วีเจย์และเพื่อน ๆ ได้ถ่ายคลิปชมถ่ายทอดสดการประกวด นางงามจักรวาลคนที่ 59 กันอย่างเงียบสงบและใจจดใจจ่อ จนกระทั่งวินาทีที่ Venus Raj ตัวแทนสาวงามของฟิลิปปินส์ได้รับการประกาศชื่อว่าติดอันดับท็อป 15 วีเจย์และเพื่อน ๆ พากันกระโดดบนเตียงจนตัวลอย พร้อมกับกรี๊ดลั่นน้ำตาไหลด้วยความดีใจสุดขีด

ประกวดนางงามฟิลิปปินส์

ภาพจาก lexlib


          ต่อมาคลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนอินเทอร์เน็ต หลายคนที่ได้ชมต่างพากันอดหัวเราะไปด้วยไม่ได้ เช่นเดียวกับเจ้าตัว ที่ภายหลังได้ออกมาเผยว่า หลังจากตัวเองมาย้อนดูก็ขำมากเหมือนกัน แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนชอบมากเช่นนี้

          "แน่นอนว่าชาวเรา กับการประกวดนางงามเป็นของคู่กัน พวกเราติดตามดูการประกวดทุก ๆ ปี และเป็นกำลังใจให้สาวงามตัวแทนประเทศทุกครั้ง มันเป็นช่วงเวลาพิเศษของพวกเราจริง ๆ" วีเจย์ กล่าว

          จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ วีเจย์ ได้ทำให้แฟนนางงามทั่วประเทศเซอร์ไพรส์ เมื่อเธอได้กลายเป็นตัวแทนของฟิลิปปินส์ เข้าร่วมประกวดเวทีนางงามสำหรับสาวประเภทสอง Miss Trans Star International 2022 ที่ประเทศสเปน โดยวีเจย์ได้โพสต์ภาพการเดินทางครั้งพิเศษนี้ให้แฟน ๆ ได้ชมทางอินสตาแกรม

ประกวดนางงามฟิลิปปินส์

ภาพจาก Instagram veejayfloresca


           วีเจย์ เผยความรู้สึก กล่าวว่า "ตอนเด็ก ๆ ฉันชอบเล่นเป็น Miss Universe ฉันฝันอยากจะสวมสายสะพายของฟิลิปปินส์อยู่ในใจเสมอ ฉันเติบโตขึ้นมาในฐานะเด็กข้ามเพศ ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้ จนวันนี้ ฉันทำให้มันเกิดขึ้นจริง ความฝันของฉันเป็นจริง อย่ายอมแพ้กับความฝันของคุณ วันหนึ่งคุณจะเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อฝันนั้นกลายเป็นจริงได้สำเร็จ"

           วีเจย์ ยังได้แชร์สตอรี่เป็นภาพเปรียบเทียบ เมื่อครั้งตอนที่เป็นแฟนนางงาม ทำได้เพียงนั่งชมตามเชียร์การประกวดผ่านทางหน้าจอ แต่ตอนนี้เธอสามารถไปยืนในจุดที่จะเดินขึ้นเวทีเพื่อชิงมงกุฎได้เองแล้ว สุดปัง สุดเริด

           "ความฝันเป็นจริง" วีเจย์ กล่าว

ประกวดนางงามฟิลิปปินส์

ภาพจาก Instagram veejayfloresca


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก interaksyon
ภาพจาก Instagram veejayfloresca, lexlib

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฝันที่ไม่กล้าฝัน.. จากแฟนนางงาม กรี๊ดเชียร์น้ำตาไหล วันนี้กลายเป็นนางงามตัวจริง อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2565 เวลา 18:21:21 22,438 อ่าน
TOP